รีวิว A&W รัชดา

23 ธ.ค. 2016
photo
Quality Review
จริงๆของเค้าอร่อยหลายอย่างนะ
เมนูเด็ด:ไก่ทอด, Waffle to go ., เคิร์ลลี่ฟราย

16.12.2016 สาขานี้อยู่ในปั๊ม SUSCO ถนนรัชดาค่ะ เลยศาลอาญาไปไม่ไกลมาก (อยู่ฝั่งตรงข้าม) คิดว่าเดินทางมาค่อนข้างยากทีเดียวแหละเพราะเส้นนี้รถเมล์น้อยด้วย ถ้าขับรถยนต์ส่วนตัวมาก็มีที่จอดพร้อมในปั๊มค่ะ ร้านค่อนข้างใหญ่ทีเดียว มาทานเป็นครั้งที่สองแล้วค่ะ รู้สึกพนักงานจะคนเดิม สั่งอาหารจ่ายเงินตรงเคาน์เตอร์แล้วรอเขามาเสิร์ฟให้ที่โต๊ะ ช้อน/ส้อม/มีด/ซอสมะเขือเทศ/ซอสพริก ต้องเดินไปหยิบเอง น้ำเปล่าฟรีค่ะถ้าใครไม่ทานรูทเบียร์ จริงๆตอนแรกที่มาทานเพราะช่วงนี้โปร 99 บาทกลับมาอีกแล้ว แต่ทานไปลหายทีแล้วเลยขอลองเปลี่ยนบ้างเป็นเซ็ต chicken waffle (89 บาท) วาฟเฟิลรสชาติธรรมดา แต่เมนูนี้ไก่ทอดชิ้นเล็กเชียว ซอสที่ทามาก็รสชาติไม่เข้ากัน curly fries รสชาติออกเค็มๆเหมือนเดิม เสิร์ฟพร้อมรูทเบียร์แก้วโต วันนี้ซ่ามากกก ได้ลองชิมข้าวปลาลุยสวน (เซ็ต 109 บาทพร้อมรูทเบียร์) ปลาทอดชิ้นใหญ่มากแต่รสชาติเลี่ยนสุดๆ ซอสราดก็รสพิลึกกึกกือเหมือนคนทำซอสไม่เป็น กลายเป็นไม่ผ่านไปเลยค่ะจานนี้ ของหวานปิดท้ายเป็น waffle to go (59 บาท) ใช้สิทธิ์ 1 แถม 1 ของทรู ปัจจุบันมีแต่ไอติมวานิลลา(เมื่อก่อนมีซอฟต์ครีมให้เลือก) เลือกได้ระหว่างซอสสตรอว์เบอร์รี่กับช็อกโกแลต เป็นเมนูที่อร่อยค่ะ ไอติมเนื้อดีละลายช้า ซอสเข้ากัน วาฟเฟิลก็เยอะ เป็นของดีของร้านนี้เลย สรุปคือแนะนำเซ็ต 99 บาทเพราะคุ้มสุด เยอะสุด และอร่อยสุดละ ได้ทั้งไก่ทอด เฟรนช์ฟรายส์ รูทเบียร์ และ waffle to go

฿฿

14 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : /
22 พ.ย. 2015
photo
Quality Review
รูทเบียร์ที่อร่อยที่สุด ... ข้าได้กินแล้ววว
เมนูเด็ด:วาฟเฟิล, รูทเบียร์, เคอร์ลี่ฟรายด์

ปั๊มน้ำมัน Susco บอกตรงๆว่าไม่เคยคิดจะแวะเติมน้ำมันเลย (ค่อนข้างติดแบรนด์อ่ะคะ) แต่วันนี้เหิดเหตุฉุกเฉินกับมะม๊าสุดที่รัก เลยต้องหักพวงมาลัยอย่างไวเข้าปั๊มแบรนด์นี้บนถนนรัชดาภิเษกช่วงเยื้องศาล ก่อนถึงมหาวิทยาลัยจันทรเกษม .... ระหว่างรอก็ได้ไปสบสายตากับพี่หมีโยกี้สีน้ำตาลเสื้อส้มแบบละไม่ได้ แล้วก็ได้ยินเสียงพี่หมีร้องเรียกอยู่ข้างหู ขาสองข้างเลยเดินเข้าร้านไปเลย แล้วก็พูดตามพี่หมีว่า "วาฟเฟิลทูโ...

