รีวิว ริมเขื่อน ซีฟู้ด

Quality Review
รสอาหารล้วนที่ทะยานให้ถึง 4 ดาว
เมนูเด็ด:หอยแมลงภู่อบ, กุ้งอบวุ้นเส้น, หอยแครงลวก, ยำไข่แมงดา, ปลาหมึกนึ่งมะนาว, ปูม้านึ่ง

หลังจากกลับจากจีนมา รีบเบิ่งมาหาอาหารซีฟู้ดแก้เลี่ยนอาหารมันๆทั้งอาทิตย์ ขุ่นพ่อพามาไกลถึงสมุทรปราการ+มารวมญาติคนอื่นๆ อาหารถึงจัดเต็มอย่างที่เห็น บรรยกาศร้าน: ร้านอาหารกลางแจ้งที่คนเยอะมากกกก จึงเบียดแบบสุดๆ คนเดินไปมา+กินเสียงดังเพราะคนเยอะ ไม่เหมาะกับร้านนั่งชิว เหมาะสำหรับคนที่เน้นอาหารอย่างเดียว คิวเยอะมาก ควรโทรมาจองก่อน อาหาร : อร่อยทุกจานจริมๆ น้ำจิ้มซีฟู้ดมันแซ่บมากก แถมของก็ส๊ดสดดด ชอบหอยแครงแต่ติดที่ชิ้นเล็กไปหน่อย ปลาหมึดนึ่งเปรี้ยวสะใจ ชอบทุกเมนูเจ้าค่ะ บริการ : เพราะคนเยอะมาก พนักงานจะเสียงดังและทำงานอย่างรวดเร็วจนลืมบางเมนูไปบ้าง หากมาตอนคนน้อยบริการคงจะดีกว่านี่


3 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : /
1 check-in
Quality Review
อาหารรสชาติดี ราคาไม่แพง แต่ร้านสกปรกไปนิด
เมนูเด็ด:ข้าวผัดปูขนาดกลาง, ยำรวมมิตร

ร้านนี้เป็นร้านที่อยู่ในซอย คนแวะเวียนเข้ามาทานเยอะมาก โดยเฉพาะวันหยุด โดยส่วนตัวขอยอมรับว่ารสชาติอาหารดี อาหารสด แต่เรื่องความสะอาดหากปรับปรุงได้จะดีมากๆ ตอนนั่งได้โต๊ะใกล้ๆร่องน้ำ มีน้ำที่ล้างของและเศษอาหารไหลมาให้ดู เลยทำให้ดูเสียบรรยากาศไปหน่อย แต่หากไม่คิดอะไรมากก็ถือว่าร้านนี้ก็โอเค รสชาติอาหารเข้มข้นดี และความสดที่เป็นที่ถูกใจหลายๆท่าน ยังไงใครผ่านมาก็ลองแวะเวียนเข้ามาทานได้นะครับ

ดูเพิ่มเติม »
ริมเขื่อน ซีฟู้ด
ริมเขื่อน ซีฟู้ด
ริมเขื่อน ซีฟู้ด

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
รักเธอ😍😍 จนโงหัวไม่ขึ้น
เมนูเด็ด:ยำหอยนางรม, รวมทะเลเผา, ส้มตำปูม้า, กุ้งแช่น้ำปลา

กลับจากต่างประเทศ เข้าบ้านปุ๊บ เปลี่ยนชุดแล้วออกล่าหาอาหารไทยกินทันที ด้วยความคิดถึง ตอนแรกกะจะไปกินส้มตำที่อีกร้านให้สะใจ แต่สมาชิกลงเสียงขอเป็นร้านนี้ ด้วยหน้าที่สารถีและคนจ่ายตังที่ดี ต้องไม่บ่น ไม่ง่วง(แต่ขับไปจะหลับไป😄😄) มาถึงร้านท่ามกลางฝนกำลังพรำๆ แต่ลูกค้าก็ยังเยอะดีทีเดียว เพราะเป็นช่วงเย็นวันอาทิตย์ จริงๆชื่อร้านริมเขื่อนนี่มีที่มาที่ไปจากสมัยนานหลายปีดีดัก สมัยที่ปลาตีนยังพากันเริ...

