ครัวเจ๊กุ้ง

ปิดอยู่จะเปิดในวันอาทิตย์ เวลา 09:30

รีวิว ครัวเจ๊กุ้ง

4 ก.พ. 2019
photo
Quality Review
อร่อยทุกเมนู

ไปกินมาหลายครั้ง ยังไม่เคยเขียนรีวิวร้านนี้เลย ถ้ามาชลบุรี แล้วกินอาหารนอก จะเลือกร้านนี้ตลอด คือออาหารทะเลสดมากก อร่อยทุกอย่าง คือไปถึงแทบจะไม่ต้องคิด ที่ร้านจะแนะนำเราเอง เป็นร้านเดียวที่บอกอะไรแล้วต้องสั่งตาม (ปกติจะไม่สั่งตามถ้าไม่ได้อยากกิน) แต่ร้านนี้เขาจะแนะนำของดีจิงๆ เมนูที่ชอบที่สุดคือจ้อปู ที่ร้านจะทำเอง คือแบบ ปูเป็นปู เนื้อปูเป็นก้อนๆ เด็ดมากกก กินจ้อปูร้านนี้แล้วจะไม่อยากกินที่อื่นเบยทีเดียว


1 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
1 ต.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
โมโหหิวหรืออร่อย
เมนูเด็ด:แกงป่ากุ้งสับ, ยำวุ้นเส้น

ไม่รู้ด้วยความหิว ไม่ได้ทานข้าวตั้งแต่เช้าตรู่จนเที่ยงหรือเพราะอร่อยจริงๆ ซัดด้วยความรวดเร็ว ข้าวผัดปลาเค็มที่มีเนื้อกุ้งสับมาด้วย ไม่ต้องงงร้านบอกว่าแบบนี้ปกติ ข้าวผัดมาเม็ดร่วน หวานเค็มพอดี หอมกลิ่นปลาเค็มอ่อนๆ ต้นหอมตัดเลี่ยน ดีมาก ยำวุ้นเส้นหมูสับ(สั่งเอง) เปรี้ยวปรี๊ด เผ็ดโดนใจ ตื่นกันเลย เส้นเยอะมาก มีจุกกันเลยทีเดียว ต้มยำปลาน้ำใส นี่ก็ปรี๊ด เผ็ดไม่มาก เปรี้ยวนำ ปลาชิ้นไม่ใหญ่มาก เป็นชิ้...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
22 เม.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านง่ายๆ รสชาติดี
เมนูเด็ด:หอยจ้อ, กุ้งผัดพริกเกลือ

ร้านเจ๊กุ้ง ร้านทำกันเองในครอบครัว เน้นอาหารทะเล อะไรไม่มีในเมนูเขียนอย่างที่อยากจะทานได้ อาหารรสชาติดีนะ บรรยากาศง่ายๆ ร้านนี้มาตามพิกัดในวงในเลยค่ะ มีที่จอดรถได้หลายคัน หากคนเยอะๆก็ยังจอดได้ตามข้างทางไปเรื่อยๆค่ะ ซอยไม่ค่อยพลุกพล่าน วันนี้มาตั้งแต่ 9.30 มาเช้าๆคนไม่เยอะที่จอดรถก็หาได้ง่ายค่ะ ครัวยังไม่ยุ่งเหยิงเท่าไร บรรยากาศมาเช้าคนท้องถิ่นก็มานั่งทานกัน 2-3 โต๊ะ บรรยากาศร้านเป็นร้...

