รีวิว Brown n' roll

23 ส.ค. 2018
photo
Quality Review
Brown n' Roll Brownie
เมนูเด็ด:Dark Choc, Milo, Nutella

เจอร้านนี้มาออกบูธที่ Terminal 21 เมื่อวานค่ะ กำลังจะกลับบ้านพอดี อยากหาขนมทานสักหน่อย เห็นคนมุงเยอะมากๆๆๆๆๆ เลยแวะไปดู มีบราวนี่เยอะมาก หลายหน้ามาก ทั้ง Milo, Nutella, Oreo, ชาเขียว, Red Velvet เยอะมากกกกกก เลือกไม่ถูกเลย คือชอบทานช๊อกโกแลตอยู่แล้ว เลยเน้นเลือกหน้าช๊อกโกแลต คือพอกลับมาทาน เราบอกได้เลยว่าผิดหวังหน่อยๆ ไม่คิดว่าตัวเนื้อบราวนี่จะเหมือนกันมากขนาดนี้ คือมันเหมือนกันมากจนเหมือนกินชิ้นเดียวกันเลย ถ้าไม่นับตัวหน้านะคะ แอบหวังว่ารสชาติของเนื้อบราวนี่จะแตกต่างกันมากกว่านี้หน่อย แต่ว่าก็ไม่ได้แย่นะ แค่มันไม่เหมือนที่เราคิดไว้ ราคาไม่แพงค่ะ ต่อชิ้น มี 50-60 บาทบ้าง แต่ของที่เขาใช้ก็คุณภาพดีแหละ ลองหามาทานกันได้นะ


3 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
26 ส.ค. 2018
photo
Quality Review
บราวนี่หลากรส

สวรรค์ของคนรักบราวนี่เลยนะคะ เนื่องจากมีการสร้างสรรค์รสชาติ หน้า top หลากหลากมากๆ มองแล้วน่าทานไปซะทุกชิ้น รสชาตินะคะ มาที่เนื้อเค้กก่อนนะคะ เป็นแบบนิ่มเลยค่ะ รสชาติไม่ได้ออกแบบเข้มข้นนะคะ ส่วนตัวชอบแบบบราวนี่เข้มข้น texture หนึบๆค่ะ เลยให้ 2.5 ดาวนะคะ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
6 มี.ค. 2018
photo
Quality Review
บราวนี่อร่อย หลากหลายรสชาติ
เมนูเด็ด:Lemon Brownies, Blueberry Cream Cheese Brownies

มาเดินเล่นงาน Art Box @ ARL มักกะสัน เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา เจอบราวนี่หน้าตาดี หลากหลายรสชาติ น่าทานมาก เลยต้องโดนสักหน่อย บราวนี่รูปร่างหน้าตาปกติ แต่รสชาติหลากหลาย ที่ไม่ค่อยเจอทั่วไปก็คือ บราวนี่พิซซ่า ลองแบบปกติก่อนนะ ชิ้นละ 50- พิซซ่าชิ้นละ 70- • Lemon brownies อันนี้เปรี้ยวนำมาเลย อร่อยดีจ้า • Blueberry Cream Cheese Brownies (ไม่แน่ใจจำชื่อมาถูกป่าว) อันนี้ดี นัวๆ ชีสๆ มีเปรี้ยวเล็ก...

อ่านต่อ »
Brown n' roll

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
บราวนี่อร่อยๆ เข้มข้นมากๆ
เมนูเด็ด:caramel nuts, Dark Choc, Red velvet

เดินเล่นในงาน the garden of TFEST - TGIF ตรงทองหล่อ เดินผ่านร้านบราวนี่ เห็นหน้าตาน่าทาน แถมมีหลายหน้ามาก หลากสีสัน เลยลองซื้อดูค่ะ อยากกินเยอะมากแต่เลือกไม่ถูกเลย สั่งมา สี่ ชิ้น 160฿ ร้านนี้จะออกตามงาน ไม่มีหน้าร้านนะคะ หาทานลำบากหน่อย แต่อร่อยถูกใจมากค่ะ ราคาก็ไม่แพง จะตามไปส่องไอจีดูค่ะว่าร้านเค้าออกที่ไหนบ้าง เมนูที่เลือกสั่งกลับมา - Dark Choc (50฿) รสชาติเข้มข้นมากๆ โรยผงดาร์คชอคไว...