อ่านต่อ »
จานนี้ 220 👍👍
หมดนี่ 700 เอง
ริมเขื่อน ซีฟู้ด

85 Likes6 Comments
Share
24 ส.ค. 2015
photo
Quality Review
ริมเขื่อน? เขื่อนอยู่ไหน?👀😁
เมนูเด็ด:ทอดมันปลากราย, ต้มยำปลาเก๋า, ปลากะพงทอดน้ำปลา, ปูผัดผงกะหรี่, หอยหวานเปา

ริมเขื่อน ซีฟู้ด . .. ร้านอาหารซีฟู้ด บรรยากาศStreet👞👟😁 อยู่แถวๆศาลากลาง จ.สมุทรปราการ (ปากน้ำ) รสชาติโอเค ราคาสบายใจ หาจอดรถแล้วแต่ดวง แต่มีจะมีจนท.อาสาโบกรถให้ เสียเงินตามศรัทธา ลูกค้าเยอะพอสมควร เยอะพอๆ กะยุง (> u <) 😁 . เริ่มด้วยเมนูอาหารข้าวผัดปู รสชาติใช้ได้ ผ่านมาตรฐานค้าบ •ปูผัดผงกะหรี่ อร่อยสุดยอด แทะกันปากมันมือมันเลย •ปลากะพงทอดน้ำปลา ตัวไม่ถึงกับใหญ่มาก ทอดกรอบๆ อร่อยๆ •หอยหวานเ...

อ่านต่อ »
ริมเขื่อน ซีฟู้ด
ริมเขื่อน ซีฟู้ด
ริมเขื่อน ซีฟู้ด

29 Likes2 Comments
Share
Quality Review
อร่อย จัดจ้าน และไม่แพง
เมนูเด็ด:ยำไข่ดาว, กุ้งทอดกระเทียม, ทะเลผัดฉ่า, ยำปูม้า

#Short Review# ร้านริมเขื่อน แต่ไม่ได้อยู่ริมเขื่อน เป็นอาหารซีฟู๊ด อร่อย เผ็ด จัดจ้าน ที่สำคัญราคาไม่แพงเลยเหมาะกับการมาลุยกันเป็นหมู่คณะมาก ~ทะเลผัดฉ่า จัดจ้าน หอมเครื่องเทศและเผ็ดมากๆ แต่อร่อย ได้เยอะดีครับ ~กุ้งทอดกระเทียม กุ้งเนื้อแน่น ทอดกรอบอร่อย จิ้มกับซอสพริก ~ยำปูม้า แซบมากๆ ปูม้าสดอร่อยมีไข่ด้วย โอ้ว้าว ~🐟ปลากะพงทอดน้ำปลา ปลาทอดได้กรอบเคี้ยวเพลิน น้ำปลายังไม่หวานอละเหนียวเท่าไหร...

อ่านต่อ »
ริมเขื่อน ซีฟู้ด
ริมเขื่อน ซีฟู้ด
ริมเขื่อน ซีฟู้ด

22 Likes0 Comment
Share
26 พ.ย. 2014
photo
4 check-ins
Quality Review
สด และถูก และดี และคุ้มฝุดๆ
เมนูเด็ด:แมงดาทะเลเผา

มาทำงานแถวปากน้ำ เพื่อนแนะนำว่ามาแถวนี้อยากกินอาหารทะเลแบบสดๆ ราคาไม่แพง ต้องที่นี่เท่านั้น วันนี้ไม่ต้องพึ่ง GPS มีเจ้าถิ่นขับรถให้เสร็จสรรพ จอดรถปุ๊ปเพื่อนบอกถึงแล้ว เราก็ เฮ้ย!!! ไหนอ่ะ ร้านอาหารทะเล เพราะร้านดูเหมือนร้านอาหารตามสั่งข้างทางมากๆ มุ้งสังกะสีอยู่ริมฟุตบาท มี 3 ร้านติดกัน ร้านแรกไม่มีคนเลย ร้านที่ 2 นี่คนเยอะมาก ที่ดูว่าเป็นร้านอาหารทะเลเพราะมีถาดน้ำแข็ง แล้วมีของสดว่างอยู่หน้า...

