ตวง ติ่มซำ (Tuang Dim Sum)

ปิดอยู่จะเปิดในวันพุธ เวลา 07:00
USERS' CHOICE 2019

รีวิว ตวง ติ่มซำ

1 check-in
Quality Review
ติ๋มซำบ้านๆ ฝีมือเชฟเก่าจากโรงแรมห้าดาวเลยนะ
เมนูเด็ด:ขนมจีบกุ้ง, ฮะเก๋า

ติ๋มซำเฉลี่ยเข่งละประมาณ 40 บาทเท่านั้น ส่วนซาลาเปาและของทอดสั่งเป็นจำนวนชิ้นเอา จะสั่งแค่ชิ้นเดียวก็ได้ ตกประมาณ 18 บาท ถือว่าราคาดีมากๆ เทียบกับรสชาติและคุณภาพที่ไม่ก๊องแก๊ง ลูกอาจไม่ใหญ่เหมือนในภัตตาคารแต่ในราคานี้ก็อร่อยเครื่องแน่นใช้ได้ทุกอย่างเลย ชอบขนมจีบกุ้งกับฮะเก๊าที่สุด เสี่ยวหลงเปาไส้กับน้ำซุปอร่อยดี แป้งหนาไปหน่อย ชาจีนน้ำแข็งแก้วละ 8 บาท รสชาติโอเค ร้านเหมือนร้านก๋วยเตี๋ยวธรรมดา ไม่มีแอร์ บ้านๆ นั่งได้ประมาณ 4 โต๊ะ แต่ส่วนใหญ่คนซื้อกลับบ้านเยอะมาก ร้านอยู่ บนถนนเจริญกรุงช่วงแยกเจริญกรุง 77 กับ 79/1 จอดรถข้างทางตามเวลา เปิด 07:00-17:00 หยุดวันอังคาร

฿฿
หิวโซ
ประหยัด!
จานด่วน

51 Likes7 Comments
Share
เรียงตาม : /
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ติ๋มซำรสชาติเหลาๆ ราคาเข่งละไม่กี่สิบ
เมนูเด็ด:ซาลาเปาไส้หมูสับ, เผือกทอด, ขนมจีบกุ้ง, ฮะเก๋า

ติ๋มซำฝีมือเชฟระดับภัตตาคารโรงแรมห้าดาวในราคาสุดเอื้อมถึง เนื่องจากตอนนี้ร้านดังมากมาย ต้องต่อคิวหน้าร้านเป็นชั่วโมง แถมการจัดการร้านก็ไม่ค่อยทั่วถึง ร้านดูไม่ค่อยสะอาดเหมือนแต่ก่อน เลยสั่งผ่านเดลิเวอร์รี่เซอร์วิสแทนดีกว่า ไม่ถึงชั่วโมงก็ได้นั่งทานติมซำสวยๆ ที่บ้าน ถึงรสชาติจะไม่อร่อย 100% เหมือนอุ่นร้อนๆ ทานที่ร้าน แต่ก็สบายดี ติ๋มซำเค้าไม่แพงเลย ตั้งแต่เปิดร้าน ราคาก็ยังไม่เคยเปลี่ยน ของนึ่...

อ่านต่อ »

63 Likes1 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 21 พ.ย. 2016

ติ๋มซำบ้านๆ ฝีมือเชฟเก่าจากโรงแรมห้าดาวเลยนะ

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ติมซำถูกและดี ของเด็ดย่านเจริญกรุง
เมนูเด็ด:ลูกชิ้นเนื้อ, ขนมจีบหมู, เผือกทอด, ขาไก่, เสี่ยวหลงเปา

วันนี้มาชิมติ่มซำระดับภัตตาคารแต่ราคานั้นแสนถูก ร้านนี้เค้าบอกว่าเชฟเป็นคน Hong Kong แท้ๆ ทำงานอยู่ในภัตตาคารเชียงการีร่า มาสักพักใหญ่ๆ หลังจากฝึกฝนวิทยายุทธ์มาได้ที่ จึงย้านฐานมาประจำการเปิดร้านติ่มซำแถวเจริญกรุงให้พวกเราได้ชิมกัน เมนูที่สั่ง: ลูกชิ้นเนื้อ ⭐⭐⭐ ลูกชิ้นเนื้อปั้นมาก้อนไม่เล็กไม่ใหญ่ เนื้อนุ่มรสชาติกลมกล่อมจิ้มซีอิ้ว ทานตอนร้อนๆ อร่อยดีแท้ ซาลาเปาไส้หมูสับ ⭐⭐⭐ ซาลาเปาลูกไม่ใหญ่...

อ่านต่อ »

45 Likes0 Comment
Share
10 พ.ค. 2019
photo
2 check-ins
Quality Review
ติ่มซำที่ความอร่อยเหนือราคา
เมนูเด็ด:ซาลาเปาหมูแดง, เผือกทอด, ก๋วยเตี๊ยวหลอดกุ้ง, ซาลาเปาลาวาไส้ครีม, ขนมจีบกุ้ง

ไปกินกันไหมติ่มซำขึ้นเหลา!! เข่งละ40บาท คิวทองจริงๆร้านนี้จะกินที่ร้าน หรือสั่งกลับบ้าน ของอร่อยต้องทำใจกันหน่อยคะ โดยเชฟร้านตวงเดิมเป็นเชฟใหญ่ร้านอาหารจีนShang Palace รร.เชียงการีร่า แต่ผันตัวเองมาเปิดร้านเอง ขายติ่มซำราคาดีแสนดี แต่คุณภาพคับจอ โดยเมนูอาหารมีถึง31เมนู เมนูแนะนำ:ขนมจีบกุ้ง, ฮะเก๋า , ซาลาเปาไส้ครีมลาวา, ก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้ง🥟🥟 -ขนมจีบกุ้ง40.-🍤 ขนมจีบลูกโตกุ้งเนื้อแน่น ผสมหมูน...

