รีวิว Mecake Minimal เค้กวันเกิด เค้กมินิมอล อนุเสาวรีย์

สเปียร์เม้ว
19 ต.ค. 2024
Mecake Minimal เค้กวันเกิด สาขาอนุสาวรีย์
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Cupcakes

นั่งหาร้านเค้กใน LINE MAN ก็มาเจอร้านนี้ ร้านนี้จะพิเศษตรงที่เป็น Cup Cake มีหลายธีม หลายลายให้เลือก แถมเรายังสามารถให้ร้านเขียนหน้าเค้กให้ได้ด้วย เราเลยสั่งมาเซอร์ไพรซ์วันเกิดให้พี่ เมนูที่สั่งมาจะเป็น Set Cup Cake 4 ถ้วย ตัวเค้กที่ได้มาก็ตรงปก หน้ารักมาก รสชาติก็โอเคเลยนะ ถือว่าอร่อย มีไส้ด้านในทำให้ไม่เลี่ยน กับราคานี้เราว่าคุ้มค่า คุณภาพดีเลยแหละ ใครที่กำลังมองหาร้านเค้กดีๆ มีพร้อมส่งทันเวลาต้องการใช้ ร้านนี้ก็เป็นอีกร้านนึงที่ดีเลยค่ะ พิกัด https://maps.app.goo.gl/VjFmuyBoFra4tAoi6 เวลาทำการ ทุกวัน 9:00–11:00 น. เช็คเวลากับ Application Line Man อีกครั้งหากสั่ง Delivery รีวิวนี้เป็นความเห็นส่วนบุคคล รสชาติและวัตถุดิบในแต่ละรอบ ความชอบของแต่ละคนไม่เหมือนกัน อย่างไรต้องมาลองด้วยตัวเองนะคะ สำหรับรีวิวนี้ ขอบคุณและสวัสดีค่ะ #WongnaiDessertDrinkSpecialist #CakeSpecialist

So story กิ่งแก้ว 17
So storyกิ่งแก้ว 17
คาเฟ่สวยสไตล์นอร์ดิกย่านกิ่งแก้ว พร้อมเสิร์ฟเมนูเด็ด ครบจบคาวหวาน
฿฿
TOKU DESSERT - 卜一𠂊 Central World
TOKU DESSERT - 卜一𠂊Central World
ร้านมัทฉะสเปเชียลตีคุณภาพดีในเซ็นทรัลเวิลด์มีทั้งของหวานและเครื่องดื่ม