Prime Burger สุขุมวิท

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 12:00

รีวิว Prime Burger สุขุมวิท

Quality Review
Fat Bear Burger Delivery Review : Prime Burger ร้่านที่ตั้งชื่อ Burger ตามเมืองสำคัญของโลก

Fat Bear Burger Delivery Review Series : Prime Burger เป็นอีกมื้อที่ Far Bear สั่ง Burger มากินที่บ้านแบบ Delivery เจอร้าน Prime Burger ที่เพิ่งเคยเห็นครั้งแรกเลยลองซะหน่อย มา search ดูทีหลังพบว่าร้านนี้เปิดที่ภูเก็ต และพัทยาแล้ว ก่อนที่จะมาเปิดที่กรุงเทพฯ เมนู Burger ของร้านนี้ตั้งชื่อเก๋ๆ เป็นเป็นชื่อเมืองสำคัญ เช่น New York, Tokyo, Stockholm, Bangkok, Paris, London ซอสและเครื่องปรุงที่ใช้สะท้อนรสชาติของแต่ละประเทศ อย่างวันนี้ Fat Bear กินแบบฝรั่งเศษ Paris Burger ก็จะใส่ Dijon Mustard และ Truffel Mayo ใส่เข้าไปด้วย ที่นี่ใช้เนื้อ Angus จากออสเตรเลีย แบบ Grass Fed ขนมปังทำเองวันต่อวัน Paris Burger มีขนาดที่กัดพอดีคำ ขนมปังนุ่ม ใส้ในเน้นที่ตัวเนื้อ Burger พร้อม Dijon Mustard ชีสและ Truffel Mayo ที่มาแบบเยิ้มๆ top ด้วยเบค่อน ในขณะที่ผักมาแบบไม่เยอะมากพอตัดเลี่ยน กัดไปได้ความ juicy ของเนื้อเคล้ากับความ creamy ของซอสและชีส ฟินมาก แต่ไม่รู้สึกว่าได้รส truffle ชัดเจนนัก Curly Fries ที่สั่งมาเป็น Side Dish ไม่กรอบเท่าไหร่ แต่ก็ไม่นิ่มแฉะพอกินได้ น่าจะเป็นเพราะ Delivery ถ้ากินที่ร้านน่าจะอร่อยกว่านี้ ขอตินิดนึงว่าทางร้านไม่ให้ Ketchup มากินคู่กับ Fries ด้วย โดยสรุปถือว่าเป็น Burger ที่อร่อยอีกมื้อครับ คราวหน้าถ้ามีโอกาสจะไปลองกินที่ร้าน ——— ใน Fat Bear Burger Delivery Review Series นี้ Fat Bear จะมาแชร์ความอร่อยของเบอเกอร์ และเครื่องเคียงจากร้านต่างๆ ทั่วกรุงเทพฯ ที่มาส่งถึงบ้านแบบ Delivery เลย ^^ ———

แก้ไขล่าสุดเมื่อ 12 ก.พ. 2020
฿฿฿
อื่นๆ
สั่งแบบ Delivery ได้ตามนี้เลย
Paris Burger
Paris BurgerParis Burger เนื้อ 90g x 2 ชิ้น
Paris Burger
Paris Burgerกัดพอดีคำ ได้รสเนื้อเต็มที่เคล้า Truffel Mayo
Curly Fries
Curly Friesไม่กรอบ แต่ก็ไม่แฉะ ยังอร่อยอยู่ กินที่ร้านน่าจะดีกว่านี้
อื่นๆ
เมนูตั้งตามชื่อเมือง
อื่นๆ
เมนูตั้งตามชื่อเมือง
อื่นๆ
เลือกปริมาณเนื้อได้ 3 ขนาด

8 Likes1 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
review of the day
Burger อร่อยครับ ชอบเลย
เมนูเด็ด:New York

ผมสั่งผ่าน foodpanda ครับ ค่าส่ง 9 บาท ราคาชิ้นละ 245 บาท มีบวกแวทเพิ่มเติม 7% ตอนนั้นผมสั่งแล้วให้มาส่งที่เซ็นทรัลเวิลด์ครับ และทานในรถ ภาพอาจจะไม่ค่อยสวย ต้องขออภัยด้วยครับ เรื่องรสชาติ ผมชอบมากครับ อร่อย ปริมาณก็โอเคเลย ไม่เยอะไม่น้อยครับ เพิ่งเห็นว่ามี eatigo ด้วยแต่เป็นอีกสาขานึง รอบหน้าจะลองไปทานที่ร้านดูครับ