อ่านต่อ »
แมงดาทะเลเผา
กุ้งเผา
ปลากระพงแป๊ะซะ

19 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านราคาเบาขวัญใจชาวปากน้ำ
เมนูเด็ด:กุ้งพล่า, ปลาสำลีแดดเดียว, หอยแครงลวก

ร้านนี้ตั้งอยูที่ถนนอมรเดช (ซอยข้างดับเพลิง) ประมาณอมรเดชซอย18 บรรยากาศร้านเหมือนร้านข้าวต้มที่ปรุงอาหารกันหน้าร้านเลย ที่นั่งเยอะมากแต่ก็เนืองแน่นไปด้วยผู้คนกะด้วยสายตาประมาณสี่สิบกว่าโต๊ะ วันที่ไปต้องเสริมโต๊ะที่ริมฟุตบาท อาหารออกเร็วมาก ดูจากเมนูแล้วเหมือนจะเน้นไปทางซีฟู้ด สั่งมาชิมกันหลายเมนู มีปลาช่อนแกงส้มแป๊ะซะ รสชาติออกหวานนิดๆ กุ้งพล่ารสเบาๆจิ้มซีฟู้ด ปลาสำลีแดดเดียวทอดมากรอบๆมียำมะม่ว...

อ่านต่อ »
หน้าร้าน
เมนู
ปลาสำลีแดดเดียว จานนี้ชอบ

13 Likes1 Comment
Share
31 ส.ค. 2014
photo
Quality Review
อาหารทะเลสด ราคาไม่แพง
เมนูเด็ด:ยำไข่แมงดา

น่าจะเป็นร้านอร่อย ของคนแถวนี้ เพราะคนเยอะมาก โชคดีที่ได้อาหารเร็ว อาหารที่สั่งมีข้าวผัด, ปลานึ่งมะนาว, โป๊ะแตก, ยำไข่แมงดา โป๊ะแตก - ให้เครื่องมาเต็มทั้ง กุ้ง หอย ปู ปลา มาแบบเต็มๆ ปลานึ่งมะนาว - เนื้อปลาแน่น รสหวานตัดกับมะนาวที่นึ่งมา แต่เข้ากันได้ดี ยำไข่แมงดา - ครั้งแรกที่เคยกินแบบจริงจัง รสจะออกมันๆ ยำด้วยน้ำจิ้มซีฟู้ด หอมนิด มะม่วงหน่อย โรยด้วยโหระพา บอกเลยว่าฟิน

ดูเพิ่มเติม »
ปลานึ่งมะนาว
ข้าวผัด
โป๊ะแตก

11 Likes0 Comment
Share
14 พ.ย. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารอร่อย สด ราคาไม่แพง

อาหารอร่อย สด ราคาไม่แพง แถวสมุทรปราการค่ะ ริมเขื่อน มีหลายร้าน ที่มาทานคือร้านกลางค่ะ เค้าว่ากันว่า อาหารจะสดและอร่อยหรือไม่ให้วัดจากห้องนางรม ร้านนี้แวะมาทานหลายวันแล้ว แต่เพิ่งมีเวลามาเขียนรีวิวของร้านค่ะ สั่งหอยนางรมทรงเครื่องมา ตัวใหญ่ สด อร่อยดีค่ะ หอยแมลงภู่อบ ที่นี่ก็ได้เยอะดี ราคาไม่แพง อร่อยทุกอย่างค่ะ อยากให้ลองแวะมาทานนะคะ เป็นร้านอาหารทะเลที่อร่อยในย่านสมุทรปราการ แถวปากน้ำ ร้าน...

