รีวิว Taco Bell เซ็นทรัลปิ่นเกล้า

Quality Review
ทาโก้อร่อยๆ แบรนด์ดังจากอเมริกา !!!
เมนูเด็ด:LOADED FRIES##2, CRUNCHWRAP SUPREME COMBO##2, CHEESE QUESADILLA##1

📣 "Taco Bell" แบรนด์ร้านอาหารกึ่งเม็กซิกันชื่อดัง ที่นำเข้ามาจากอเมริกา ตอนนี้มาเปิดหลายสาขาในประเทศไทยแล้ว 🏪 สำหรับสาขานี้อยู่ชั้น G เซ็นทรัลปิ่นเกล้า ติดกับทางเข้าเลย ภายในร้านที่นั่งเยอะ ทั้งแบบบาร์นั่งเดี่ยว หรือจะเป็นโต๊ะก็มี 🌟 สำหรับการสั่งอาหารนั้น ให้สั่งได้ที่เคาน์เตอร์ จากนั้นเราก็รอรับอาหารด้วยเพจเจอร์ ใช้เวลาไม่นาน 🔸Loaded Fries (199.-) เมนูแรกเป็นเฟรนช์ฟรายร้อนๆ ท็อปด้วยชีส, ซาวครีม, ไก่หมักเครื่องเทศ และซัลซ่า อร่อยมาก แต่ไว้นานเฟรนช์ฟรายจะนิ่ม 🔹Crunchwrap Supreme (169.-) - Combo เราสั่งแบบคอมโบมา คือจะเสิร์ฟมาพร้อมกับนาโช่ และ Warp แป้งตอติญ่าชิ้นใหญ่ และอัดแน่นด้วยไส้ไก่หมักเครื่องเทศ และผัดสด อิ่มจุกๆ เลย 🔸Cheese Quesadilla (79.-) แป้งตอติญ่าพับเป็นครึ่งวงกลม ด้านในเป็นไส้ไก่, ชีสสองชนิด และซอสฮาลาพิโน่ รสไม่เผ็ดมาก ชีสเยิ้มๆ อร่อย แป้งเหนียวหนึบ ✔️ เป็นครั้งแรกที่ได้ลองทานอาหารเม็กซิกัน ซึ่งอร่อย, ราคาไม่แพง และน่าจะถูกปากคนไทยด้วย ในอนาคตคิดว่าน่าจะมีการขยายสาขาคลอบคลุมมากขึ้น 📌 Taco Bell, ชั้น G เซ็นทรัลปิ่นเกล้า, ถนนบรมราชชนนี, บางกอกน้อย, กทม. 🚘 จอดรถได้ในห้าง ⏰ ทุกวัน 10.30-21.30 น. #ArtEatforFat Rates 4/5 #เที่ยวไปรีวิวไป #กินไปรีวิวไป

฿฿
เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
จานด่วน

5 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
4 มิ.ย. 2020
photo
Quality Review
ผิดหวังมากกับความแม็กซิกันนี้

ช่วงที่ Taco Bell เข้ามาใหม่ๆคิวยาว คนเยอะมากทุกวันเลยยังไม่มีโอกาสได้ลองสักที มาช่วงนี้ห้างเพิ่งเปิด คนโล่งกำลังดีเลยได้จังหวะเหมาะจัดไปซะเลย เราจัดชุด big box มาจะมีหลายอย่างให้ลอง ทั้งเบอร์ริโต้ ทาโก้ นาโช และชินนาม่อนทวิส สรุปคือผิดหวังทุกอันเลย ความหอมของเครื่องเทศไม่ถึงขั้น ไม่สุดเลยสักอย่าง แป้งมาเต็มมากทุกอัน หาเนื้อหนังแทบไม่มี คงไม่มาอีกแล้ว ไปหาร้านอาหารแม็กซิกันแบบจริงจังกินดีกว่า

ดูเพิ่มเติม »
Taco Bell เซ็นทรัลปิ่นเกล้า
Taco Bell เซ็นทรัลปิ่นเกล้า

5 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านทาโก้อาร์ตๆ เสพบรรยากาศ แถมได้ความอร่อย
เมนูเด็ด:KICKIN' CHICKEN TACOS##2, CINNAMON TWISTS##2

TACO 🛎 BELL ร้านอาหารแม็กซิกัน ที่กำเนิดในอเมริกา นำเข้าไทยอยู่หลายสาขาด้วยกัน ที่เซ็นทรัลปิ่นเกล้า (ชั้น G) นี้เพิ่งเปิดได้ไม่นานนัก แต่เราทนกระแสไม่ไหว จึงมาลองบ้าง เมนูที่สั่งคือ 🌮 KICKIN’ CHICKEN TACOS ไก่กรอบราดซอสคิกกิ้นรสเผ็ด (แต่คิดว่าไม่เผ็ดสำหรับคนไทยนะ) พร้อมผักสดและพิโก้เดอแกลโยซัลซ่า มอสซาเรลล่าและเชดด้าชีส ห่อแป้งนุ่มตอติญ่า <<เค้าว่ามาอย่างนี้ //คหสต. ชีสไม่ได้หนัก ไก่แน่นดี ...

