Grande (แกรนเด)

ปิดอยู่จะเปิดในวันจันทร์ เวลา 09:00

รีวิว Grande (แกรนเด)

5 ส.ค. 2019
photo
Quality Review
หอมกลิ่นชาและเลม่อน เข้ากั้น เข้ากัน 😋
เมนูเด็ด:แบล็คทีเลม่อน, บราวนี่

ร้อนๆ แบบนี้ ต้องหาเครื่องดื่มดีๆ เพิ่มความสดชื่นซะหน่อย ร้านตั้งอยุ่บนถนนสุขมนตรี ตรงข้าม ตลาด 100 ปี เมืองย่า บรรยากาศร้านดูดีมาก สงบ เหมาะแก่การมานั่งดื่มเครื่องดื่ม ทานขนม พักสมองจากความวุ่นวายหรือความเหนื่อยล้าจากการทำงาน พนักงานน่ารัก บริการดีค่ะ วันนี้สั่งเมนู แบล็คทีเลม่อน (เราสั่งหวานน้อย)​ สัมผัสแรกคือหอมกลิ่นชามาก ตามด้วยกลิ่นเลม่อน แค่นี้ก็รู้สึกสดชื่นแล้ว จากนั้นตามด้วยรสชาติของชาละมุนลิ้น ตัดกับความเปรี้ยวของเลม่อน ช่างเข้ากันสุดๆ ถือว่าเมนูนี้ผ่านค่ะ ดื่มแล้วสดชื่นทีเดียว นอกจากชาแบล็คทีเลม่อนแล้ว เราสั่งเค้กบราวนี่ มาลอง พนักงานทำการอุ่นร้อนมาให้ก่อนเสริฟ ตักเข้าปากได้เนื้อสัมผัสนุ่ม รสชาติหวานกำลังดี ไม่ขมช็อกโกแลตจนเกินไป สรุปโดยรวมโอเคเลยค่ะ ไม่ผิดหวังถ้าคิดจะแวะลอง สายคาเฟ่น่าจะถูกใจ 😊

฿฿
เพื่อนฝูง
คุยธุรกิจ

1 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
4 ต.ค. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่บ้านไม้ บรรยากาศอบอุ่น

เป็นคาเฟ่ที่เปิดมาได้ซักพักแล้ว แต่เพิ่งมีโอกาสได้มา ร้านเป็นบ้านไม้ 2ชั้น แบบสมัยก่อน ด้านล่างเป็นห้องกระจก เมนูเครื่องดื่มมีให้เลือกเยอะ ทั้งแบบธรรมดา และพิเศษของร้าน วันนี้สั่งอเมริกาโน่เย็น หวานปกติ รสดี หอม เข้มข้น ถ้าใครชอบหวาน ต้องขอเพิ่มหวาน เพราะรสปกติจะหวานน้อยหน่อย แก้วต่อมาเป็นช็อคโกแล็ตเย็น เข้มข้นเช่นกัน อร่อยใช่ได้ แล้วอีกกว่านึงคือ ส้มยูสุเอสเพลสโซ่สปาร์คกิ้ง แก้วนี้น่าจะเป็นซิ...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
Quality Review
ร้านสวย ขนมอร่อยมากกกก
เมนูเด็ด:เบเกอรี่ทางร้าน, โกโก้พุดดิ้ง

โกโก้พุดดิ้งอร่อยมาก เข้มข้น หวานกำลังดี ขนมที่สั่งมาเป็นโฮมเมดทำวันต่อวัน มีทาร์ตหรือพายนี่แหละกับสโคน อร่อยทั้ง 2 อย่าง เมนูของที่นี้ไม่ซ้ำกันแต่ละวัน และอร่อยสุดๆ ทุกเมนู ร้านบรรยากาศอบอุ่น แม่ค้าน่ารักเป็นกันเอง ชอบมากๆ สามารถนั่งได้ทั้งวันเลย

ดูเพิ่มเติม »
Grande (แกรนเด)
Grande (แกรนเด)
Grande (แกรนเด)

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
คาเฟ่มินิมอล ตรงข้ามตลาด 100 ปีเมืองย่า