อ่านต่อ »

13 Likes0 Comment
Share
30 ก.ค. 2016
photo
Quality Review
บราวนี่ อร่อย มีทั้งแบบหนานุ่ม และบางกรอบ 💚💙❤️💛
เมนูเด็ด:Brownies Cheese

ไปเดินเจอร้านนี้ในงานTGIF ที่ทองหล่อค่ะ แล้วเหลือบไปงานร้านบราวนี่ในบูท กรอกตาไปก็พบบราวนี่หลากหลายหน้า หน้าตาน่ากินมาก เยอะมากจนเลือกไม่ถูก เลยตัดสินใจซื้อมา4ชิ้น เป็นบราวนี่บางกรอบ1ชิ้น70฿ บราวนี่หนานุ่ม3ชิ้น รสนูเทลล่า~40฿ รสดาร์กชอค~40-50฿ brookie1ชิ้น จำราคาไม่ได้ค่ะ เป็นเงิน~200กว่าบาท ได้แถมมา1ชิ้นเป็นบราวนี่Cream cheese คือชิ้นแถมนี่เด็ดสุด ชอบมากค่ะ ขนาดแช่ตู้เย็นไว้เกือบสัปดาห์ อุ่นมา...

อ่านต่อ »
Brown n' rollBrown n' rollBrown n' roll

4 Likes0 Comment
Share
3 ม.ค. 2016
photo
Quality Review
อยากกินบราวนี่ต้องไปตามล่า!
เมนูเด็ด:Brookies

Brow n' rollเป็นร้านที่จะไปเปิดตามeventต่างๆต้องคอยติดตามทางเพจเฟสบุ๊คหรือไอจีค่ะ เคยลองซื้อมาชิมครั้งนึงแล้วติดใจ หลังจากนั้นถ้าไปเจอในงานไหนหรืออยากจะกินบราวนี่เมื่อไหร่ก็จะไปตามหาค่ะ BROOKIES — ชั้นล่างจะเป็นฐานคุ๊กกี้ช็อคโกแลตชิพ ชั้นบนจะเป็นออริจินัลบราวนี่ รสชาติเข้มข้นแบบลงตัวและไม่ซ้ำแบบใคร ต้องลองค่ะ Original Brownies — บราวนี่เข้มข้น เนื้อละเอียดไม่เหนียว ไม่แห้งแข็ง หนึบๆเล็กน้อย...

อ่านต่อ »
Brown n' rollBrown n' rollBrown n' roll

3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Cups and Beans
Cups and Beans
ดื่มด่ำกาแฟแก้วโปรด พร้อมเมนูคาวหวาน ในบรรยากาศสุดชิลราคาเป็นมิตร! • [Ad]
฿
Milk Club รามคำแหง 24 แยก 20
Milk Club รามคำแหง 24 แยก 20
ปังเย็น คือ ทีเด็ด! ร้านนมสดปังเนยปิ้งใส่ใจในวัตถุดิบ หอม เข้มข้นถึงใจ • [Ad]
฿
มนต์นมสด เสาชิงช้า
มนต์นมสด เสาชิงช้า
gram pancakes Siam Paragon
gram pancakes Siam Paragon
Latte Pane เมืองทองธานี
Latte Pane เมืองทองธานี
มนต์นมสด อิสรภาพ นันทอุทยาน
มนต์นมสด อิสรภาพ นันทอุทยาน
Custard Nakamura
Custard Nakamura