อ่านต่อ »
ตวง ติ่มซำตวง ติ่มซำ

55 Likes12 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 24 มี.ค. 2018

ติ่มซำคุณภาพ ราคาเบาๆ好吃😋!

อ่านต่อ »
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
🐷อ้วนตะลุยกิน🍴ตอน ตวงติ่มซำ เสิรฟ์ถึงบ้าน
เมนูเด็ด:ซาลาเปาลาวาไส้ครีม, เสี่ยวหลงเปา, ขนมจีบกุ้ง, ฮะเก๋า

ติ่มซำ ที่ฮิตฮอต ณ วินาทีนี้ ก็คงไม่พลาด ต้องยกให้เค้าเลยกับ ตวง ติ่มซำ ที่ใครก็ไปลิ้มลอง แต่ความไกลจากบ้านไปสักหน่อยของอ้วนนั้น เลยขอสั่งแบบเดลิเวอรี่ Line Man มาส่งถึงบ้าน ใช้เวลาประมาณ ชั่วโมงครึ่ง ด้วยความที่อยากกินทุกเมนู และหิว เลยสั่งกลับบ้านทุกเมนูเลย ที่อร่อยเด็ดแนะนำคือ ขนมจีบกุ้ง ซาลาเปาลาวาไส้ครีม ข้าวเหนียวทอดงาดำ อร่อยสมชื่อ เชฟเก่าระดับโรงแรม 5 ดาว เลยจริงๆ ราคาคือคุ้มค่าม...

อ่านต่อ »

11 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ของเค้าดีจริง อร่อยไม่ต้องพูดเยอะ
เมนูเด็ด:เผือกทอด, สาหร่ายห่อกุ้ง, ก๋วยเตี๋ยวหลอดหมูแดง, ขนมจีบกุ้ง, ซาลาเปาลาวาไส้เผือก, เกี้ยวทอด, ซาลาเปาลาวาไส้ชาเขียว, ข้าวเหนียวทอดไส้หมู, ข้าวเหนียวงาไส้ครีม

อยากลองทานติ่มซำร้านตวงมานานมากแล้วเห็นเพื่อนรีวิวกันถึงความอร่อยและราคาไม่แพงอีกด้วย ได้โอกาสเหมาะนัดเพื่อนได้พอดีเลยจัดกันตั้งแต่เช้าเพราดกลัวว่าต้องรอคิวนาน ร้านเปิดตั้งแต่ 7.00 น. เราไปถึงร้านประมาณ 8.00 น. คนรอคิวหน้าร้านเยอะพอสมควรส่วนมากจะซื้อกลับมากกว่ารอทานในร้าน ภายในร้านมีประมาณไม่เกิน 10 โต๊ะได้แคบและก็ร้อนมาก เพราะมีการทอดและนึ่งทั้งหน้าร้านและหลังร้าน แต่อาหารของที่นี่ร้อนและอร่อย...

อ่านต่อ »

26 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
5 check-ins
Quality Review
สุดเซ็งสะสมหลายเรื่อง 😤

มาหลายรอบ ไม่ได้รีวิวอีกหลายหน ก็ปัดๆให้ 4 ⭐ ตลอด ... ปีนี้ยังติดโผ UC 2019 ก็ยังแอบดีใจด้วย แต่ 2-3 รอบหลังนี่ โดยเฉพาะรอบนี้ ขอบ่น(เยอะ)หน่อย ขนาดหลีกเลี่ยงไม่มาช่วงที่คนเยอะ มาตอนบ่าย 2 กว่า ก็ยังมีทัพ Delivery รออยู่ไม่น้อย / รออีก 2 คิว ทานในร้าน ช่วงรอก็เลือกติ๊กๆไป (คิดตังค์ในใจเสร็จสรรพ์ เพราะ เคยโดนคิดเกิน วางแผน แปบบบบ 555+) วันนี้ที่นั่งพอขยับแขนได้บ้าง (ยังต้องแชร์กับคนอื่น) มื้อน...

อ่านต่อ »
ตวง ติ่มซำตวง ติ่มซำ

18 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว

ไม่ได้มาข้ามปี ขายดีจริงๆ

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

เฉินติ่มซำ
เฉินติ่มซำ
อิ่มฟินกับติ่มซำต้นตำรับ คุณภาพสดใหม่ “เฉินติ่มซำ” ของดีย่านเยาวราช • [Ad]
ซิ่งฝู คิทเช่น
ซิ่งฝู คิทเช่น
กว้านสิ่วกี่ ตลาดน้อย
กว้านสิ่วกี่ ตลาดน้อย
The Canton House Yaowarat (China town)
The Canton House Yaowarat (China town)
Hongkong Noodle หัวลำโพง
Hongkong Noodle หัวลำโพง
ราชาติ่มซำ
ราชาติ่มซำ