รีวิว โชคดีติ่มซำ BTS อารีย์

1 check-in
Quality Review
กินฮะเก๋าให้พอหายอยาก
เมนูเด็ด:เผือกทอด, สาหร่ายห่อกุ้งปูอัด, ไข่เยี่ยวม้า, เกี๊ยวทอด

อยากกินติ่มซำราคาย่อมเยาว์ มาร้านนี้เลย เปิด24ชั่วโมง เรียนเสร็จหิวโซอีกแล้ว นึกอยากกินฮะเก๋ากับไข่เยี่ยวม้ามาก ลงรถเมล์ตรงป้ายbtsอารีย์ ฝั่งตรงข้ามAree garden เดินเข้า(อดีต)ร้านประจำโดยพลัน คนไม่เยอะ ร้านสว่าง แอร์เย็น บรรยากาศcasual สบายๆ มาที่เมนูติ่มซำ ติ่มซำทุกเข่งอุ่นมาร้อนๆเลยครับ ไม่เย็น ไม่ชืด รสเข้มข้นพอควร ไม่มันมาก มีให้เลือกจนตาลายครับ ที่ชอบสุดคือเผือกทอด กับ ไข่เยี่ยวม้าครับ พี่ๆstaff รวดเร็ว ยิ้มแย้มดีครับ สรุป กินติ่มซำแบบไม่มีพิธีรีตรอง อร่อยดีครับ


8 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
26 ส.ค. 2020
photo
Quality Review
ติ่มซำ 24 ชม รสชาติที่คุ้นเคย
เมนูเด็ด:บักกุดเต๋, ก๋วยเตี๋ยวฉ่องฝัน (กุ้ง)

ติ่มซำ ที่เราคุ้นเคย และ รู้จักกันดี ที่พึ่งพายามค่ำคืน กินตั้งแต่สมัยเข่งละ 20 บาท จนตอนนี้ 30กว่าละ ส่วนเมนูเพิ่มขึ้นมากมาย ทั้งอาหารจานเดียว โจ๊ก ก๋วยเตี๋ยวต่างๆ ร้านเป็นร้านเล็กๆ ไม่ใหญ่มาก บรรยากาศตกแต่งตามสไตล์ของโชคดีติ่มซำเลย บักกุดเต๋ จากปกติที่ต้องสั่งเป็น หม้อใหญ่ ตอนนี้เขาพัฒนาแล้ว มี portion สำหรับ 1 คน ในถ้วยจะมี กระดูกหมูเปื่อยๆ 2 ชิ้น นิ่มนุ่มเลยทีเดียว ชื่นชอบ ไส้หมูและกระเพาะห...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
22 ก.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ไม่ได้สั่งติ่มซำในร้านขายติ่มซำ 😅

"โชคดี ติ่มซำ" สาขานี้อยู่เชิงบันไดเลื่อนขึ้น BTS อารีย์ สั่งมานั่งทานได้เพลินๆที่ชั้นล่าง ไม่แน่ใจว่าสามารถสั่งบรรดาเมนูส้มตำจากอีกร้านที่ชั้น 2 ลงมาได้หรือไม่ ??? แต่สั่งขึ้นไปทานที่ชั้นบนได้ !!! ตั้งใจมากินจานรสแซ่บ ก็เลยนั่งชั้น 2 พนักงานเอาเมนูติ่มซำมาให้ดูด้วย ... เอา "ไข่กระทะ" ละกัน รอไม่นาน เสิร์ฟมาพร้อมขนมปัง+เนยก้อน มีซอสพริก+ซอสมะเขือเทศอย่างละซอง มันไม่ใช่อ่ะ ขอพริกไทย+แม็กกี้จะใช...

อ่านต่อ »
17 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อร่อยเพลิน เจริญอาหาร เผลอๆสั่งเป็นตั้งหลายคอนโด
เมนูเด็ด:ซาลาเปาลาวา, ติ่มซำ

โชคดีติ่มซำ สาขาอารีย์ ใกล้บันไดเลื่อนทางขึ้นสถานีอารีย์ ฝั่งตรงข้ามลาวิลล่าอารีย์ ร้าน 1 คูหา แต่มี 2 ชั้น และควบสองร้าน คือ ติ่มซำและตำกะยำด้วย สามารถสั่งอาหารทั้งสองร้านควบรวมในท้องเราได้เลย เมนูติ่มซำ เข่งละ 33 บาท (ช่วงสิงหาคมนี้ มีโปรฯ เมนู 7 วัน 7 เมนู ที่ติ่มซำ เข่งละ 19 บาทด้วย) เรามาวันพฤหัสฯ มีซาลาเปาหมูสับ 2 ลูก จัดซะ ส่วนเมนูอื่นๆ ก็สั่งกันไม่ยั้ง ปาไป 14 เข่ง และเมนูยำปลาหมึกอีก ...

