Mr.Thank Coffee Cup

ปิดอยู่จะเปิดในวันพฤหัสบดี เวลา 08:00

รีวิว Mr.Thank Coffee Cup

28 ธ.ค. 2013
photo
1 check-in
Quality Review
ต้องแวะเพราะป้ายโฆษณาร้านนี้เยอะมากจริงๆ

ร้านนี้ที่มาเพราะป้ายโฆษณาของร้านที่ติดอยู่ริมทางเยอะชวนให้แวะ พอเข้ามาแล้วโอ้โหให้ตลึงบรรยากาศภายในการตกแต่งความสะอาดดีมากค่ะ ห้องน้ำสะอาดและที่จอดรถสะดวก ร้านนี้น่าเสียดายตรงวิวหน้าร้านซึ่งบดบังมองเห็นความสวยของร้านไม่ชัด แต่เราตั้งใจจะแวะเพราะป้ายที่ปักโฆษณาริมทางเนี่ยล่ะค่ะ พูดถึงอาหารของว่างสั่งได้เลยค่ะอร่อยทุกเมนู ส่วนรสชาดกาแฟก็เหมือนร้านกาแฟทั่วไปค่ะ สำหรับการบริการพนักงานหน้าไม่ยิ้ม แต่เราชอบบรรยากาศก็มองข้ามๆไป มาสะดุดเรื่องการใช้ไฟ เพราะนั่งทำงานนิดหน่อย ยังไม่ได้ชาร์ตแบตค่ะ ตัดสินใจไม่ชาร์ต เพราะร้านนี้เก็บค่าบริการชาร์ตไฟด้วย ร้านนี้มีดีที่ร้านสวยและอาหารของว่างอร่อย ถ้าเป็นเรื่องบริการโดยส่วนตัวคิดว่าต้องปรับปรุงนะคะ

฿฿
ครอบครัวหรือเด็ก
คู่รัก
เพื่อนฝูง
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

9 Likes14 Comments
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
3 check-ins
Quality Review
ไม่ได้แวะกันเสียนาน นึกว่าปิดเสียแล้ว!
เมนูเด็ด:ลาเต้เย็น, มะม่วงกวน, มะขามแช่อิ่ม

หลายครั้งที่ผ่านมาแล้ววกรถเข้าไปที่ทางคู่ขนานแล้วผ่านหน้าร้านก็เห็นว่าร้านปิด แต่พึ่งมารู้ความจริงวันนี้ส่าร้านปิดทุกวันพุธ แสดงว่าที่เราผ่านมาทุกครั้งเป็นวันพุธตลอด.. เฮ้อ! เกือบไป ไม่งั้นเสียดายแย่ คาาวนี้จัดไป ลาเต้เย็น แล้วซื้อมะม่วงกวนกับมะขามแช่อิ่มไปฝากคนที่บ้านด้วย อ้อ พนักงานดูแลและให้ข้อมูลได้ดีมาก

ดูเพิ่มเติม »
Mr.Thank Coffee Cup
Mr.Thank Coffee Cup
Mr.Thank Coffee Cup

0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 14 พ.ย. 2016

Thanks for good coffee.. Mr.Thanks!

อ่านต่อ »
5 check-ins
Quality Review
อเมริกาโน่ 65 บาท แพงจุง!!!

แวะมาซื้อกาแฟรอบ 2 ของวัน กับร้านที่บรรยากาศดีสุดของอำเภอบึงสามพัน โดยสั่งเป็นอเมริกาโน่เย็น ในราคาแก้วละ 65 บาท ก็ถือว่าแพงอยู่นะ สำหรับร้านที่อยู่ในอำเภอเล็กๆ ในต่างจังหวัด รสชาติพอได้ไม่ขม ไม่เข้มจนเกินไป จิบกาแฟไป นั่งอ่านหนังสือไปเพลินดี แต่นั่งไม่นานเพราะว่าวันนี้ที่มา มีลูกค้าท่านอื่นมาพร้อมๆ กัน เสียงเลยดัง วุ่นวายไปหน่อย

