รีวิว ลานลีลาร์@เขาใหญ่

20 เม.ย. 2018
photo
Quality Review
ร้านสบายๆ มีทั้งกาแฟและอาหาร

อยู่ถนนธนะรัชต์ เป็นร้านอยู่เส้นถนนใหญ่มาง่ายมาก มีทั้งกาแฟ เครื่องดื่ม และอาหาร ตกแต่งร้านแบบเรโทร มีมุมให้ถ่ายรูป น่ารักๆอยู่ด้วย เป็นร้านที่นั่งสบายๆ อาหารก็อร่อยใช้ได้ ใครผ่านก็แวะได้เลย เพราะอยู่ริมถนนไปมาสะดวก

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
น่ารักเชียว
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อร่อยใช้ได้เลย
บรรยากาศ
ร้านก็นั่งสบายๆ

4 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
Quality Review
Food&Art Station บรรยากาศดีที่เขาใหญ่
เมนูเด็ด:แกงคั่วหอยขม, ปูหลน, เสือร้องไห้นิวซีแลนด์

'Lan+Lee+Lar Food&Art Station' 🏩 ร้านอาหารร้านนี้ตั้งอยู่เขาใหญ่ ริมถนนธนะรัชต์ กม.9 การเดินทางมาไม่ยากเลย ร้านมองเห็นชัดเจน ถ้ามาไม่ถูกสามารถตาม gps ไปกันได้ 📻 จริงๆ เค้าจะมีส่วนที่ทำเป็นที่พักและร้านกาแฟด้วยนะ แต่วันนี้เราเลือกที่จะมาทานอาหารกันเฉยๆ ที่ร้านจะตกแต่งแนวๆ Retro เอาของเก่า ของสะสม มาตกแต่งร้าน เห็นแล้วก็นึกถึงสมัยตอนเด็กๆ ที่ชอบสะสมของนั่นนี่ ย้อนวัยไปอีกเด้อออ 🕔 วันและเว...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
29 ก.ย. 2019
photo
Quality Review
ร้านกาแฟเขาใหญ่
เมนูเด็ด:กาแฟรักกันเย็น, รักกันเย็น

ร้านคาเฟ่ กาแฟคุณภาพดี แถวๆเขาใหญ่ พิกัดอยู่ติดถนน ธนรัตน์เลยจ้า เมนูที่สั่งในวันนี้ กาแฟรักกันเย็น รสเข้มข้น โป๊ะด้วยไอศครีมช้อกโกแลตชิพด้านบน ฟิน เข้ากันสุดๆ บรรยากาศดีเหมาะกับนั่งชิล มากันเป็นครอบครัว คู่รัก ตกแต่งอาร์ตๆ เหมาะกับมาพักผ่อน หามุมถ่ายรูป ด้านนอกมาบ่อปลา

ดูเพิ่มเติม »
ลานลีลาร์@เขาใหญ่

2 Likes0 Comment
Share
4 พ.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านอาหารบรรยากาศดี อาหารธรรมดา
เมนูเด็ด:คะน้าหมูกรอบ

ร้านอาหารบรรยากาศดี แอร์เย็นฉ่ำ ห้องน้ำสวย อาหารธรรมดาค่ะ หลนปูใช้กะทิกล่อง แกงคั่วหอยขม พอได้ หวานไปนิด ไข่เจียวลานลีลาร์ จืดไปนิดค่ะ ผัดคะน้าหมูกรอบ โอเคค่ะ แกงเห็ด 3 อย่าง พอโอเคค่ะ ส่วนขนมหวาน บัวลอย ไม่แนะนำค่ะ ข้าวเหนียวทุเรียน ข้าวเหนียวเละไปนิดค่ะ น่าจะตั้งไฟพร้อมกับทุเรียน ข้าวเหนียวถั่วแดง พอโอเค

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
7 มิ.ย. 2018
photo
Quality Review
ร้านอาหานชิคๆที่เขาใหญ่​
เมนูเด็ด:หลนปลาอินทรีย์

วันก่อนแวะไปเยี่ยมลูกที่เข้าค่าย​ English​ and​ Adventure​ Camp​ เลยแวะรับออกมาทานอาหารเย็นในวันอาทิตย์​ที่ฝนตกปรอยๆ ร้านเลยดูเงียบๆเหงาๆอยู่​สักหน่อย แต่ร้านตกแต่งสวยงามน่าจะถูก​ใจวัยรุ่น​ เหมือนจะมีดนตรีสดในวันที่คนเยอะๆด้วย​ และมีที่พักที่หลังร้านด้วย​ ส่วนอาหารก็รสชาติใช้ได้​ แต่อาจจะติดหวานไปสักหน่อย​ พอดีเป็นรสแนวที่ชอบก็เลยถือว่าโอเค

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
Quality Review
ร้านอาหาร และร้านกาแฟ(รักกัน)

ร้านนี้มีทั้งอาหาร เบียร์ในเบียร์นอกเต็มตู้แช่ กาแฟ ชา น้ำผลไม้ ขนมต่างๆ แต่ละโซนก็ตกแต่งมีสไตล์ดี พนง.ยิ้มแย้มดี แต่จดออเดอร์ผิด พอมาเสิร์ฟบอกไม่ใช่ เลยเอากลับคืนไปใหม่ ส่วนออเดอร์ที่สั่งรอครึ่งชม. ยังไม่ได้ เลยยกเลิกไปเลย ราคากาแฟทั่วไป ได้ชิมอเมริกาโน่ร้อน ก็กาแฟหอม เข้มกลางๆ ดื่มง่าย เสิร์ฟมากับแครกเกอร์ ตามจำนวนที่สั่งกาแฟร้อน 1 ถ้วย 1 ชิ้น แต่ใส่รวมกันมา 1 จาน ภาชนะแก้ว จานน่ารักดี เส...

อ่านต่อ »
7 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

อิ่มธารน้ำ 558
Ad ·
อิ่มธารน้ำ 558
ความชิลที่แอบซ่อนในแม่น้ำ กับร้านอาหารริมน้ำที่จัดเต็มอาหารคาวหวาน
Aroma cafe and eatery
Ad ·
Aroma cafe and eatery
คาเฟ่ตกสไตล์ยุโรปวินเทจสุดเท่ บรรยากาศแสนอบอุ่น มุมถ่ายรูปเพียบ!