อ่านต่อ »
12 Likes0 Comment
Share
14 ส.ค. 2019
photo
Quality Review
จะกินติ่มซำยันยำแซบที่นี่ก็มีหมด

ร้านโชคดีติ่มซำ สาขา อารีย์ทีนี่แตกต่างตรงนอกจาก เมนูติ่มซำร้อนๆแล้ว อยากกินส้มตำ ยำแซบ เค้าก็มีจ้า เพราะชั้นสองของร้านเป็นร้านขายส้มตำด้วยสั่งมากินด้วยกันได้เลย รสชาติอาหารก็มาตรฐานโชคดีติ่มซำนะมากันหลายๆคนจะได้สั่งได้หลากหลายช่วงกลางวันชาวออฟฟิตย่านนี้ก็จะมาฝากท้องกันเยอะหน่อยแต่ไม่ถึงกับต้องมีคิวจ้าแวะมาได้ไม่ผิดหวัง

ดูเพิ่มเติม »
โชคดีติ่มซำ BTS อารีย์
โชคดีติ่มซำ BTS อารีย์
โชคดีติ่มซำ BTS อารีย์

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
ร้านติ่มซำที่ไม่ควรสั่งติ่มซำ

บอกก่อนเลยว่าสองดาวที่เราให้คือให้ข้าวหน้าไก่กับซุปเยื่อไผ่แค่สองอย่างนะจ๊ะ 😌 ร้านนี้ได้เปรียบตรงที่เปิด 24 ชั่วโมง เราไปกินตอนสี่ทุ่ม ร้านอื่นแถวนั้นปิดหมดละ ไม่เหลือตัวเลือกแล้วจ้า เลยได้โอกาสมาลอง ถึงจะชื่อโชคดีติ่มซำแต่เราว่าติ่มซำไม่โอเค เมนูที่มีน้ำราดปกติจะข้นๆเหมือนพวกน้ำแดง แต่นี่ใสๆขาวๆน่าพิศวงชอบกล 😰 ก๋วยเตี๋ยวหลอดพอไหวแต่ไม่ได้ว้าวอะไร ที่ใช้ได้เลยคือซุปเยื่อไผ่ ร้อนๆ รสกลมกล่อม...

อ่านต่อ »
ไก่ชิ้นใหญ่มากกก เนื้อนุ่มดี
โชคดีติ่มซำ BTS อารีย์
น้ำดูไม่น่ากินเลย...

2 Likes0 Comment
Share
8 ก.ค. 2020
photo
Quality Review
ติ่มซำย่านอารีย์

เป็นการไปทานอาหารที่ผิดหวังมากๆ เคยไปทานสาขาอื่นเมื่อนานมาแล้วรู้สึกดีกว่าสาขานี้ ครั้งนี้ไปทานมาเมื่อช่วงปีใหม่ วันที่1มกราคมพอดี แต่ลืมมารีวิว รู้สึกแย่ตั้งแต่ตอนรับออเดอร์ วันที่ไปพนักงานในร้านก็มีเยอะนะ มีลูกค้าเพียง3โต๊ะ แต่ไม่มีใครรับออเดอร์เลย เราเรียกพนักงานรอบแรกก็ไม่ได้มาทันทีแต่เดินไปไหนไม่รู้ เรียกอีกครั้งก็เช่นกันจนต้องไปหยิบเมนูเอง แล้วก็ต้องไปเรียกพนักงานที่เคาท...

อ่านต่อ »
โชคดีติ่มซำ BTS อารีย์
โชคดีติ่มซำ BTS อารีย์
โชคดีติ่มซำ BTS อารีย์
โชคดีติ่มซำ BTS อารีย์

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

เรือนเพชรสุกี้ ถนนเพชรบุรีตัดใหม่
Ad ·
เรือนเพชรสุกี้ถนนเพชรบุรีตัดใหม่
ร้านอาหารจีนรสเด็ด กินทีไร รสชาติถูกปากถูกใจ ไม่เคยเปลี่ยน
Gen Pu Kan Thonglor ทองหล่อ
Ad ·
Gen Pu Kan Thonglor1 Thonglor
ปิ้งย่างญี่ปุ่นน้ำจิ้มสูตร 60 ปี! ทีเด็ดลิ้นวัวหมักต้นหอมแสนนุ่มสุดฟิน
4.1
7 รีวิว฿฿฿