- รีวิว LANDIN COFFEE

รีวิว LANDIN COFFEE

ปลีกตัวออกจากความพลุกพล่านเข้าสู่มุมส่วนตัว กับการมาร้านคาเฟ่ในซอยสาทร 1 ตรง Pantip Suites จะพบเจอกับพื้นที่ขนาดเล็กของร้าน แต่ได้บรรยากาศของสวนสีเขียวต้นไม้สูง มาจิบกาแฟรับพลังความสงบกันหน่อย กาแฟที่ได้ลองเหมือนเป็นกาแฟในสไตล์ญี่ปุ่น cappucinoแบบเนื้อเนียนนุ่ม มีสลับซอสช็อคโกแล็ตเพื่อความสวยงามโดดเด่น รสชาติกาแฟเข้มข้น แนะนำสำหรับ signature เมนูนี้ หากอยากรองท้องเบาๆ มีPlain Waffle แต่เป็นรสมาตรฐานอาจจะไม่โดดเด่นมากนัก ส่วนตัวมองว่ามานั่งจิบกาแฟดีกว่า ที่จอดรถสะดวกใน Pantip Suites จอดฟรี
รีวิวจากผู้ใช้บริการ

ร้าน Landin Cafe อยู่ที่โรงแรม Pantip Suites สาทรซอย 1 ครับ ในโรงแรมจะมีสวนค่อนข้างใหญ่ครับ จัดว่าร่มเย็นดี แม้จะอยู่ใจกลางเมืองครับ กาแฟที่สั่งจะเป็น Cappucino ร้อนครับ รสชาติก็ธรรมดาครับ ไม่ได้โดดเด่นอะไร เน้นนั่งสบายมากกว่า ราคา: แก้วละ 85 บาท สรุป 3 ดาว
ดูเพิ่มเติม »
น้ำมะนาวโซดาสดชื่น expreeso soda ใช้ได้ ชอบตรงที่มีที่จอดรถด้านหน้าreception เลยไม่ต้องเดินไม่ต้องวนหาที่จอดแล้วก็เดินมาทางgym ร้านอยู่ตรงหัวมุม แต่brownie ไม่ประทับใจ mocha ก็เฉยๆ ดีตรงกาแฟไม่มีกลิ่นไหม้
ดูเพิ่มเติม »
ปกติทานแต่เมนูร้อนของที่นี่ ประกอบกับในร้านค่อนข้างร้อน กินทีไรจะรู้สึกอบอ้าวตลอด รอบนี้ลอง ice americano แก้วละ 100 บาท อร่อยมากๆครับ ชอบน้ำแข็งของที่นี่ มันทำให้กาแฟเย็นไวมาก และตัวกาแฟรสเข้มข้มหอมชัดเจนแต่ไม่ขมครับ สดชื่นมาก
อร่อยดีครับ บริการดี
อ่านต่อ »
ลานดิน ร้านกาแฟจากเชียงใหม่ มาเปิดสาขาที่กรุงเทพฯ คาเฟ่เล็กๆ มีส่วนด้านในติดแอร์ และยังมีโซนนั่งด้านนอก open air ชมวิวสีเขียวร่มรื่นจากต้นไม้สวนของโรงแรม วันนี้มาแดดไม่ร้อน นั่งทานกาแฟ แซนวิช ด้านนอกได้ บรรยากาศสบายๆ ชอบเลย ราคาไม่แพง กาแฟรสชาติดีเลย แซนวิชแฮมชีสราคาก็ไม่ถึงร้อย เหมาะมาทานอาหารเช้า มื้อเบาๆ ง่ายๆ อร่อยดี ราคาคบได้
ดูเพิ่มเติม »
ร้านนี้เป็นร้านคาเฟ่ที่ไม่ใหญ่มากนัก แต่สวยงามตกแต่งแปลกตาเหมาะสำหรับการมานั่งพักผ่อนหย่อนใจมานั่งคุยงานนัดพบปะสังสรรค์คุยกับลูกค้าต่างๆเมนูมีให้เลือกพอสมควรเป็นเมนูหลักๆจำพวกชากาแฟและขนมเค้กต่างๆ ส่วนรสชาตินั้นพอใช้ได้ บางอย่างก็อร่อยดีทีเดียว
ดูเพิ่มเติม »อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