อ่านต่อ »
9 Likes0 Comment
Share
Quality Review
Cinnamon Twist กรอบๆ Cheesy Beef Burrito เนื้อแน่น แต่แป้งหนา

เห็นรีวิว Taco Bell มี Cinnamon Twist เราคิดว่าคงเหมือนกับ Churros ขนมเกลียวทอดโรยซินนาม่อน พอดีมาเซ็นทรัล ปิ่นเกล้า ก็เลยไปลองซื้อกินกับน้องดู Cinnamon Twist 39 บาท ส่วนน้องสาวซื้อ Cheesy Beef Burrito 139 บาท อาหารรอไม่นาน ของเราได้ก่อน ลองชิม Cinnamon Twist ดู กรอบมากๆ เหมือนกินขนมกรุบกรอบ แต่มีรสชาติหวาน หอมกลิ่น Cinnamon อ่อนๆ ไม่เหมือน Churros อย่างที่คิดแฮะ แต่ก็โอเคอยู่นะ ...

อ่านต่อ »
Taco Bell เซ็นทรัลปิ่นเกล้า
Taco Bell เซ็นทรัลปิ่นเกล้า
กรอบมากๆ หวานนิดๆ หอม Cinnamon อ่อนๆ ไม่เหมือน Churros นะ
ไส้ก็แน่นนะ แต่แป้งหนาไป รสชาติค่อนข้างเค็ม

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
สาขาใหม่ย่านฝั่งธน ,, ไอลัฟทาโก้เบลล์ 🌮
เมนูเด็ด:2 Tacos supreme combo##1, ดับเบิ้ลคิกกิ้น ชิกเก้น ทาโก้ส์##1, โล้ดเค้ดนาโช่##1, เคซาดิญ่า##1, Loaded Nacho And Guacamole##1, Queaadilla Grilled Chicken Chips##1, Queaadilla Grilled Chicken##1

❗❗ Taco Bell 🔔 สาขาใหม่ล่าสุดย่านฝั่งธน หลังจากที่เปิดไปแล้ว 2 สาขา สำหรับสาขาแรกคือ เดอะ เมอร์คิวรี่ วิลล์ แอท ชิดลม สาขาที่ 2 พารากอน และสาขาที่ 3 เซ็นทรัลปิ่นเกล้า ❗❗ 📍 สำหรับสาขานี้ร้านจะอยู่ชั้น G หาไม่ยากค่ะ แถวๆ KFC เยื้องๆมาหน่อย ตรงหน้าคือ KFC ให้มองซ้ายจะพบ Taco Bell 🔔 ✨ ชอบสาขานี้มากกว่าที่พารากอนเพราะว่าที่นั่งและขนาดร้านที่ใหญ่กว่า เป็นสัดส่วนกว่า เราเคยรีวิวที่พารากอนไปแล้ว ...

อ่านต่อ »
34 Likes2 Comments
Share
Quality Review
กรอบกรุบ เคี้ยวเพลิน

ร้านทาโก้เบลล์สาขาเปิดใหม่ เซ็นทรัลปิ่นเกล้า ชั้นG ตอนนี้มีโปร Naked chicken รวมน้ำ รีฟิลล์99 บาท เป็นไก่ไปทอดกรอบ ไม่ได้ห่อแป้ง ไส้เป็นผักกะหล่ำ มะเขือเทศ โรยด้วยชีส ทานคู่ซอสหวาน อีกจานเป็น Loaded fries 199บาท เป็นมันฝรั่งทอดกรอบโรยเครื่องเทศน์ ซอสที่ราดมาเป็นมะเขือเทศ ครีมชีส เนื้อ แล้วก็ซอสอะโวคาโด

ดูเพิ่มเติม »
Taco Bell เซ็นทรัลปิ่นเกล้า
Taco Bell เซ็นทรัลปิ่นเกล้า
Taco Bell เซ็นทรัลปิ่นเกล้า
Taco Bell เซ็นทรัลปิ่นเกล้า
Taco Bell เซ็นทรัลปิ่นเกล้า

5 Likes1 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Old Street Bak Kut Teh Central Pinklao
Ad ·
Old Street Bak Kut TehCentral Pinklao
อิ่มฟิน! ดีต่อสุขภาพด้วยบักกุ๊ดเต๋สูตรต้นตำรับ และน้ำซุปสมุนไพรรสเลิศ
Gimme Gimme Cafe And Gallery เพชรเกษม
Ad ·
Gimme Gimme Cafe And Galleryเพชรเกษม
เสพย์งานศิลป์ ลิ้มลองเมนูโฮมเมด! คาเฟ่และแกลอรีกับความอบอุ่นเป็นกันเอง