อ่านต่อ »
ริมเขื่อน ซีฟู้ด
ริมเขื่อน ซีฟู้ด
ริมเขื่อน ซีฟู้ด

9 Likes0 Comment
Share
26 ส.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ซีฟู้ดสด รสเด็ด ราคาไม่แพงอย่างที่คิด
เมนูเด็ด:ต้มยำกุ้ง, เนื้อย่าง, ปลาหมึกย่าง

ร้านอาหารทะเลขึ้นชื่อของเมืองปากน้ำ ตั้งอยู่ในซอยอู่รถสองแถว ก่อนถึงแยกศาลากลาง ตัวร้านอยู่ตรงหัวมุม มีที่นั่งไว้รับลูกค้าทั้งแบบมีหลังคาและแบบโอเพ่น เมนูวันนี้ที่เราสั่ง : >> ปลาหมึกย่าง (100฿) ย่างมาแห้งๆ เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้ม 2 แบบ หวานและเผ็ด อร่อยมากก >> กุ้งเผา (150฿) ตัวใหญ่ๆ เผามาแบบกำลังดี ไม่แฉะ ไม่แห้ง จิ้มกับน้ำจิ้ม เด็ดมากก >> ต้มยำกุ้งน้ำข้น (120฿) เข้มข้นมาก ซดร้อนๆ คล่องคอสุดๆ...

อ่านต่อ »
ปลากระพงทอดน้ำปลา
หมึกย่าง
ต้มยำกุ้งน้ำข้น

5 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อาหารทะเลสด อร่อย ถูกปาก ถูกประเป๋า
เมนูเด็ด:ปลาดกระพงทอดราดน้ำปลา, ยำปลาดุกฟู, กุ้งใหญ่เผา

ร้านอาหารทะเลร้านเก่าแก่เมืองปากน้ำ ตั้งอยู่ถนนพระศักดิ์ ตัดกับอมรเดช (หลังสถานดับเพลิง หรือซอยวินรถ 36) มาได้หลายทางค่ะ ถ้ามาจากปากซอยตรงวินรถ ก้อตรงเข้ามาจนถึงแยกถนนอมรเดช ร้านอยู่ซ้ายมือค่ะ จอดรถริมทางนะคะ เดิมร้านนี้ขายอยู่ริมเขื่อน(ตามชื่อร้าน) บริเวณศาลากลางจังหวัด ต่อมามีการโยกย้ายพื้นที่ขาย ตัวเองก้อเพิ่งทราบว่าร้านมาอยู่ที่นี่เหมือนกันค่ะ เลยตามมาชิม เมนูที่นี่เป็นอาหารทะเลสดๆ ปรุงตาม...

อ่านต่อ »
ปลากระพงทอดราดน้ำปลา
หอยแมลงภูอบ
ยำปลาดุกฟู

7 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

สมศักดิ์ปูอบ ลาดหญ้า
สมศักดิ์ปูอบ ลาดหญ้า
"ปูไข่อบวุ้นเส้น" เนื้อแน่น หอม มัน หวาน รสเด็ดครองใจนักกินกว่า 30 ปี! • [Ad]
4.2
35 รีวิว฿฿฿
อบอร่อย ทาวน์อินทาวน์
อบอร่อย ทาวน์อินทาวน์
4.1
534 รีวิว฿฿฿
สายลมบางปู
สายลมบางปู
3.6
194 รีวิว฿฿฿
แดงอาหารทะเล (เจ้าเก่า)
แดงอาหารทะเล (เจ้าเก่า)
4.0
388 รีวิว฿฿฿
กุ้งเผาอ่อนนุช 37
กุ้งเผาอ่อนนุช 37
3.8
62 รีวิว฿฿฿
เจคิว ปูม้านึ่ง Delivery รัชดา/ลาดพร้าว/ประตูน้ำ/สะพานควาย
เจคิว ปูม้านึ่ง Delivery รัชดา/ลาดพร้าว/ประตูน้ำ/สะพานควาย
3.9
39 รีวิว฿฿฿