อ่านต่อ »
37 Likes0 Comment
Share
24 พ.ย. 2017
photo
Quality Review
ไม่มีเมนูกุ้งแล้วนะจ๊ะ
เมนูเด็ด:ปลากระพงทอดราดน้ำปลา

ตามไปกินร้านนี้เพราะเห็นเมนูแนะนำคือกุ้งผัดพริกเกลือ แต่ต้องอกหักอย่างแรก เพราะไม่มีเมนูนี้แล้ว และเมนูกุ้งเท่าที่เห็นคือมีแค่กุ้งชุบแป้งทอด T_T ก็เลยสั่งไปแบบมึนๆ เพราะไม่ได้มีเมนูอื่นในใจ แกงส้มไข่ปลาเรียวเซียว - ไข่ปลาเยอะใช้ได้ น้ำแกงก็ใช้ได้ แต่ว่าไม่โดดเด่น ข้าวผัดปู - พอใช้ ปูพอประมาณแต่ว่าติดแกนเยอะไปหน่อย ปลาหมึกผัดไข่เค็ม - หน้าตาไม่ค่อยเหมือนที่เคยกิน อารมณ์แบบผัดน้ำมันไข่เค็ม แ...

อ่านต่อ »
ครัวเจ๊กุ้ง
ครัวเจ๊กุ้ง

8 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
กรรเชียงปูโต้โต สด อร่อย จึงมาลอง
เมนูเด็ด:กรรเชียงปูม้า, ฮอยจ้อ, ต้มยำกุ้ง, ไข่เจียวปู

มาอีกร้านสำหรับคนท้องถิ่นในชลบุรี และคนอยากกินจากรุงเทพ ที่อยากหาร้านซีฟู้ดทั่วไป แบบคน กรุงไม่เยอะ ไม่ใช่ร้านดังอย่างที่เคยไปทาน ขับมาจากระยองทาง Bypass เลยมาจบลงที่ร้านนี้ เป็นซีฟู้ดร้านดังเมืองชล บรรยากาศอาจจะดูไม่ตกแต่งอะไร เป็นร้านไม้ๆ ธรรมดาที่คนท้องถิ่นเปิดขึ้นมา (หากอยากมาเข้าห้องน้ำอาจจะไม่ค่อยน่าพิสมัยมากนัก ) สำหรับเมนูอาหาร ทางร้านจะมีใบรายการให้มาจด คนสั่งแอบเสียงดังๆ ห้วนๆ แต่ก็คง...

อ่านต่อ »
ครัวเจ๊กุ้ง
ครัวเจ๊กุ้ง
กุ้งตัวใหญ่ดี
ครัวเจ๊กุ้ง
ฟินมาก กินสบาย

39 Likes0 Comment
Share
11 ก.พ. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารทะเลแซ่บๆ

อยากทานอาหารทะเลรสชาติพื้นบ้านจัดจ้านแบบเมืองชลต้องที่นี่ค่ะ เผ็ด แซ่บ ครบรสจริงๆ ราคาก็ไม่แรง - ฮอยจ้อปู ลูกใหญ่ๆลูกละ 22 บาท เห็นทำและนึ่งกันอยู่ทางเข้าหน้าร้าน จานเด็ดสุดๆเลยค่ะปูอัดแน่นๆเต็มคำจริงๆ ทอดได้กรอบฟูมาก รสเครื่องผสมกำลังพอดีไม่แย่งซีนน้องปูเลย ปูสดหวานเนื้อเด้งดีจัง - แกงป่าปลาเห็คโคน เนื้อปลาสดเลาะก้างออกทานง่ายดีค่ะ เครื่องแกงหอม ตามด้วยกลิ่นกระชายดับกลิ่นคาวปลาได้หมดจด รสชาต...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Coffee Gift & Restaurant บ้านสวน
Ad ·
Coffee Gift & Restaurantบ้านสวน
อาหารหลักสิบ บรรยากาศหลักแสน มีเมนูกว่า 300 เมนู เริ่มต้นแค่ 39 บาท
The Fire Bear ชลบุรี ซอยวัดท้องคุ้ง
Ad ·
The Fire Bear ชลบุรีซอยวัดท้องคุ้ง
สายหวานห้ามพลาด! ร้านชานมไข่มุก เหนียวนุ่มหนึบ ต้องลอง
฿