รีวิว MAPO GALBI

2 ส.ค. 2017
photo
2 check-ins
Quality Review
สายหมู ไม่ผิดหวัง อิ่มพุงกาง

ดีงามมากๆ กับร้านนี้ บุฟเฟ่ต์ราคาสบายกระเป๋า ทานแบบบุฟเฟ่ อิ่มไม่อั้น พร้อมเครื่องเคียง สไตล์เกาหลี คนเยอะช่วงเย็นๆค่ะ แต่ อาการไม่มีขาดจากไลน์ เลย เดินตักได้ไม่อั้น ในเวลา มีน้องๆ พนักงานมาคอยดูแล ปิ้งๆย่างๆ ให้ด้วยนะคะ เนื้อหมูที่นี่ถือว่าโอเคเลยค่ะ ชิ้นหนา ทานอร่อย มีแบบหมักโน่น นั่นนี่ด้วย ใครสายปิ้งย่าง ต้องลองค่ะ

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

7 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
Quality Review
ร้านปิ้งย่างหมูเกาหลีช้ินใหญ่ๆ ซะใจ หมักได้นุ่มรสชาติดีแถม ไม่จำกัดเวลา
เมนูเด็ด:บุฟเฟ่ปิ้งย่าง

Mapo Galbi อีกหนึ่งร้าน BBQ ปิ้งย่างเกาหลียอดฮิต ด้วยราคาน่าคบ 299 บาท ต่อหัวแถมไม่จำกัดเวลา (ไม่รวมน้ำ) มีชีสให้โต๊ะละ 1 ถ้วยใส่ในไข่ตุ๋นที่เติมได้ไม่อั้น บาร์อาหารเติมตลอด เดินตักกันได้เต็มที่ ร้านคนเยอะคนข้างจอแจ แต่ก็ไม่ได้แคร์อะไร เพราะเราก็วุ่นวายกับการปิ้งย่างอยู่เหมือนกัน ชอบการบริการ คอยเปลี่ยนตะแกรงปิ้งให้ตลอด และบางทีก็เดินมาปิ้งและหั่นหมูให้ด้วย หมูบุฟเฟ่ต์มี 4 แบบมีทั้งแบบ หม...

อ่านต่อ »

50 Likes3 Comments
Share
19 เม.ย. 2017
photo
Quality Review
หมูย่างเกาหลีจุ่มชีสต้องที่นี่เลย! ถูกและดี ต้องมาซ้ำ!

บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างชีสที่ถูกที่สุด! อร่อยด้วยล่ะะะะ (299.-) เองค่ะ เป็นร้านที่กินบ่อยสุด คนเยอะมากกกก รอเป็นชั่วโมง ร้านนี้โทรถามได้ แต่จองคิวไม่ได้ค่ะ มารอที่ร้านแบบหิวๆ ที่นั่งน้อยไปหน่อยอยากให้ทำสองชั้น ในบุฟเฟ่ต์ก็มีแต่หมู หมูสามชั้นอร่อยมากกกกกก อีกอันเป็นหมูอะไรสักอย่าง เนื้อนุ่มดีค่ะอร่อยเหมือนกัน มีหนังหมูด้วย สามารถตักผักห่อ ฝักทอง เห็ดออริจิได้เรื่อยๆ มีพวกเครื่องเคียงต่างๆ สี่ห้าอย่าง ...

