รีวิว Me Cafe

24 ธ.ค. 2020
photo
Quality Review
คาเฟ่ใต้โรงแรม ร้านสวยดี
เมนูเด็ด:เฟรช โยวโล่

ก็มีโอกาสได้ไปพักโรงแรมเลยไปลองสะหน่อย รายการอาหารเครื่องดื่ม -เฟรชโยวโล่ อืมผลไม้ปั่นรวมกัน อร่อยดีอารมณ์ milkshake ใช้ได้เลย -เฮตตี้ดีทอก อันนี้ใส่กล้วย คล้ายๆกับข้างบนก็โอเครนะ -เค้กชาเย็น อืมม ธรรมดานะ -บราวน์นี่ อันนี้ก็หวานไปหน่อย โดยรวมร้านสวย ขนมเฉยๆ อาจจะต้องลองอย่างอื่นมั้ง โต๊ะเยอะนะ มุมถ่ายรูปเยอะเลย ไม่รับบัตร โอนได้ ราคาเท่า กทม

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

0 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
1 check-in
Quality Review
ร้านมีคาเฟ่
เมนูเด็ด:บานอฟฟี่, ชาดอกคำฝอย

ร้านมีคาเฟ่ เมืองเพชรบุรี ตัวร้านอยู่ในโรงแรมมินธาราเพชรบุรี ซอยเข้าค่อนข้างแคบ ต้องระวังๆ สำหรับรถใหญ่ บรรยากาศคือดี ที่นั่งเยอะ จะริมน้ำ ในห้องแอร์ หรือบ้านไม้ ต้นไม้เยอะ สบายตา เมนูที่สั่ง ชาดอกคำฝอย ราคา 100 บาท และก็บานอฟฟี่ ราคา 80 บาท รสชาติโอเคเลย

ดูเพิ่มเติม »
6 Likes0 Comment
Share
21 ธ.ค. 2020
photo
Quality Review
ร้านมีคาเฟ่ เพชรบุรี

ร้านมีเป็นค่าเฟ่น่ารักที่ล้อมรอบด้วยธรรมชาติและติดกับแม่น้ำเพชรบุรี ร้านนี้บรรยากาศดีมากๆค่ะ นั่งชิวๆสบายๆจิบเครื่องดื่มและทานขนมหวาน ร้านนี้มีเมนูเครื่องดื่มค่อนข้างเยอะ มีเค้กและขนมทานเล่น ราคาไม่แรงถ้าเทียบกับคาเฟ่ในกรุงเทพ

ดูเพิ่มเติม »
Me Cafe
Me Cafe

0 Like0 Comment
Share
11 ธ.ค. 2020
photo
Quality Review
คาเฟ่บรรยากาศดีดี
เมนูเด็ด:โกโก้เย็นปั่น

คาเฟ่ร้านนี้ บรรยากาศร่มรื่นไปด้วยต้นไม้ใหญ่น้อยอยู่ติดริมคลอง พื้นที่กว้างขวางที่จอดรถสะดวกสบาย ราคาขนมเค้กและเครื่องดื่มไม่แพง รสชาติก็อยู่ในระดับมาตรฐาน แถมยังใช้โครงการคนละครึ่งได้อีกด้วย ไม่ว่าจะนั่งภายในร้านที่เย็นฉ่ำไปด้วยแอร์คอนดิชั่นหรือ จะนั่งสัมผัสบรรยากาศภายในสวนก็ย่อมได้ โกโก้เย็นปั่น ที่เราสั่งในวันนี้รสชาติเข้มข้นของโกโก้เป็นอย่างมาก

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
13 ก.พ. 2021
photo
Quality Review
คาเฟ่ริมแม่น้ำ ร้านลับๆในเมืองเพชร
เมนูเด็ด:โยเกิร์ตปีโป้ปั่น

เป็นคาเฟ่ที่อยู่ด้านในรร.มินธารา ต้องขอบอกเลยว่าร้านนี้เป็นร้านในดวงใจ บรรยากาศเกินคำบรรยาย ทั้งเงียบ สงบ ชิวมาก ริมแม่น้ำ เพลงเพราะ มีทั้งโซนด้านในห้องแอร์และโซนริมน้ำด้านนอก มีจุดถ่ายรูปร่มรื่นเยอะ มีบริการเรือปั่น ตาข่ายเปลนอนริมน้ำชิวๆ เครื่องดื่มและเค้กราคาถูก โยเกิร์ตปีโป้ปั่นคือเมนูซิกเนเจอร์ของที่ร้านนี้

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
30 พ.ค. 2020
photo
Quality Review
ร้านบรรยากาศเขียวๆ ชิวๆ แต่ขนมผิดหวัง
เมนูเด็ด:มอคค่า, ชาไทย, มัจฉะช็อคโกแลต

ชาไทย 50.- : มีกลิ่นใบชา แต่รสอ่อน จืด ไม่เข้มข้น มอคค่า 60.- : อ่อนโกโก้ หนักไปทางกาแฟจืด ไม่หวานเลย ตอนสั่งไม่ได้บอกว่าเอาหวานน้อยนะ มัจฉะช็อคโกแลต : จืด ไม่มีกลิ่นมัจฉะ ช็อคโกแลต ไม่ว้าว เหมือนช็อคโกแลต ที่น้ำแข็งละลายแล้ว ผิดหวัง เค้กมะพร้าว หวานมาก ซอสมะพร้าวด้านบน มะพร้าวแก่ เนื้อแข็ง หวานมาก แต่เนื้อเค้กชิฟฟ่อนทั่วไป ครีมสดไม่หวาน เค้กชาเขียว : ครีมชาเขียว เป็นชาเขียวกลิ่นมะลิเลยจ้า คร...

อ่านต่อ »
Me Cafe
Me Cafe
Me Cafe

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

BUA ผัดไทย กุ้งแม่น้ำ
Ad ·
BUA ผัดไทย กุ้งแม่น้ำ
ร้านผัดไทย กุ้งแม่น้ำเผา บรรยากาศริมแม่น้ำเพชรบุรี
JN Cheesecake
Ad ·
JN Cheesecake
คาเฟ่เพชรบุรีเปิดใหม่ บรรยากาศอบอุ่น เสิร์ฟขนมหอมกรุ่นจากความตั้งใจ