รีวิว Nakara Jardin

2 check-ins
EDITOR'S CHOICE
กินขนมชมสวนใกล้วังปิงนครา ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง
เมนูเด็ด:chocolate fondant, Afternoon Tea Set

กาลครั้งหนึ่งเมื่อประมาณปีที่แล้วตอนชายมาค้างอ้างแรมที่ รร.ปิงนครา ได้ยินมาว่ามีที่ติดริมน้ำปิงอยู่หลังวังเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการจิบชายามบ่าย เผอิญครั้งนั้นชายต้องรีบเดินทางกลับเมืองหลวง เลยแค่แวะมาทานสปาเก็ตตี้แค่เพียงเดี๋ยวเดียวก็ต้องรีบไป พอมีโอกาสได้มาเยือนเชียงใหม่อีกครั้ง ชายเลยคว้าจักรยานคันที่เช่ามาในราคาเพียง 80 บาท ขี่ข้ามเวียงมาถึงถนนเจริญประเทศ ร้านนี้อยู่ในซอยด้านหลัง รร. Ping Nakara ข้างๆ วัดชัยมงคล อยู่ห่างจาก Anantara ไม่ไกลนัก (รร. Chedi เก่า) สิ่งที่น่าประทับใจยิ่งนักคือความร่มรื่นของสถานที่ เขียวชะอุ่มพุ่มไสว ถ้าอากาศไม่ร้อนอบอ้าวจนเกินไปนัก แนะนำให้เลือกที่นั่งติดริมน้ำ วิวงดงามยิ่งนัก ในวันที่ชายไปจิบของหวาน แม้เวลาจะคล้อยไปถึงบ่ายสามแล้ว แต่พวกฝรั่งมังค่ายังนั่งกันซะจนแน่นร้านไปหมด คาดว่าคงจะคิดถึงบ้านกัน เลยเลือกสั่ง afternoon tea set กัน (890-920 บาทสำหรับ 2 ท่าน) ในเซ็ตจะประกอบด้วย Sweets เช่น Fruit Tarlette, Vanilla Saffron Creme Brulee, Mixed Berries Filo Patry, Mille Feuille, Fruit Cake และ Mousse Verrine. Home-made Scones เป็น Traditional Raisin Cream Scones รับประทานคู่กับ Cheese Cream และ Strawberry-Raspberry Preserves ส่วน Savouries จะประกอบได้ด้วย Chicken Caesar Sandwich, Egg,ham&cheese sandwich, mushroom & Ham Puff Pastry Roll, Hot Smoked Salmon Eclair ในเซ็ตสามารถเลือกทานคู่กับชา หรือกาแฟได้ด้วย เรียกว่าเป็นชุดสุดคุ้ม แต่จะทานคนเดียวก็กะไรอยู่ ขอเก็บไว้สำหรับทริปหน้าก็แล้วกัน ครั้งนี้ขอข้ามอาหารคาว พุ่งตรงไปที่ของหวานเลยละกัน นอกจากขนมที่โชว์ในตูแช่แล้ว ยังมี Dessert Set Menu ให้เลือกดังต่อไปนี้ครับ - Homemade Scones เหมือนกันเซ็ตใน Afternoon Tea (150 บาท) - Brownies & ice cream (175 บาท) - Honey French Toast (175 บาท) - Hot Chocolate Fondant (195 บาท) เป็นช็อคโกแลตลาวา เสิร์ฟพร้อมผลไม้สด และไอศกรีมตามรูป อร่อยมากขอรับ แป้งนุ่ม น้ำย้อย แตกเยิ้ม สมราคา - Crepe Suzette (195 บาท) - Honey Toast and Ice Cream (195 บาท) ส่วนเครื่องดื่มชายเลือกทานเป็น Smoothie พยายามเลี่ยงหวานก็เลยสั่งเป็น Orange-Passion Fruit Smoothie เย็นเปรี้ยวชื่นใจดี เหมาะสำหรับการทานตัดหวานยิ่งนัก ยังนึกเสียดายอยู่ว่าถ้ามีสมาชิกมาด้วย คงได้ทาน Afternoon tea Set แบบปรีเปรมเป็นแน่แท้ ชายมีความภูมิใจจะแจ้งให้ทางร้านทราบว่า ชายขอยกระดับร้าน Nakara Jardin ให้เป็นสุดยอดร้านขนมหวานประจำใจชายนับตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

