รีวิว ครัวเอี่ยมละออ

11 ม.ค. 2016
photo
6 check-ins
Quality Review
อาหารเวียดนาม สะอาดสะอ้าน อร่อย
เมนูเด็ด:ปอเปี้ยะญวน, สลัดเวียดนาม, เส้นหมี่หมูตะไคร้, แหนมเนือง

ร้านอาหารเวียดนาม ที่อร่อยแห่งหนึ่งย่านงามดูพลี ร้านนี้มีที่จอดรถด้านหลังติดกับอาชีวะ เอื่ยมละออ ครับ อาหารออกมาแบบพร้อมทาน เช่น แหนมเนืองก้อจัดผักแป้งมาเป็นคำๆ ที่สำคัญสะอาดสะอ้านมาก พนักงานบริการดีมากๆ วันหลังต้องลองไปทานช่วงพีคๆดูครับ

แก้ไขล่าสุดเมื่อ 12 ม.ค. 2016
฿฿฿

7 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : /
25 เม.ย. 2014
photo
Quality Review
อาหารเวียดนามร้านนี้สะอาด อาหารหลากหลาย แต่ยังไม่ค่อยอร่อยเท่าไร
เมนูเด็ด:พิซซ่าเวียดนาม, แหนมเนือง

ครัวเอี่ยมละออ ร้านอาหารเวียดนามที่อยู่แถวกรมการบินพลเรือน ร้านนี้พอเข้าร้านมารับรู้ได้ถึงความสะอาดของร้านเป็นอย่างแรกเลยครับ เมนูอาหารในร้านมีให้เลือกอยู่พอสมควรแต่น่าเสียดายที่อาหารไม่ค่อยอร่อยเท่าไรครับ ราคาอาหารถือว่าไม่แพงมากเกินไป การบริการใช้ได้ครับ ถือว่ามาทานมื้อเที่ยงแบบอิ่มๆได้ แต่ยังไม่ค่อยประทับใจครับ [การเดินทาง] ร้านนี้ตั้งอยู่หัวมุมตรงกรมการบินพลเรือนครับ สะดวกที่สุดให้นั่งร...

อ่านต่อ »
พิซซ่าเวียดนาม
แหนมเนือง
เส้นหมี่หมูย่าง

42 Likes0 Comment
Share
26 ส.ค. 2016
photo
6 check-ins
Quality Review
ยังให้ 4 ดาว กับความอร่อย
เมนูเด็ด:สี่เกลอ, ปากหม้อญวน, พิซซ่าเวียดนาม

มาอีกรอบวันนี้มีสั่งอาหารเพิ่มเติมจากที่เคยสั่ง แต่จานประจำต้องมา คือ ปากหม้อญวน จานใหม่ๆที่ว่าคือ 4 เกลอ คล้ายๆกับหอยจ้อใส้เป็นของสี่อย่าง มีหมูยอ กุนเชียง ไข่แดงเค็ม ไข่เยี่ยวม้า ติ้มน้ำจิ้มแบบแจ่ว อร่อยดีครับ นอกจากนี้ยังมี ก๋วยจั๊บญวน พล่าปลาแซลมอน พิซซ่าเวียดนาม

ดูเพิ่มเติม »
ครัวเอี่ยมละออ
ครัวเอี่ยมละออ
ครัวเอี่ยมละออ

15 Likes1 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 11 ม.ค. 2016

อาหารเวียดนาม สะอาดสะอ้าน อร่อย

อ่านต่อ »
15 ต.ค. 2017
photo
Quality Review
ร้านสะอาด บริการดี อาหารพอใช้ได้ อร่อยบางอย่าง ราคาสูงนิดนึง
เมนูเด็ด:กล้วยหอมทอด, กุ้งพันอ้อย

