3.9

รีวิว ผักเขียว อาหารเวียดนาม สาขาอิมเมจมอลล์

PunPun 🐥
14 ม.ค. 2018
ซื้ออาหารเวียดนามกลับบ้าน

ร้านผักเขียว อาหารเวียดนาม เป็นร้านเล็กๆที่เปิดในตลาดเวิลด์มาร์เก็ต เผื่อลูกค้าไม่สะดวกไปทานที่ร้านสาขาใกล้เคียงกัน ที่นี่ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้ลูกค้าผู้สนใจค่ะ ครั้งนี้เรามาทานอาหารในศูนย์อาหารที่นี่ เลยแวะซื้ออาหารกลับบ้าน เมนูที่ซื้อคือ ยำหมูยอ และแหนมเนือง ทางร้านแพคใส่กล่องมาอย่างดี หน้าตาน่าทาน แล้วก็ดูทานง่านด้วยค่ะ ส่วนรสชาติจะออกกลางๆ ไม่เผ็ดเกินแต่ก็ไม่ได้อ่อนไป ทานได้ทุกคนจ้า

หน้าร้าน
หน้าร้าน
ก๋วยเตี๋ยวลุยสวน
ยำหมูยอ
แหนมเนือง

รีวิวที่พูดถึง
Jane
3 เม.ย. 2023
อาหารเวียดนามร้านเล็กๆ เจ้าของร้านใส่ใจ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เส้นหมี่่หมูย่าง, กุ้งกระเบื้อง, แหนมเนือง

ร้านผักเขียว พุทธมณฑลสายสี่ มีที่จอดรถอยู่ฝั่งตรงข้ามร้าน แวะทานอาหารเวียดนามมื้อเที่ยงวันอาทิตย์ บรรยากาศในร้านติดแอร์ เป็นร้านขนาดเล็ก เจ้าของร้านรับออเดอร์เอง ใส่ใจลูกค้าดี อาหารรอไม่นาน ชอบเมนูกุ้งกระเบื้อง ทอดมาร้อนๆ กรอบอร่อย แหนมเหนืองอร่อยใช้ได้ สามารถเติมผักและแผ่นแป้งได้เรื่อยๆ เส้นหมี่หมูย่างก็อร่อย ปรุงรสชาตหมูย่างออกเค็มๆแต่ทานคู่กับเส้นหมี่แล้วลงตัวดูเพิ่มเติม

LookplA
28 พ.ย. 2019
ร้านอาหารเวียดนาม
เมนูเด็ด: กุ้งกระเบื้อง, แหนมเนือง เล็ก

ร้านอาหารเวียดนามที่มีเมนูน่าสนใจหลากหลายจ้า •กุ้งกระเบื้อง⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ -อร่อยดีไส้กุ้งเยี่ยม เอาไป 5 จ้า •แหนมเนือง -ตัวหมูอร่อยดี เครื่องเคียงเสิร์ฟมาดี เอาไป 4 จ้า •กุ้งพันอ้อย -รสชาติกุ้งได้อยู่ เอาไป 4 จ้าดูเพิ่มเติม

น้องปอบ
8983k27k
4 ส.ค. 2017
อาหารไม่แพง รสออกหวาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูย่างใบชะพลู, ก๋วยจั๊บญวน, เกาเหลาเฝอ

น้องปอบเคยมาทานอาหารที่นี่ครั้งนึงค่ะ แต่นานแล้ว จำรสชาติไม่ได้ละ เลยมาชิมใหม่ สั่งอาหารหลายอย่าง มีหมูอบใบชะพลู ฿120 (น่าจะใช่ค่ะ) เกาเหลา ฿60 ก๋วยจั๊บญวน ฿50 ไข่กระทะ ฿50 เริ่มต้นด้วยไข่กระทะ แปลกตรงโรยหมูหยองมาด้วย แปลกค่ะ รสชาติโอเค ไข่สุกกำลังดี มีกุนเชียงทอดที่ใส่มา อร่อยติดใจ เลยขอมาเพิ่ม ทางร้านจัดให้มาถ้วยนึง กินจุใจเลยค่ะ ต่อมาเป็นเกาเหลา คือเฝอไม่ใส่เส้นนั่นเอง น้ำซุปรสหวานนำ เลยต้...อ่านต่อ

Nano_nto
8 มี.ค. 2015
อาหารเวียดนามเพื่อสุขภาพ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูย่างใบชะพลู, เฝอ, แหนมเนือง เล็ก

อยากบอกว่าร้านนี้ไกลม๊ากกกส์สำหรับคนนอกพื้นที่ เปิดพิกัดหาและตามมาจนเจอในที่สุด ... มาร้านนี้ตามคำแนะนำของน้องที่ทำงานที่บ้านอยู่ละแวกนี้ ... ทำการบ้านก่อนมาร้าน ดูรีวิววงในอย่างแรกเลย เห็นแต่ละรีวิวเลยตั้งความหวังไว้สูงริบ ... อาหารโดยรวมรสชาติโอเค แต่เหมือนอาหารทุกอย่างปรับแต่งรสแบบให้ถูกปากคนไทยที่ชอบทานรสจัด ส่วนน้ำจิ้มก็แปลกไม่เหมือนร้านทั่วไป แต่ก็ดีที่ราคาโดยรวมไม่แพง ผักที่ร้านดี สด ส...อ่านต่อ

เฝอเส้นเล็กแหนมเนืองกุ้งกระเบื้องหมูย่างใบชะพลูกุ้งพันอ้อย
Yimlamai
30 พ.ค. 2017
สาขาย่อยเล็กๆ ไม่ห่างจากร้านใหญ่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวลุยสวน

ร้านผักเขียว อาหารเวียดนาม สาขาเล็กๆในตลาดเวริด์มาร์เก็ต บนถนนเลียบคลองทวีวัฒนา ตั้งอยู่ในศูนย์อาหารเวริด์มาร์เก็ต เป็นร้านเล็กๆ ขยายตัวมาจากสาขาใหญ่ ร้านเล็กๆ 1 ล็อค อาหารอาจไม่หลากหลายเท่ากับที่ร้านเอง แต่ที่นี้ไม่ต้องต่อคิวยาว ไม่ต้องจองคิว ซื้อกลับไปทานที่บ้านสะดวก อาหารที่ขายในร้านนี้จะมีพวกก๋วยเตี๋ยวลุยสวน / ก๋วยจัญญวน / ยำหมูยอ / แหนมเหนือง จะเป็นแบบพร้อมทาน สามารถแกะทานได้เลยในศู...อ่านต่อ

อิ่มเอิบแหนมเนือง อิ่มเอิบท่าข้ามพระราม2
อิ่มเอิบแหนมเนืองอิ่มเอิบท่าข้ามพระราม2
ร้านอาหารเวียดนามที่มีทีเด็ดคือแหนมเนืองและกวยจั๊บญวนรสชาติต้นตำรับ
เชิญตะวัน อาหารเวียดนาม
เชิญตะวัน อาหารเวียดนาม
ร้านอาหารเวียดนามในบรรยากาศสบาย ๆ สด สะอาด เสิร์ฟหลากเมนูสุขภาพดี