- รีวิว หนมจีน ณ ภูเก็ต สุราษฎร์ธานี

หนมจีน ณ ภูเก็ต: ยกจานเด็ดจากภูเก็ตมาไว้ที่นี่!
ร้านใกล้บ้านมากๆๆ ตรงข้ามตลาดพ่อขุนทะเล ซึ่งสามารถจอดรถได้ คือเล็งร้านนี้ไว้นานละแต่เพิ่งได้ลอง ร้านแบ่งเป็น 2 โซน โซนแอร์ และ โซนพัดลม เรามาวันอาทิตย์บ่ายโมงคนเยอะเชียวห้องแอร์เต็มจ้า มีเมนูหลากหลาย ทั้งขนมจีน กับข้าวทางภาคใต้ เครื่องดื่มชากาแฟ น้ำผลไม้ ฯลฯ ราคา เริ่มต้นที่ 45.- ถึง 999.- เราสั่งขนมจีนแกงปู (65.-)เมนูเด็ด รสชาติไม่เผ็ดมาก เนื้อปู ไข่ปูเน้นๆ ถ้าอยากได้เนื้อปูเยอะกว่านี้อีกให้สั่งพิเศษ ราคาจะอยู่ที่ 150.- กินคาวต้องกินหวาน เรามาต่อกันที่ โอ้เอ๋ว (35.-) เมนูของหวานมีเฉพาะจังหวัดภูเก็ต เป็นวุ้นในน้ำแข็งใส ดับร้อนได้เป็นอย่างดี สนนราคารวม 100 บาทถ้วน ต้องกลับไปซ้ำอีกแน่นอน เพราะมีอีกหลายเมนูให้ลอง ใครสนใจกินขนมจีนเนื้อเน้นๆ ผักมาทั้งสวน มาตำกันได้ที่ หนมจีน ณ ภูเก็ต จ้า

ขนมจีนภูเก็จ แต่กินที่สุราษ
อยากทานขนมจีนในสุราษ มาเจอร้านนี้ ขนมจีนภูเก็จ แถวๆ ย่านขุนทะเล ร้านเป็นร้าน 3-4 คูหา ตกแต่งสวยงาม หรูหรา สไตล์ตึกเก่าในภูเก็ต สร้างบรรยากาศ น่านั่งมาก สั่ง #ขนมจีนน้ำยาปู เส้นขนมจีนสดเล็ก เหนียวนุ่ม น้ำยากะทิข้นๆ เครื่องแกงถึงใจ เผ็ดกลางๆ ใช่เลยครับ ตามด้วยผักสด เครื่องเคียงที่ให้มาเต็ม จุกๆ กันเลย ชอบยำมะละกอ ยำหัวไชโป้ ดีงามมาก #ขนมจีนน้ำยากุ้ง กุ้งขนาดกลางๆ รสชาติเครื่องแกงกะทิ เข้มข้นได้...อ่านต่อ
ขนมจีนภูเก็ต อร่อยกำลังดี
น้านขนมจีนที่สะอาดดูดี ราคาเริ่มต้น 45 บาท มีน้ำยาหลายแบบ มีให้เลือทั้งจานเดี่ยว เซต 2 คน/เซต 3 คน หรือชุดใหญ่ เชตผักก็มีบริการเยอะหลายอย่าง รสชาติใช้ได้ อร่อยกำลังดี ที่จอดรถหน้าร้าน หากเอาสะดวกหาจอดใกล้ๆแล้วเดินมาที่ร้านจะดีกว่าดูเพิ่มเติม
ขนมจีนน้ำยาเน้นปู!!!! ช่วงนี้ลดทุกเมนู 10% นะ #สปดกรจรกม
ภาพรวม เป็นร้านขนมจีนทางไปบึงขุนทะเล ผมสั่งชุด Signature 280 บาท ลดเหลือ 252 บาท ไปทานบ้าน มีเส้นขนมจีนเยอะมาก ผมคาดหวังเนื้อปูมากกว่านี้หน่อย ตอนห่อใส่ถุงมามันไม่ค่อยเห็น น้ำยาเผ็ดอร่อย เข้ากับผักแกล้มหวานๆ ทานรวมๆ แล้วเข้ากันมาก Menu ที่ชอบ : ขนมจีนน้ำยาปู รสชาติ 🌅🌅🌅🌅 อร่อยเลยรสชาติ ทานกับหลายๆอย่างปนกัน ความคุ้มค่า 🌅🌅🌅 ความสะอาด 🌅🌅🌅🌅 บรรยากาศร้าน 🌅🌅🌅🌅 Service 🌅🌅🌅🌅ดูเพิ่มเติม
หนมจีน ณ ภูเก็ต มาครั้งแรกก็ผิดหวังซะแล้ว
กลับมาจากกทม.ต้องมาหาอะไรเผ็ดๆ ทานสักหน่อย อยากมาร้านนี้มาหลายรอบแล้วเหมือนกันครับ วันนี้มีโอกาสได้แวะมาชิม ดูเมนูแล้วสั่งเลย เกี๊ยวกุ้งลวก เกี๊ยวกุ้งลวกจิ้มน้ำจิ้มซีฟู้ด จานนี้พอทานได้ ขนมจีนน้ำยาปูพิเศษ น้ำยารสไม่โดดเด่นเท่าไหร่ แต่ให้เนื้อปูมาเยอะดี กินกับผักเติมน้ำปลาสักหน่อยอร่อยใช้ได้ ข้าวผัดปูพิเศษ เมนูเจ้าปัญหาเลยครับ เพราะมาแบบแห้งๆ ข้าวผัดไว้นานแล้วไม่ร้อนเอาเสียเลย ...อ่านต่อ
อร่อยอย่างบอกไม่ถูก
หนมจีนน้ำยาปู ภูเก็ต (สุราษฎร์ธานี) โอ้วววแม่เจ้าเน้นๆเนื้อปูหนักๆ โครตสด โครตใหม่โครตอร่อย ที่ร้านมีหลายเมนูให้เลือกกินแบบเยอะมากและน่ากินทุกอย่าง ที่ร้านมีบริการทั้งห้องแอร์และพัดลม แนะนำ ขนมจีนน้ำยาปูชุดละ250บาท อย่างเยอะ เปิด 👉🏻09:00-20:00น. โทร : 077-945232 พิกัด :ตรงข้ามตลาดพ่อขุนทะเลดูเพิ่มเติม
ขนมจีน ณ ภูเก็ต แต่ต้อมมากินที่สุราษฎร์ นะจ้าาาา
ร้านขนมจีน ณ ภูเก็ต แต่ขายที่สุราษฎร์จ้า ชุดขนมจีนน้ำยาปู 250บาท กินได้ 2คนแต่ไม่หมด ผักจานใหญ่นั่นคือแถมฟรี รวมถึงปลาแห้ง สับปะรด ผักบุ้งและพริกแห้งทอด รสชาติจะกลางๆใครชอบเผ็ดกินแกล้มกับพริกคั่วค่ะ ใครชอบเค็มกินกับปลาแห้งค่ะ มันเด็ดมากนัวมากแนะนำเลยไอ้ปลาแห้งเนี่ย ส่วนน้ำยานั้นรสชาติคล้ายกันแค่วัตถุดิบต่างกัน เช่น น้ำยาปู กุ้ง ปลา กั้ง หมึก หอย ไตปลา น้ำพริก ส่วนเมนูอื่นๆก็อร่อยเช่นกันดูเพิ่มเติม