฿฿฿
เพื่อนฝูง
คู่รัก
อื่นๆ
Blueberry mouse cheese cake
อื่นๆ
Choco Caramel Banana
อื่นๆ
ทางเข้าร้าน
อื่นๆ
เมนูอาหารและขนมหวาน
อื่นๆ
ขนมในตู้
อื่นๆ
ขนมในตู้
อื่นๆ
ขนมในตู้
อื่นๆ
ทิรามิสุน่ากินมาก
อื่นๆ
น้ำส้ม +เสาวรส ปั่น
อื่นๆ
น้ำส้ม +เสาวรส ปั่น
อื่นๆ
chocolate lava
อื่นๆ
chocolate lava
อื่นๆ
chocolate lava
อื่นๆ
สวนร่มรื่น
อื่นๆ
ตัวร้าน
อื่นๆ
วิวริมปิง
อื่นๆ
ตัวร้าน
อื่นๆ
มุมแต่งร้าน
อื่นๆ
ทางเข้าร้าน

21 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 15 ก.ค. 2013

ร้านเค้กในสวน ได้วิวริมน้ำ เหมาะสำหรับการนั่งเมาท์มอย

อ่านต่อ »
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านของหวานริมปิงที่น่านั่งสุดๆ
เมนูเด็ด:ทีรามิสุ

ช่วงที่เราไปเที่ยวเชียงใหม่มา เราไปร้านเด็ดๆของเชียงใหม่ทั้งนั้นเลย อีก 1 ร้านที่ห้ามพลาดคือ Nakara Jardin ร้านสวยริมแม่น้ำปิง บรรยากาศที่นี่คือดีงามมาก เหมือนนั่งอยู่ในสวนสวยสไตล์ฝรั่งเศส ริมแม่น้ำปิง ถ้าใครชอบนั่งบรรยากาศสวนสวยริมแม่น้ำต้องมาที่นี่ค่ะ พื้นที่นั่งที่นี่ส่วนใหญ่จะเป็นด้านนอกส่วนใหญ่ จิบชาไป ชมวิวแม่น้ำไป เพลินดีค่ะ ร้านนี้มีขายทั้งอาหาร เครื่องดื่ม และขนมค่ะ ใครชอบจิบชายามบ่าย ...

อ่านต่อ »

9 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
2 check-ins
Quality Review
จิบชาชมวิวน้ำปิง ที่พึ่งพิงยามบ่ายสำหรับคนชอบวิวสวน
เมนูเด็ด:Afternoon Tea Set

ไช้ชวนชิมไม่ได้แวะมาที่ร้านนี้นานหลายปีเพราะมีร้านกาแฟ ร้านขนม และร้านอาหารเกิดใหม่มากมายในช่วงหลายปีนี้ ข่าวดีคือ Nakara Jardin ยังสามารถยืนระยะในฐานร้านที่ยังครองความนิยมในหมู่นักท่องเที่ยว และแขกที่พักที่ Pingnakara ได้อย่างต่อเนื่อง เมื่อวานแวะไปที่ร้านตอนช่วงใกล้ๆ เที่ยง โต๊ะถูกจับจองเต็มพื้นที่เลยนะ แม้ว่าอากาศจะค่อนข้างร้อน คนก็สู้ไม่ถอย ยังดีที่ทางร้านมีบริการพัดลมไอน้ำ และพัดลมตั้งพื้น...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 30 พ.ย. 2014

กินขนมชมสวนใกล้วังปิงนครา ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง

อ่านต่อ »
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
บริการดีวิวแม่น้ำสวย
เมนูเด็ด:Afternoon Tea Set

