รีวิว Loftsidecafe'

Quality Review
ชิลล์มาก ถ้าคิดจะหาความสงบแบบไม่ต้องไกลจากโรงเรียนคือตอบโจทย์

มารอเด็กน้อยอยู่โรงเรียนแก่นนครค่ะ ซึ่งนี่ไม่อยากเข้าไปในโรงเรียนเลยตาม pokestop เข้ามาในซอยข้างวัด และก็ไปสะดุดเข้ากับร้านนี้ เหยแกกกก ชั้นมีที่นั่งแล้ว ก็เลยจอดรถลงไปแบบไม่คิดอะไร การจัดร้านข้างนอกเหมือนร้านกาแฟทั่วไป บรรยากาศไม่ได้มีความโดดเด่นอะไร แต่... มีแมวด้วยยยย เสร็จชั้นแน่นังแมวส้ม 😗😗 เข้าเรื่องเนาะ ที่ตู้จะมีเครปเค้ก เค้กแครอท เรดเวลเวทชีสเค้ก ซึ่งแบบมองแว๊บแรก ไม่มีอะไรเด่นเลย จะสั่งบานอฟฟี่ละ ก็ไปปึ้งเข้ากับ .... ชีสเค้กมันม่วง หืม คือไรอ่ะ เอาอินี่ละกัน มีมันม่วงกะอันทองๆด้วย แล้วที่ร้านมีเมนูข้าวกับเฟรนฟรายด้วย เดี๋ยวถ้าผ่านวันหลังจะมาลอง กัดหงั่บ .... เห้ย อีกคำดิ๊ ไม่จริง !! ชีสเค้กมันเนื้อไม่หนักมาก ไม่โปร่งมาก แต่มันจะเข้าความหวานของมันม่วงได้ไง แต่มันเข้ากัน โดยมีความเค็มของแครกเกอร์ตรงฐานตัด สรุป ... หลงทางมา เจอของอร่อย จบข่าวค่ะ กินต่อ !!

แก้ไขล่าสุดเมื่อ 24 มิ.ย. 2017
฿
เพื่อนฝูง

1 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
31 ก.ค. 2020
photo
Quality Review
ร้านกาแฟในซอยข้างสนามกีฬากลาง

Loftsidecafe', Khonkaen ร้านกาแฟสไตล์ลอฟต์ ตั้งอยู่ด้านหลังสนามกีฬากลางขอนแก่น (อยู่ในซอยลึกหน่อย) ที่จอดรถ : สามารถจอดได้ข้างถนนตามหน้าร้าน บรรยากาศ : ร้านกาแฟสไตล์ลอฟท์ ดูเรียบง่าย โชว์วัสดุอิฐ+ปูน+เหล็ก ดิบๆเท่ห์ๆ ร้านมีที่นั่งทั้งโซน indoor และ outdoor โซนindoor มีที่นั่งไม่เยอะมากประมารณ 5-6 โต๊ะ 📍 Address : https://goo.gl/maps/NHYfYtCWfsXaggY76 ⏰ Time : 10.00 - 18.00 น. 🔍 Page : Lofts...

อ่านต่อ »
1 Like1 Comment
Share
17 ส.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
โอเคแปลกใหม่ร้านน่ารักแอร์เย็น
เมนูเด็ด:ขนมเป็นจาน น่ารักมาก

เนื่องด้วยกระแสของมันมันม่วงได้เข้ามา จึงทำให้ตามมากินเนื่องจากเห็นเพื่อนแชร์จาก Facebook และได้เพิ่งกลับมาจากออกกำลังกายที่สนามกีฬาจึงออกมาหาอะไรกินเพื่อเพิ่มความสดชื่นก็ได้ตัวเลือกหนึ่ง ที่อยู่ใกล้เคียงและหาง่ายมีความแปลกใหม่ บริเวณร้านนั้นมีที่จอด รอบรอบมากมายให้เพียงพอเข้ามาถึงพนักงานก็บริการดีมากแนะนำเค้กแต่ละอย่างเป็นอย่างดีมีทั้งชิสเค้กและเค้กธรรมดาที่เป็นแบบมันม่วงได้สั่งเครื่องดื่มเพิ่...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
13 ต.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านลอฟท์ๆ เก๋ๆ นั่งชิลล์ๆ
เมนูเด็ด:เค้กมันม่วงญี่ปุ่น, อเมริกาโน่เย็น, มอคค่าปั่น

