รีวิว Say Hi ท่าเรือวังหลัง วังหลัง

6 พ.ค. 2019
photo
Quality Review
เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นราคาถูกที่เราน่าจะได้ไปอีกในเร็ววันแน่ๆ อร่อยครับ อยากให้ลอง
เมนูเด็ด:หัวปลาแซลม่อนย่างซีอิ๋ว##1

พอดีว่าไปทำธุระแถววังหลังแล้วหิวข้าว แต่ไม่รู้จะกินอะไรดี แฟนบอกตรงนี้มีร้านอาหารญี่ปุ่นดี ราคาไม่แพง ก็เลยเอาวะ ลองดูๆ ร้าน say hi อยู่ริมน้ำฝั่งตรงข้ามเยื้องๆ กับกาแฟ amazon หน้าประตูศิริราช จะมี 2 ชั้น ชั้น 1 เป็นครัว และขายอาหารสำหรับซื้อกลับ ส่วนชั้น 2 เป็นโซนสำหรับทานที่ร้าน บรรยายกาศน่ารักดี ที่สำคัญห้องแอร์ด้วย อากาศร้อนๆ ช่วงนี้ร้อนไหนติดแอร์ก็ได้ใจไปก่อนแล้วจ้า 🤣 แฟนเราไม่ค่อยหิวเลยกินแค่ปลาแซลมอนซาซึมิ 99 บาท มี 5 คำ เนื้อสดกำลังดี ชิ้นไม่หนาไม่บาง ส่วนเรากำลังหิวเลย ทางร้านมันจัดเซ็ทเป็นโปร 199 บาท ได้ข้าวหน้าไก่ทอดกับหัวปลาแซลม่อนย่างซีอิ๋ว (หรือจะเอาย่างเกลือก็ได้) แล้วก็ซุปมิโซะ ข้าวหน้าไก่ทอด ตัวไก่ทอดกับซอสถือว่าอร่อยมาก กรอบนอกนุ่มใน ซอสก็เข้มข้น ถ้ากินเปล่าๆ จะเข้มไปนิดนึง แต่ถ้ากินกับข้าวแล้วกลมกร่อมกำลังดี แต่ตัวข้าวเขาไม่เหนียวเหมือนข้าวญี่ปุ่นที่ปกติเราได้กินกัน คือกินแล้วรู้สึกว่าเป็นข้าวญี่ปุ่นนะ แต่มันร่วนๆ เหมือนข้าวสวยเลย ก็เลยรู้สึกฟินไม่สุด หัวปลาเเซลม่อนย่างซีอิ๋ว หัวปลาสดดี เนื้อเเน่น หวานอร่อย ย่างได้กำลังดี หนังเลยทั้งเหนียวทั้งกรอบ หนึบหนัวเคี๊ยวเพลินมาก ตอนแรกเห็นจัดเป็นเซ็ท ราคาถูก เลยไม่ค่อยคาดหวัง คิดว่ารสชาติอาจจะกลางๆ แต่นี่อร่อยไม่แพ้พวกร้านฟูจิเลย ถือเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นราคาถูกที่เราน่าจะได้ไปอีกในเร็ววันแน่ๆ อร่อยครับ อยากให้ลอง


1 Like0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่น อร่อยวังหลัง ราคาไม่แพง

อร่อยจนต้องมาซ้ำ Say Hi ร้านอาหารญี่ปุ่น ท่าน้ำวังหลัง ของ โจ OSK112 จัดไป ปลาดิบรวม 4 อย่าง 199 บาท ปลาดิบ สด อร่อย จิ้มโชยุปรุงรส สูตรของทางร้าน และวาซาบิ กินไปฟินไป ปลาทูน่า 159 บาท เสริฟพร้อมผัก ไช้เท้า และซอสสูตรเฉพาะ อร่อย อยากลองเมนู ตามใจเชฟ ได้ซูชิ พรีเมียมมา 4 คำ ฟรัวการ์ Topping ด้วย ไข่นกกระทา เบิร์นไฟ เข้ากันได้อย่างดี ฟรัวร์การ์ชิ้นใหญ่ อร่อยเต็มคำ ปลาไหลย่าง ปรุงรส ราดซอสสูตรพิ...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 6 ก.ค. 2019