ร้านริมแม่น้ำปิงบรรยากาศดีมากจัดสวนสวยถ่ายรูปออกมาสวยแทบทุกมุมบริการก็ดีค่ะชอบมากร้านนี้อยู่ในโรงแรมปิงนครา เชียงใหม่ค่ะ ขับรถเข้ามาได้เลยมีที่จอดรถสะดวกสบายค่ะมีคนคอยดูรถสวนทางให้ดูที่จอดรถให้ต่างๆสะดวกมากค่ะขอบอกอีกว่าประทับใจบริการมากค่ะวันนี้มาทานAfternoon Tea Set ในsetจะมีชาให้สองเหยือกค่ะเราสามารถเลือกชาเองได้ค่ะตามเมนูชาด้านหลังเมนูอาหารเลยค่ะ วันนี้เลือกชามาสามตัวค่ะมี peach bossom , J...

อ่านต่อ »

3 Likes4 Comments
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ชิล ๆ ริมน้ำ

เป็นร้านดังที่เล็งมาหลายปีแล้ว เพิ่งจะได้ไปสำเร็จเมื่อวานนี้ 😊 ซึ่งร้านก็ดีสมคำร่ำลือ บรรยากาศสวนสวยริมน้ำปิง แต่ด้วยบรรยากาศแบบนี้จึงเป็น open air ก็ร้อนเอาเรื่อง แม้จะมีพัดลมแล้วก็ตาม แถมด้วยยุงธรรมชาติ 😅 ร้านมีอาหารฝรั่งเศสด้วย แต่เราชิมแค่ขนมและเครื่องดื่ม ซึ่งก็อร่อยดี แต่ไม่ถึงกับว้าว โดยรวมแล้วเป็นร้านที่เหมาะมานั่งคุย กินลมชมวิว ไม่ควรรีบเร่ง เพราะราคาแพงทีเดียว

ดูเพิ่มเติม »

1 Like2 Comments
Share
17 check-ins
Quality Review
มากี่ทีก็อร่อยกับเค้กเบอรี่
เมนูเด็ด:Raspberry&Lemon curd, La Vie en Rose, Mango moose cheese cake

ร้านนคราจาแดง อยู่หลังโรงแรมปิงนครา ใกล้ๆวัดชัยมงคล มีที่จอดรถสะดวก ร้านร่มรื่นและติดแม่น้ำปิง เป็นร้านโปรดร้านหนึ่งที่ชอบมาทานเค้กมาก วันนี้อยากทานเลยมาทานที่ร้าน สั่งเค้กลาวาช็อคโกแลตมาทาน และสั่งRaspberry&Lemon curdกับMango moose cheese cake เอากลับมาทานที่บ้านอีก อร่อยเสมอและชอบมากที่ได้ทานทุกครั้ง ฟินสิ

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes2 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 6 ก.พ. 2019

เค้กร้านนี้อร่อยสุดอ่ะ

อ่านต่อ »
Quality Review
คาเฟ่ในสวน ริมแม่น้ำปิง
เมนูเด็ด:ชาแอปเปิ้ล, ขาเขียวเย็น

ร้านกาแฟสวยๆ ริมเเม่น้ำปิง ในสวนที่ร่มรื่น มีสไตส์ เมนูให้เลือกหลากหลาย บริการดี พนักงานดูสะอาดมากๆ เรารีบไปขึ้นเครื่อง เลยสั่งเเค่เมนูน้ำ สั่ง ☕️ ชาเขียวเย็น รสชาติละมุน ไม่หวานมาก ชาเขียวหอม ☕️ ชาแอปเปิ้ลเย็น หอมแอปเปิ้ล ชามีความหอมชื่นใจ ห้องน้ำสะอาด นั่งจิบชาในสวน พร้อมมีเพลงเปิดเบาๆ รู้สึกผ่อนคลาย อยากนั่งนานๆ แต่รีบค่ะ รีบกลับ ^^

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes1 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Cafe De Oasis
Cafe De Oasis
ภูฟิน ดอย
ภูฟิน ดอย