อ่านต่อ »
A&W รัชดา
A&W รัชดา
มีวงล้อหมุนๆด้วยอ่ะ. .. น่าสนุก แต่อดเล่น

33 Likes4 Comments
Share
24 ก.ย. 2017
photo
Quality Review
สะดวกดีค่ะ เวลารถติด ก็แว้ปเข้ามาก่อน

ร้านสาขาของ A&W ในปั้มติดถนนรัชดา ใช้ที่จอดรถปั้มได้เลยค่ะ สาขาดูมะมึน อึมครึม นิดหน่อย แต่พนักงานก็ยังให้บริการอยู่นะคะ เราแวะทานม้อเย็น เพราะเริ่มหิว แต่ยังไม่ถึงบ้านเพราะฝนตก รถติด เลยจอดพักเติมพลังด้วยเมนูง่ายๆ อย่างข้าวไก่ทอดราดซอสเทริยากิ ข้าวร้อนๆ กับไก่ทอดสูตรเฉพราะของ A&W ที่หนักเครื่องเทศไปนิด เราเลยไม่ค่อยชอบ แต่ทอดมากรอบใช่ได้ ร้อนๆ ทานคู่ก้บข้าวสวยร้อนๆ และเคอรี่ฟราย เติมด้วยเครื่อ...

อ่านต่อ »
A&W รัชดา
A&W รัชดา
A&W รัชดา

16 Likes0 Comment
Share
1 ส.ค. 2015
photo
Quality Review
โปรดีมากกก ใครใช้ samsung รีบมาลอง
เมนูเด็ด:รูทเบีย วาฟเฟิ้ลหน้าต่างๆ

หารูทเบียตามร้านกินยากอ่ะ วันนี้ตั้งใจมาโดยเฉพาะ ใช้ samsung มีโปร รูทเบีย+วาฟเฟิลปลา=35(ปกติ 110.-) บาท โอ่วววว ดีเหลือหลาย จัดด่วนที่สุด ยังมะพอ พะดีหิวข้าว สั่งข้าวไก่จิ้มแจ่วอีก 1=59.- ควบเลยละกัน กินคนเดียวค่อยๆเล็มไป รสชาดใข้ได้เลย รอบหน้าเห็นแว่บๆมีโปรของ ais ด้วย เดี๋ยวมาอีดค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
แก้วใกญ่จุใจ
บรรยากาศร้าน
บรรยากาศร้าน

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
สันในไก่ที่ 1 เสมอ
เมนูเด็ด:สันในไก่

มาร้าน A&W ครับ รอบนี้สาขาปั้มน้ำมันซัสโก้ ตรงมหาวิทยาลัยจันทรเกษมครับ ร้านนี้ไก่ทอดก็มาตรฐานเหมือนกันกับสาขาอื่นๆครับ พนักงานบริการดีเลย ก็เป็นอีกร้านที่ใครคิดอะไรไม่ออก หรือขับรถหิวๆผ่านมาพอดีก็แวะทานกันได้เพลินๆครับ จบ.

ดูเพิ่มเติม »
A&W รัชดา
A&W รัชดา

1 Like0 Comment
Share
3 ม.ค. 2015
photo
Quality Review
วาฟเฟิ้ล รูทเบีย
เมนูเด็ด:รูทเบีย วาฟเฟิ้ลหน้าต่างๆ

ทานมาหลายสาขาละ พนักงานบริการดีมากเอาใจใส่เป็นกันเอง. เคยสั่งชุดกลับบ้านแต่พนักงานลืมใส่น้ำมาให้พอกลับไปถามก้อจำลูกค้าได้ว่าสั่งอะไรไป รีบเอาน้ำมาให้พร้อมขอโทด โกดไม่ลงค่ะ. ดีที่ยังไม่กลับบ้านนะ. วาฟเฟิ้ลหนานุ่มหอมอร่อย สำหรับรูทเบียถ้าทานวาฟเฟิ้ลก่อนจะรู้สึกว่าจืดเกินไปเพราะtopping waffleมันหวานน่ะ แต่น้องบอกว่ารูทเบียของมิรินด้าอร่อยกว่า(น้องชำนาญเรื่องน้ำอัดลม แต่ก้อแล้วแต่ปากใครปากใครน่ะว่า...

อ่านต่อ »
วาฟเฟิล กะรูทเบีย

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Yotori เซ็นทรัลลาดพร้าว
Yotori เซ็นทรัลลาดพร้าว
Texas Chicken สยามกิตติ์
Texas Chicken สยามกิตติ์
Texas Chicken เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต
Texas Chicken เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต
Texas Chicken  ซีคอนสแควร์
Texas Chicken ซีคอนสแควร์
KFC เซ็นทรัลรามอินทรา
KFC เซ็นทรัลรามอินทรา