ดูเพิ่มเติม »
Prime Burger สุขุมวิท
Prime Burger สุขุมวิท

5 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Burger หอมอร่อย กลมกล่อม ประทับใจ
เมนูเด็ด:Stockholm, Waffle fries, paris burger (double), stockholm burger (double), truffle mayosauce, prime sauce, Mixed fries

ร้านตั้งริมถนนอยู่ใกล้สุขุมวิทซอย 29 เป็นตึกแถว ใครอยากได้ส่วนลดแนะนำจองผ่าน Eatigo เมนูมีให้เลือกไม่เยอะ ใครไม่ทานเนื้อก็มีเบอร์เกอร์ vegan ให้เป็นตัวเลือก ราคา 245++ เมนูแนะนำส่วนตัวชอบ Paris burger มากกว่าตัว Stockholm ที่นฃทางร้านแนะนำเพราะมีเบคอนกับซอสทรัฟเฟิล หอมมาก เสียดายที่ beef patty ค่อนข้างบางไปหน่อย ถ้าหนากว่านี้จะชุ่มกว่า แต่โดยรวมประทับใจ ราคาน้ำเปล่าแรงไปหน่อย ขายจวดละ 50 บาทเลย...

อ่านต่อ »
9 Likes0 Comment
Share
8 มี.ค. 2021
photo
Quality Review
review of the day
ร้าน smash burger 🍔 เจ้าดังจากภูเก็ต พร้อมส่วนลดจาก etg ตามช่วงเวลา
เมนูเด็ด:paris burger (double)

🍔 "Prime Burger" คือ ร้านเบอร์เกอร์ชื่อดังจากภูเก็ต ที่เสริฟเบอร์เกอร์สไตล์เดียวกับร้าน Shake Shack เชนเบอร์เกอร์เจ้าดังที่อเมริกา เคล็ดลับความอร่อยของร้านนี้ อยู่ที่เนื้อวัวที่ทางร้านเลือกใช้คือ grain-fed beef จากออสเตรเลียที่บดกันสดใหม่ในแต่ละวัน เช่นเดียวกับขนมปังที่อบใหม่ๆ เช่นกัน สำหรับเมนูเด่นของที่ร้าน เน้นไปที่ “เบอร์เกอร์เนื้อวัว” ที่ตั้งชื่อเมนูตามชื่อเมืองหลวงดังๆ ทั่วโลก เช่น Ban...

อ่านต่อ »
24 Likes0 Comment
Share
25 เม.ย. 2020
photo
Quality Review
เต็มปากเต็มคำ

เป็นหนึ่งในร้านเบอร์เกอร์ที่เราค่อนข้างชอบ คือสั่งมาส่งแล้วคุณภาพไม่ดรอป เนื้อจุ๊ยซี่มาก ซอสชุ่มฉ่ำ มีทริคเวลาสั่งเบอร์เกอร์ให้สั่งว่า เอาเนื้อยังไม่ค่อยสุก เพราะเวลาเขาส่งมาถึงเราเนื้อมันจะจุ๊ยซี่สุกกำลังดีไม่แห้ง ไม่แข็ง 🐮🍔

ดูเพิ่มเติม »
New York

3 Likes0 Comment
Share
8 มี.ค. 2020
photo
Quality Review
เบอร์เกอร์แบบเนื้อบางๆ อร่อยๆอีกร้าน
เมนูเด็ด:Stockholm, Waffle fries

ร้านเบอร์เกอร์อยู่ริมถนนสุขุมวิทครับ ร้านกว้าง นั่งสบาย มีบาร์เหล้า เบอร์เกอร์เป็นแนว smash burger เนื้อแผ่นบางๆย่างให้เกรียมๆกรอบๆ ที่ร้านแนะนำให้กินแบบเนื้อสองชิ้น (ชิ้นเดียวบางไป) เบอร์เกอร์มีหลายแบบ ตั้งชื่อตามเมืองต่างๆในโลก อันไหนใส่อะไรดูในรูปนะครับ Stockholm - เป็นเมนูแนะนำ ขนมปังที่นี่นุ่มๆหวานๆครับ เนื้อก็ย่างมาดี แต่เนื้อที่นี่ไม่ค่อยหอมกลิ่นวัวเท่าไหร่ อย่างอื่น ผัก ซอสก็ดีครับ กิน...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Bistro M
Ad ·
Bistro M
คุ้มค่าเกินราคา! ในบรรยากาศ Neighbor Café เมนูเพียบ รสชาติระดับ 5 ดาว
4.1
30 รีวิว฿฿฿
เรือนเพชรสุกี้ ถนนเพชรบุรีตัดใหม่
Ad ·
เรือนเพชรสุกี้ถนนเพชรบุรีตัดใหม่
ร้านอาหารจีนรสเด็ด กินทีไร รสชาติถูกปากถูกใจ ไม่เคยเปลี่ยน