4.9

รีวิว PINKSWAN SALON & NAIL

17 ก.พ. 2022
รีวิวร้านเสริมสวยครบวงจรที่บางแสน
ราคา: THB 150 - 3,500

Promotion 💓 Pinkswan Salon&Nail -สระไดร์ 150-350 บาท -สระ-ซอย 400 บาท -ทำสี เริ่มต้น 1500 บาท Milbon &Schwarzkopf -ดัดดิจิตัลเริ่มต้น 1500 บาท Milbon -ทรีทเม้นท์ เริ่มต้น 499 บาท -ทาเจลมือหรือเท้า 350บาท [ไม่จำกัดสี ] -ทาสีเจลมือเท้า 600 บาท [ไม่จำกัดสี] -สปามือเท้า 1099 บาท (รวมตัดหนัง,ขัดส้น) CND -ต่อเล็บPVC 350 บาท -ต่ออะคิลิค CND เริ่มต้น 900บาท -ต่อเจลเริ่มต้น 1000 บาท -ต่อขนตาเริ่มต้น 799 บาท -Waxขน 600บาท -Waxขนรักแร้ 250 บาท Hair•Nail•Eyelash•Wax •ผลิตภัณฑ์นำเข้าจาก อเมริกา -เกาหลี -ญี่ปุ่น ปลอดภัยต่อสุขภาพ ช่างมีประสบการณ์มากกว่า 5 ปี ทำงานละเอียด ใจเย็น -รับประกันงาน 7 วัน ซ่อมฟรี มีที่จอดรถเยอะมาก ในโครงงานTewtyplaza Booking📌เท่านั้น Line@:@pinkswan คลิก https://lin.ee/DNHVQeO Tel:084-2253556 #เพ้นท์เล็บบางแสน #ร้านทำเล็บบางแสน #ร้านทำผมบางแสน #ร้านยืดผมบางแสน #ร้านWaxบางแสน #ต่อขนตาบางแสน #ต่อเล็บบางแสน #ลิฟขนตาบางแสน #สักคิ้วบางแสน

ต่อขนตา สวยไม่โป๊ะ

Mani
1 ธ.ค. 2021
สวยครบจบในที่เดียว
ราคา: THB 150 - 2,000

ำร้านความงาม เปิดใหม่ล่าสุดที่บางแสน นั่นคือ Pinkswan Salon&Nail🎉🎉🎉 เอาใจสาวๆที่หลงรักความงาม และมีปัญหากับการเลือกร้าน ทำผม ทำเล็บ ต่อขนตา แว๊กซ์ขน ไม่รู้จะไปที่ไหนดี หรือไปร้านเดียว อาจมีบริการไม่ครบ ต้องไปหลายที่ให้ยุ่งยาก แต่ถ้ามาร้านนี้ ครบจบในที่เดียว เพราะที่ร้านมีบริการทุกสิ่งอย่าง ทั้งทำผม•ทำเล็บ•ต่อ/ดัดขนตา•Wax ยืดโคนดัดปลาย ลอนเบาๆเพิ่มวอลุ่มให้ผม สปาผม สปามือเท้า มากมายหลายสิ่ง ค...อ่านต่อ

Pppp
20 ม.ค. 2024

ดูรีบทุกอย่าง ทั้งๆที่จองคิวไว้เเล้ว เสียความรู้สึกมากค่ะ มาถามกันต่อหน้าว่า ทันมั้ยๆ เพราะรับคิวซ้อนอ่านต่อ

18 ก.พ. 2022
บริการดีมาก ๆ

ร้านบริการดีมากค่ะ พนักงานบริการเป็นอย่างดี แล้วก็เป็นกันเองกับลูกค้าด้วยค่ะ แล้วก็ทั้งบริเวณด้านนอกและด้านในร้านสะอาดมาก ๆ เลยค่ะ รู้สึกประทับใจมาก ๆ เลย ไว้มีโอกาสจะเข้าไปใช้บริการใหม่นะคะ ♥️อ่านต่อ

18 ก.พ. 2022
ร้านนี้บริการดีมากๆ
ราคา: -

สปามือสปาเท้าดีมากครับ พนักงานใจเย็นมากๆครับ บริการดี แถวที่ร้านรับบัตรเครดิตด้วยครับอ่านต่อ

ทำสีผมแบบฟรีเมี่ยม