3.4
8 เรตติ้ง (3 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 12:00

รีวิว จุ่มแซ่บหม้อดินยโสธร@ร่มเกล้า

photo
MoonZz
2094712.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 เม.ย. 2022
ดูแล้ว 356
Quality Review
อร่อยคุ้มให้เยอะมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: จิ้มจุ่มหมู+เครื่องใน, คอหมูย่าง, น่องลายลวกจิ้ม

ร้านอีสานหม้อดินสไตล์บ้านๆ ช่วงหัวค่ำรถลูกค้าจอดเต็มตลอดแนวฟุตบาท ชื่อร้านเป็นหม้อดินแต่เวลาเสิร์ฟจริงใช้หม้ออลูมิเนียมนะ ตัวจิ้มจุ่มให้หมูและเครื่องในมาเยอะมาก มาทานกันสองคนแทบจะไม่หมด น้ำซุปจิ้มจุ่มรสชาติดีมีความเค็มนำ ตัดรสด้วยหัวไชเท้าต้มเพื่อให้ออกแนวกลมกล่อม ส่วนคอหมูย่างและน้องลายลวกจิ้มคือดีมาก เนื้อคอหมูหั่นมาชิ้นโตๆน้ำจิ้มมะขามเปียกจะออกรสหวาน น่องลายก็นุ่มละลายในปากและหอมเครื่องสมุนไพร น้ำจิ้มน่องลายจะเป็นแจ่วพริกป่นข้าวคั่วรสชาติเค็ม ส่วนส้มตำโคราชรสชาตินัวหอมปลาร้าดีมาก รวมๆคือรสชาติทุกเมนูค่อนข้างจะหนักไปทางเค็ม ซึ่งส่วนตัวคิดว่าอร่อยกว่าร้านอีสานที่ทำติดรสหวานนำนะ ข้อที่ไม่ชอบ2อย่างคือ 1.ฝาหม้อจิ้มจุ่มชำรุดไม่มีหูให้จับแต่ร้านยังตั้งใจเอามาเสริฟให้ลูกค้า มันร้อนมือเวลาใช้งาน 2.ความสะอาดของร้านไม่ค่อยดีนัก ถ้าปรับปรุงเรื่องความสะอาดได้จะเพอร์เฟคเลยครับ เพราะอาหารราคาไม่แพงมากด้วย

จิ้มจุ่มหมู+เครื่องใน
คอหมูย่าง
น่องลายลวกจิ้ม
ตำโคราช

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
1.3k2.1k29.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 ส.ค. 2022
ดูแล้ว 279
Quality Review
จิ้มจุ่มแซ่บมหาชนรถจอดเยอะต้องพิสูจน์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: จิ้มจุ่มรวมมิตร, ปลาคังลวกจิ้ม, ส้มตำโคราช, น้ำตกเนื้อ

🫕 จิ้มจุ่มแซ่บหม้อดินยโสธร @ร่มเกล้า ร้านริมทางถนนศรีนครินทร์ตัดใหม่ที่รถจอดเนืองแน่นทุกวัน จนต้องจอดพิสูจน์ 🔹จิ้มจุ่มรวม หม้ออลูมิเนียมทรงเกาหลี น้ำจิ้มสุกี้รสแซ่บ 🔹ส้มตำโคราช รสเด็ดมาก 🔹น้ำตกเนื้อ รสแซ่บ เนื้อติดมันสู้ฟันกำลังงาม 🔹ปลาคังลวกจิ้ม คาวไปหน่อย เลยเอามาจุ่มหม้อ บริการดี อาหารรอไม่นาน 📍ริมถนนศรีนครินทร์ใหม่ ร่มเกล้า ลาดกระบัง กรุงเทพฯ 🚙จอดรถริมถนน #ที่กินกรุงเทพกรีฑา #ที่...อ่านต่อ

เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 81
อาหารรสชาติอร่อยดี แต่บริการไม่ดีสุด

วันก่อนไลน์สั่งอาหารไป ไม่ตอบ ไม่อ่าน ไม่บอกด้วยว่าได้หรือไม่ได้ ปล่อยให้รอ จนข้ามอีกวัน ก้คืออ่านแต่ไม่ขอโทษเลย ว่าเมื่อวานเกิดไรขึ้น เหมือนไม่สนใจ แย่มากๆอ่านต่อ

เนื้อหาของรีวิวถูกซ่อนเนื่องจากระบบคัดกรอง
เนื้อหาของรีวิวถูกซ่อนเนื่องจากระบบคัดกรอง
photo
ปรีชญา
000
ยืนยันตัวตนแล้ว
เนื้อหาของรีวิวถูกซ่อนเนื่องจากระบบคัดกรอง