อ่านต่อ »
MAPO GALBIMAPO GALBI

37 Likes0 Comment
Share
10 ธ.ค. 2018
photo
Quality Review
'อิ่ม พุง กาง'
เมนูเด็ด:ไข่ตุ๋น, กิมจิ, สันคอหมู, หมูหมัก, สามชั้นย่่าง

รีวิวดองนิดๆค่ะ แหะๆ😅 ช่วงนั้นหิวโหยปิ้งย่างมาก อยากจะทานสามชั้นย่างเด็ดๆ โดนๆ อยากย่างหมูมากกกก จำได้ว่าเคยมีร้านที่เก็บไว้ในลิสต์ร้านนึงแถวพระโขนง แต่ไกลจากบ้านเลยไม่ได้โอกาสไปสักที คราวนี้แหละ! เราต้องไปสักทีแล้วแหละ! ซึ่งร้านที่ไปก็คือออ ร้าน Mapo Galbi พระโขนงค่าาา วิธีมาง่ายสุดคือลงบีทีเอสพระโขนง แล้วเดินย้อนมาทางซอยสุขุมวิท 71 เลี้ยวเข้าซอย เดินมาเรื่อยๆจนถึงซอยปรีดี พนมยงค์ 3 ก็จะเห็น...

อ่านต่อ »

6 Likes2 Comments
Share
8 ม.ค. 2017
photo
Quality Review
หมูชีสเกาหลี เนื้อดี บรรยากาศ(โคตร)ได้
เมนูเด็ด:หมูสามชั้น, สันคอหมู, หมูสามชั้นตุ๋น, หมูหมัก

ขับผ่านบ่อยๆ วันนี้ได้มาลองกิน ร้านอยู่หน้าปรีดีซอย 3 เข้ามาจากปากซอยพระโขนง (ฝั่งสุขุมวิท) เข้ามานิดเดียวเห็นเลย บรรยากาศในร้านคนเยอะดีโต๊ะเต็ม หมูสามชั้นทานคู่กับไข่ตุ๋นกินกันไปไม่รู้ตั้งเท่าไหรอิ่มดีฮะ ให้ไปเลย 9/10

ดูเพิ่มเติม »

6 Likes0 Comment
Share
14 เม.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
เมื่อคุณต้องการหมูย่างตอนเที่ยงคืน
เมนูเด็ด:สันคอหมู, หมูหมัก

คนพามาร้านนี้เรียกว่าหมูย่างเกาหลีตีสาม เหตุผลก็คือร้านเปิดถึงตีสาม!! เดี๋ยวนะ....หมูกระทะยังไม่ค่อยจะเปิดดึกเลย แต่ร้านนี้เปิดดึกมาก แล้ววันที่มานี่ เที่ยงคืนก็ต้องรอโต๊ะนะ เรียกว่าเป็นแหล่งรองรับความหิวรอบดึกเลย เราเลือกแบบบุฟเฟ่ต์ หัวละ 299 ไม่รวมเครื่องดื่ม ก็ตามมาตรฐาน สิ่งดีคือเนื้อหมูดี หมักดี ซอสดี บริการย่าง ตัด ให้พร้อม ชอบครับ ไข่ชีสก็ดีมากด้วย (อันนี้ก็ไม่รวมในบุฟฯ ฮาาาาา)

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
8 พ.ย. 2018
photo
2 check-ins
Quality Review
ทานไม่อั้น ปิ้งย่าง สายหมู ราคาสบายกระเป๋า
เมนูเด็ด:หมูหมัก

สารพัดหมูที่มีให้เบือกสำหรับปิ้งย่าง ทานกับเครื่องเคียง ผักสด ชีส และไข่ตุ๋น เลือกตักทานเองได้ไม่อั้น พนักงานดูแลเรื่องการย่างให้ตลอด พร้อมเปลี่ยนเตา เปลี่ยนกระทะย่างให้ตลอดเวลา เราค่อนข้างประทับใจ ในการบริการ ที่เรียกได้ว่า เทียบเม่ากับร้าน ที่ราคาแพงๆในห้างได้เลยค่ะ ทางร้านมีบริการจัดเลี้ยงเป็นกลุ่ม สามารถโทรจองโต๊ะล่วงหน้าได้ด้วยนะคะ

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 2 ส.ค. 2017

สายหมู ไม่ผิดหวัง อิ่มพุงกาง

อ่านต่อ »