ร้านอาหารญี่ปุ่น ท่าเรือวังหลัง วิตถุดิบดี ราคาไม่แพง มีเมนูพิเศษ ตามใจเชฟ

อ่านต่อ »
9 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นคุณภาพokในวังหลัง
เมนูเด็ด:สลัดปลาเงินทอดกรอบ, หัวปลาแซลมอนต้มซีอิ๊ว##1

say hi วังหลัง ร้านอาหารญี่ปุ่นที่คุณภาพน่าจะดีสุดในโซนวังหลัง ณ ปัจจุบัน ตัวร้านมี2ชั้น ร้านอยู่ตรงแถวริมน้ำท่าเรือวังหลัง บรรยากาศ ความสะอาด บริการ ตัวร้าน2ชั้น ชั้นล่างเป็นครัว ชั้นบนเป็นที่นั่งห้องแอร์ วิวแม่น้ำเจ้าพระยา บรรยากาศโปร่ง แต่อากาศอับๆไปหน่อย โต๊ะเก้าอี้ อุปกรณ์สะอาดดี อาหาร • ปลาดิบ ราคากลางๆ คุณภาพตามราคา สำหรับผมไม่ค่อยประทับใจ ราคาโอเคแต่กินแล้วไม่อิ่มใจ ไม่แนะนำปลาดิบแล...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
19 ธ.ค. 2018
photo
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นเจ้าดังในท่าเรือวังหลัง

say hi เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นร้านดังในระแวกท่าเรือวังหลังค่ะ เมนูอาหารในร้านมีให้เลือกค่อนข้างหลากหลาย และ ราคาค่อนข้างเบา ทำให้เป็นที่นิยมอน่างมากในหมู่คนทานย่านนั้นค่ะ ที่แอมได้ลองเป็น เมนู Chirashi Donที่น้องสาวซื้อแบบtake home กลับบ้านมาฝาก ประมาณจัดว่าสมราคา ในเรทชามละ สองร้อยนิดๆ คุณภาพความสดของวัตถุดิบแอมว่ากลางๆ ไม่จี๊ดมาก แต่ก็สมราคาที่จ่ายไป

ดูเพิ่มเติม »

13 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารญี่ปุ่นที่วังหลัง
เมนูเด็ด:Ebi Ten Don##1

ร้าน Say Hi เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นย่านวังหลัง อยู่บริเวณท่าน้ำวังหลังเลยค่ะ มีทั้งหมด 2 ชั้น ชั้นล่างเป็นบริเวณสั่งอาหารสำหรับผู้ที่ต้องการซื้อกลับ ส่วนชั้นบนเป็นที่นั่งทานที่ร้าน เดินขึ้นไปด้านบนได้เลยค่ะ บรรยากาศร้านตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นมาก มีโต๊ะนั่งวิวแม่น้ำ 3 โต๊ะและบาร์นั่งวิวแม่น้ำ 2-3 ที่ ที่นั่งค่อนข้างเยอะค่ะ ร้านดูสะอาดสว่างตา แอร์เย็นใช้ได้เลยนะ เมนูที่สั่ง ได้แก่ - Salmon Kama Teri S...

อ่านต่อ »

33 Likes0 Comment
Share
8 ธ.ค. 2018
photo
Quality Review
คุณภาพคุ้มราคา​ วิวแม่น้ำสวย บริการดี

อาหารอร่อยบรรยากาศดี ราคาไม่แพงน่าจะดีที่สุดในวังหลังแล้ว ร้านน่ารัก เห็นวิวแม่น้ำ รสชาติ ⭐⭐⭐⭐ บริการ ⭐⭐⭐⭐⭐ สะอาด ⭐⭐⭐⭐⭐ ความสวยร้าน ⭐⭐⭐⭐⭐ .................................................................... 🙆🙋🙆🙎🤦🤷🤦🙆🙆🙎🙋🤦🙋🙎🙆👧 ....................Thank you na ka....................

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Gold Curry Bangkok สุขุมวิท 39
Gold Curry Bangkok สุขุมวิท 39
แกงกะหรี่หลากไซส์ตามใจสั่ง! หมูทอดกรอบนอกนุ่มในพร้อมแกงกะหรี่รสเลิศ! • [Ad]
Tenmatsu สยามพารากอน
Tenmatsu สยามพารากอน
ต้นตำรับเทมปุระและเทนด้งจากญี่ปุ่น! ความกรุบกรอบและกลมกล่อมจากเชฟดัง! • [Ad]
Hotto Bun ธรรมศาสตร์ รังสิต
Hotto Bun ธรรมศาสตร์ รังสิต
Gold Curry Bangkok สีลม
Gold Curry Bangkok สีลม
Hotto Bun สามย่าน จุฬาซอย11
Hotto Bun สามย่าน จุฬาซอย11
Gold Curry Bangkok สุขุมวิท 39
Gold Curry Bangkok สุขุมวิท 39
Shinkansen Sushi สยาม สเเควร์
Shinkansen Sushi สยาม สเเควร์