ดูเพิ่มเติม »
Mr.Thank Coffee Cup
มีสนามเด็กเล่นด้วยหลังร้าน
ห้องน้ำน่าใช้ ออกแบบดีทีเดียว
อเมริกาโน่เย็น 65 บาท

47 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 15 เม.ย. 2015

แวะกินข้าวเบาๆ อากาศร้อนๆ ตากแอร์สิครับ

อ่านต่อ »
25 ก.ค. 2015
photo
2 check-ins
Quality Review
ร้านกาแฟเก๋ๆที่จุดแวะพัก ขากลับเข้ากรุงเทพ
เมนูเด็ด:ชาร้อนต่างๆ

ขากลับจากเพชรบูรณ์ ลองพักเหนื่อยที่นี่ได้ เพราะเหมาะสำหรับ ทุกคน ถ้าคุณมีเด็กๆติดรถมาด้วย ให้พาไปดูแกะบริเวณข้างหลังร้าน หรือที่สนามเด็กเล่นก็ได้ ส่วนวัยรุ่นคงสนุกสนานกับการถ่ายรูปมุมต่างๆที่จัดไว้แนวย้อนยุค ผู้ใหญ่อย่างเราก็ยังเพลิดเพลินกับบ่อปลาคาร์พและต้นไม้ในสวนสวย พวกเราแวะร้านกาแฟสวยๆและอุดหนุนกันมาตลอดทาง จนทานกาแฟอีกไม่ไหวแล้ว เพราะน่าแวะไปหมดทุกร้าน แต่พอมาเจอร้านนี้เข้าก็ดีใจมากที่...

อ่านต่อ »
14 Likes1 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้่านกาแฟครบเครื่อง ใหญ่โตกว้างขวางทางไปเพชรบูรณ์
เมนูเด็ด:น้ำกล้วยปั่น, สลัดทํน่า

เวลามีเวลากลับไปเที่ยวบ้านสวน แพทกับแฟนมักหาร้านที่เปิดใหม่ๆๆภายในจังหวัดเพชรบูรณ์เสมอค่ะ ร้านนี้เป็นอีกร้านกาแฟนึง ที่อยากแนะนำให้เพื่อนๆไปชิว ตอนนี้ทำโซนด้านหลังเพิ่มขึ้นด้วย ใหญ่โตกว้างขวาง และชิวกว่าอื่นมากกว่า แต่ส่วนตัวเรื่องรสชาติ ถือว่าโอเคน่ะ ใช้ได้ ยังเป็นรองบรรยากาศอยู่พอสมควร !!! แต่ละแวกนั้น ไม่มีร้านไหนจะดีกว่าร้านนี้แล้ว แวะได้เลย ถ่ายรูปเกร๋ จิบชา กาแฟ เพลินมากค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
เมนูง่ายๆๆ วันพักผ่อน😋😋😋
น้ำกล้วยปั่น อร่อยดีค่ะ
อย่ากินหัวหนูนร้าาา😆😆

15 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 31 ธ.ค. 2013

ร้่านกาแฟริมทางที่น่านั่งที่สุด ของเพชรบูรณ์

อ่านต่อ »
13 ก.ค. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟ&อาหารเบาๆ ระหว่างทาง

เป็นกาแฟ + อาหาร เบาๆ แก้หิวระหว่างทาง ได้ระดับนึง มีทั้งอาหาร และเครื่องดื่ม แต่บรรยากาศ สถานที่ OK เลย มีพื้นที่เยอะ รีเล็กซ์ดี เด็กๆ คงชอบ มีแกะ มีปลา สำหรับให้อาหาร สถานที่สวย .. แต่รสชาดอาหารกลางๆ ไม่ถึงกับอร่อยเวอร์ เราสั่งทีโบน(เนื้อโพนยางคำ)ก็งั้นๆ ไม่เท่าไร ดูแห้งไปไม่มีเกรวี่ไรราดเลย กับไส้กรอกเบคอน เฟรนฟราย เหมาะกับกินเล่นๆ ดูท่าละคงจะเด่นเมนูเครื่องดื่ม มั้งคะ เพราะใช้กาแฟดอยช้าง ภ...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share