ที่ตั้งร้านจะอยู่ติดสนามกีฬาทางด้านหลัง ที่ตั้งดูจะลึกลับๆหน่อย แต่เข้ามาเถอะค่ะ มีร้านตั้งอยู่จิงๆ ที่จอดรถ: รถยนต์จอดริมถนน สามารถจอดได้จำนวนนึง แต่แอบเสียว ต้องจอดชิดริม แล้วงับกระจกข้างด้วยนะคะ บรรยากาศ: ร้านแต่งแนวปูน แนวอิฐ ดิบๆ น่ารักดีค่ะ บรรยากาศนั่งสบายเป็นกันเอง เมนู: เครื่องดื่ม ชา กาแฟ มีเค้กมันม่วงเป็น signature ***มีเบียร์คราฟ เบียร์ขวดเล็กขายด้วยค่ะ สำหรับคนไม่ชอบดื่มกาแฟ มี...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านน่ารัก สงบเงียบ
เมนูเด็ด:เค้กมันม่วงญี่ปุ่น

ร้านกาแฟน่ารักๆ อยู่ซอยหลังสนามกีฬาจังหวัด จอดรถข้างร้านได้เลย เปิดประตูร้านเข้ามา หอมกลิ่นกาแฟมาก ชอบๆ ทางร้านเปิดเพลงคลอเบาๆ กำลังดี ที่นี่มีฟรีไวไฟ ไม่ต้องถามหา pwd. เพราะทุกโต๊ะมีป้ายบอกไว้แล้ว ดีย์ดี เบเกอร์รี่มีไม่มากแต่น่าทานน่าอร่อยทั้งนั้น วันนี้ขอลองมันม่วงชีสเค้ก คือหิมมันม่วงมากไม่หวานเกินไป ละมุนกำลังดี จิบพร้อมอเมริกาโน เข้ากันอย่างลงตัว เป็นอีกร้านนึงที่เราจะแวะมาอีก ชอบบรรยากา...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
1 มิ.ย. 2017
photo
Quality Review
กาแฟ เค้ก บรรยากาศสบายๆ
เมนูเด็ด:เค้กมันม่วงญี่ปุ่น

ร้านเปิดใหม่สักพักแล้ว เจอมาจากในเฟสบุ๊ค ดูบรรยากาศสวยดี มีโอกาสเลยลองมา ร้านอยู่ในซอย ค่อนข้างเงียบนะ เข้าซอยที่อยู่ระหว่างวัดและสนามกีฬากลางขอนแก่น ตรงเข้ามาเรื่อยๆ เจอสามแยก เลี้ยวซ้าย จะมองเห็นร้านเลย มีที่จอดรถด้านขวา ได้ประมาณ 3 คัน ร้านให้จอดริมถนนติดรั้วสนามกีฬาได้ แต่ไม่น่าจะโอเค เพราะรถจะสวนกันไม่ได้ และอาจถูกเฉี่ยวด้วย ตัวร้านไม่เล็กไม่ใหญ่ ตกแต่งโทนสี ดำ น้ำตาล และต้นไม้สีเขียว โดยร...

อ่านต่อ »
เอสเพรสโซ่เย็น และ เค้กมันม่วง
Loftsidecafe'
Loftsidecafe'

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Pi coffee
Ad ·
Pi coffee
คาเฟ่โทนขาวบรรยากาศดี พร้อมกาแฟ เครื่องดื่มพรีเมียมและเบเกอรีสุดฟิน ได้ทั้งRelaxและห้องรับแขกชาวขอนแก่น
ชาบูเต็มโต๊ะ ขอนแก่น
Ad ·
ชาบูเต็มโต๊ะ ขอนแก่น
เต็มอิ่มทั้งครอบครัวกับชาบูสไตล์ไทย พร้อมวัตถุดิบและบริการสุดพรีเมียม
฿฿฿