ร้านอาหารเวียดนาม อยู่ในโรงเรียนเอี่ยมละออมีที่จอดรถ ร้านสะอาด สว่าง มีแอร์กว้างโปร่ง พนักงานผู้ชายบริการดีมาก พนงคนอื่นเฉยๆ เมนูหลากหลาย เครื่องดื่มมีน้ำสมุนไพรร้อนเย็น อาหารราชาติพอใช้ได้อร่อยบางอย่าง วันนี้มา7คนเลยได้ลองหลายอย่าง เริ่มที่จานเเนะนำ กุ้งพันอ้อย อร่อยทำมาร้อนๆ ก๋วยจั๊บญวนชามนี้คือดีน้ำตาบ้านๆแต่รสชาติดี ต้มแซ่บกระดูกอ่อนให้เนื้อเยอะ รสชาติจัดจ้านกำลังดี สลัดปูหมูยอน้ำสลัดราดอร่...

อ่านต่อ »
อันนี้อร่อย
ครัวเอี่ยมละออ
กลางๆ

11 Likes0 Comment
Share
17 พ.ค. 2013
photo
Quality Review
ครัวเอี่ยมละออ ร้านอาหารเวียดนาม ราคาเบาๆ//
เมนูเด็ด:กุ้งกระเบื้อง, กุ้งพันอ้อย, แหนมเนือง

ขับรถผ่านทางสวนพูล แอบเห็นร้านอาหารเวียดนาม ชื่อร้านครัวเอี่ยมละออ ร้านดูสะอาดตา น่านั่งทาน ส่วนสถานที่ก็หาไม่ยากเลยค่ะ อยู่ใน ร.ร. เอี่ยมละออเลย สะดวกในการจอดรถดีค่ะ(ชอบๆ) ส่วนอาหารขึ้นชื่อก็คงขาดไม่ได้สำหรับแหนมเนือง มาพร้อมผักและเครื่องเคียง สีสันน่าทานค่ะ และน้ำจิ้มที่นี้รสชาติก็ก็ไม่หวานจนเกินไป ต่อด้วยเมนูเพิ่มเติม - หมูใบชะพูลเส้นหมี่ (น้ำจิ้มจะต่างจากแหนมเนือง) - พิซซ่าเวียดนาม(หอมงา...

อ่านต่อ »
รวมเมนู อาหาร
พิซซ่าเวียดนามจ้าาา
แหนมเนืองครบเครื่อง

8 Likes4 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารเวียดนามบริการดีมีตามสั่ง
เมนูเด็ด:กุ้งพันอ้อย

ร้านอาหารหัวมุมสวนพลูฝั่งซ้ายมือ ป้ายอาจไม่เด่นนัก แต่บริการดีเยี่ยม พนักงานใส่ใจ อาหารเวียดนามราคาไม่แพง มีคุณภาพ รสชาติอาหารอร่อยเป็นบางอย่าง ส่วนตัวชอบกุ้งพันอ้อยใหญ่ดีอร่อย เข้ากับน้ำจิ้มเป็นอย่างดี แหนมเนือง ผักสด ทุกอย่างมาเต็ม (แอบเหลือบางอย่างเพราะสั่งมาเยอะ และไม่คิดว่าจะได้เยอะ ==) ไม่คิดเซอร์วิสชาร์ต หมดไปประมาณ 600+ น่ากลับมาทานอีก

ดูเพิ่มเติม »
ครัวเอี่ยมละออ
ครัวเอี่ยมละออ
ครัวเอี่ยมละออ

5 Likes0 Comment
Share
16 ธ.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
อร่อยดี น้ำจิ้มหวานไปหน่อย
เมนูเด็ด:แหนมเนือง

👫 People :: 2 peeps 💵 Price :: 165 THB 🍴 Taste :: 3/5 ✨ Decor :: 4/5 💁🏻 Services :: 5/5 🏠 Place :: 5/5 🚗 Parking :: 3/5 จอดใน รร. 📢 Ploy's say :: ก็อร่อยดี หมูเหมือนผสมแป้งเยอะไป น้ำจิ้มหวานไปหน่อย แต่โดยรวมถือว่าผ่าน

ดูเพิ่มเติม »
ครัวเอี่ยมละออ
ครัวเอี่ยมละออ

4 Likes0 Comment
Share