ร้านอยู่ถนนมุขมนตรี ตรงข้ามตลาด 100 ปีเมืองย่า ร้านตกแต่งจากบ้านไม้เก่านะคิดว่า วันนี้สั่งอเมริกาโน่เย็นหวานปกติ อีกแก้วเป็นคาปูเย็น เราว่าทั้งสองแก้วเฉยๆ ไม่ค่อยได้กลิ่นหอมของกาแฟเท่าไหร่อ่ะ แล้วก็สั่ง blueberry muffin รสชาติใช้ได้อยู่เด้อออ ราคากลางๆ 👓

ดูเพิ่มเติม »
Grande (แกรนเด)

0 Like0 Comment
Share
18 มี.ค. 2020
photo
Quality Review
เค้กโฮมเมด ชอบมากกกกกค่ะ

ร้านน่านั่งย่านสวายเรียง ตรงข้ามตลาดร้อยปี ที่จอด ริมถนน ภายในร้านตกแต่งสวย มีสไตล์ เพลงเพราะ ฟังเพลิน เครื่องดื่มรสชาติดี แต่ที่ชอบมากคือเค้กโฮมเมด ที่เค้าทำสดใหม่ทุกวัน แล้วรสชาติเนื้อสัมผัสดีมาก ละมุนนนนนลิ้น ชอบเค้กร้านนี้มาก มากขนาดที่ติดตามเพจในเฟสบุ๊ค ว่าเมนูเค้กวันนี้มีอะไรบ้าง ภายในร้านมีโซนห้องแอร์ และโซนพัดลม จะอยู่ด้านหลัง ก็ได้ฟีลไปอีกแบบ เปิดโน๊ตบุ๊คนั่งได้ยาวๆเลย รวมๆแล้วชอบค่ะ ช...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
13 ส.ค. 2020
photo
Quality Review
ร้านกาแฟน่านั่งในเมืองโคราช
เมนูเด็ด:นมคาราเมล, เบเกอรี่ทางร้าน

ผ่านไปในเมืองโคราช มีร้านกาแฟร้านนึงตั้งเด่นริมถนน บรรยากาศร้านโอเคเหมาะกับเพื่ิอนฝูงมานั่งชิวกัน ร้านมีแบบอินดอร์และเอ้าท์ดอร์ โซนเอ้าดอร์ก็มีสวนเล็กๆ มีตันไม้อารมณ์เหมือนสวนหย่อมหน้าบ้าน เดินเข้าร้านไปเจ้าของร้านจะคอยพูดสวัสดีลูกค้าทุกคนอยู่ เจ้าของร้านยิ้มแย้มแจ่มใส แนะนำดี ราคาก็ทั่วไป ขนมเบเกอรี่เห็นเค้าบอกว่าเป็นโฮมเมดหมดเลย ทำวันต่อวันและเปลี่ยนไปเรื่อยๆ

ดูเพิ่มเติม »
ไม่รู้ว่าคือเมนูอะไร แต่ชอบ อร่อยดี
รู้สึกถึงความเป็นมะพร้าว   เนื้อเค้กจะร่วนๆ
เจ้าของร้านใจดี

1 Like0 Comment
Share
8 ส.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศดี เค้กhomemade

สำหรับร้านนี้อยู่ตรงข้ามตลาด 100 ปี ตกแต่งสไตล์บ้านไม้เก่า ภายในก็ดูอบอุ่นน่านั่ง ที่ชอบมากก็คือมีเค้กหลากหลาย ที่เจ้าของร้านทำเอง มีเยอะมาก น่ากินมากๆ และแต่ละวันจะสลับสับเปลี่ยนกันไป วันนี้มาลอง ชาดอกโบตั๋น สรรพคุณของชาคือช่วยให้ผิวชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวล ช่วยให้เลือดลมไหลเวียนดี ต้านแบคทีเรียและลดการอักเสบได้ด้วย ชอบความกิมมิค ที่มีนาฬิกาทรายจับเวลา3นาที มาให้ พอครบเวลาเราก็เอาถุงชา...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Ease by Coffee Deve
Ad ·
Ease by Coffee Deve
คาเฟ่และที่พักเปิดตลอด 24 ชม. พร้อมเสิร์ฟเครื่องดื่มเบเกอรีคัดคุณภาพ
Bay Marina Restaurant & Coffee By Chunlee Grand เบย์มาริน่าสาขาในเมือง
Ad ·
Bay Marina Restaurant & Coffee By Chunlee Grandในเมือง
ครบทุกการสังสรรค์กับอาหารไทยละลานตา คาราโอเกะ บรรยากาศสบายชิลได้ทุกวัย