4.1
41 เรตติ้ง (31 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 22:00

รีวิว Billy’s Smokehouse Bangkok มหาทุนพลาซ่า

photo
Docice Apirak
5001.6k8.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 มิ.ย. 2021
ดูแล้ว 5,129
Quality Review
[เพลินจิต] smoked brisket ครั้งแรกในไทย!
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เนื้อบริสเก็ต

คุยกันก่อน (27/6/64) เราเขียนรีวิวนี้ด้วยความเศร้าใจ เพราะวันนี้จะเป็นวันสุดท้ายก่อนร้านอาหารจะถูกห้ามให้นั่งทานในร้านอีกครั้งในวันพรุ่งนี้ จากการไม่สามารถคุมการระบาดระลอกที่ 3 ได้ วัคซีนเราไม่มีประสิทธิภาพที่เพียงพอ และมาไม่ทัน เราหวังว่าทุกร้านจะกลับมาเปิดได้เหมือนเดิมอีกครั้ง และไม่อยากให้หายไปซักร้านเดียว… . เปลี่ยนโหมด…เพิ่งเคยกิน smoked beef brisket ในเมืองไทยครั้งแรก! แรกสุดที่เคยกินเมนูนี้คือที่ New York ครับ ไม่คิดว่าจะมีในเมืองไทยด้วยนะ ร้านอยู่ที่มหาทุนพลาซ่า เลยมีที่จอดรถเหลือๆ และติดกับรถไฟฟ้าเพลินจิต ร้านเป็นอาคารพานิชประมาณ 2 ห้องใหญ่ที่เชื่อมกัน เพดานสูงโปรง ตกแต่งด้วยสีดำเข้ม เปิดเพลง American country music แอร์เย็นสบาย มี beer tap ที่ตอนนี้ยังห้ามขายอยู่หลายหัวทีเดียว บรรยากาศเหมือน smoked house ที่กินที่นิวยอร์กไม่มีผิดเพี้ยน วันสั่ง “Beef Brisket” โดย 1 serving จะหนักประมาณ 200 กรัมหรือ 1 คนกินพอดี ที่นี่ขายกรัมละ 4 บาทนะ ตัว beef brisket smoke มาได้ดีมาก เนื้อนุ่มจนยุ่ยแต่ก็ยังมีความเคี้ยวมัน รสชาติเข้มข้นหอมควัน รสชาติเค็มไปนิดนึงนะ เสิร์ฟพร้อมกับหัวหอมซอยทอด และน้ำจิ้ม bbq และเกรวี่ ทุกอย่างเข้ากันดี ต่างจากที่อเมริกานิดเดียวตรงที่ที่อเมริกานุ่มกว่าและไม่เค็มเท่านี้ ใครอยากได้บรรยากาศ smoke house ที่ใกล้เคียงกับที่อเมริกา ร้านนี้แนะนำสุดเลย :)

เนื้อบริสเก็ต
เนื้อบริสเก็ต
เนื้อบริสเก็ต
เนื้อบริสเก็ต
เนื้อบริสเก็ต
เนื้อบริสเก็ต
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
art
15.6k7k73.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 7
Quality Review
   " Billy's smokehouse อาหารสไตล์อเมริกันแบบเข้มข้นสะใจต้องมาเยือนที่นี่ "    
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

   " Billy's smokehouse อาหารสไตล์อเมริกันแบบเข้มข้นสะใจต้องมาเยือนที่นี่ "     ส่วนตัวรู้จักเชฟบิลลี่มาหลายสิบปีตั้งแต่อยู่ซานฟรานซิสโก จนเชฟย้ายกลับตามน้องโอ๋ภรรยากลับมาที่เมืองไทย เปิดร้าน Lamonita ร้านอาหารเม็กซิกันที่ลูกค้ายกให้เป็นร้านอาหาร Mexican ขวัญใจคนเมืองกรุงกลางเมืองที่มหาทุนพลาซ่า และเปิดร้านอาหารข้างๆชื่อ ไทยนิยม ที่ได้รับการแนะนำจากมิชลินไกด์ถึง 8 ปีซ้อน     แต่ถ้าอยากกินอาหาร...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
25 ก.พ. 2025
ร้านประจำของครอบครัว
photo
คงแก่กิน
52421.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 มี.ค. 2025
ดูแล้ว 226
Quality Review
ร้านสเต็กย่านเพลินจิตที่ดีเกินคาดมากๆ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: พอร์คช็อพย่าง

อยู่ตรงเวิ้งตึกมหาทุน เพลินจิตค่ะ นี่มาทำสีผมที่ rapi rabi แล้วขี้เกียจขับรถ เลยจั่วสุ่มร้านแถวนั้นได้มาลงเอยที่ร้านนี้ ร้านแต่งสไตล์อเมริกัน oldschool ลองสั่ง pork tomahwak (740) มา เอาเข้าปากละร้านเหมือนไม่ได้อยู่ไทย 555555 คือเค้า smoked มาหอมมาก เนื้อนุ่ม แล้วเกลือ…. เท๊ออออ มันเค็มแต่มันอร่อยยย! ซอสมีให้เลือกเป็นกระบะ แต่จะเป็นสไตล์ฝรั่งมากกว่า คือซอส BBQ ไทยส่วนใหญ่จะติดหวานเนอะ แต่ซอส B...อ่านต่อ

photo
สเปียร์เม้ว
9884.1k42.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 พ.ย. 2024
ดูแล้ว 521
Quality Review
Billy’s Smokehouse
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: น้ำอัดลม, Caesars Salad, Mac n Cheese, Smoked Brisket, หอยลายอบเนยกระเทียม

ร้านนี้อยู่ในตึกมหาทุนพลาซ่า เป็นร้านบรรยากาศดีให้ฟีลเหมือนนั่งในคลับที่ต่างประเทศ เมนูที่เราสั่งมาจะเป็น - Smoked brisket - Mac’N Cheese - Ceasar Salad - หอยลายอบเนยกระเทียม โดยรวมอาหารรสชาติดีเลยนะ ราคาก็สมเหตุสมผลเมื่อเทียบกับคุณภาพ บรรยากาศที่ร้านคือดีเลย ถือว่าเป็นอีกร้านที่ดีที่เหมาะกับการมาทานอาหารและนั่งชิลด์ค่ะ พิกัด https://maps.app.goo.gl/uP8xv6wgoZrzgkdY7 เวลาทำการ ทุกวัน 11:00–23...อ่านต่อ

photo
PloyPree
324253.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 ก.ค. 2022
ดูแล้ว 4,216
Quality Review
One of the best place in BKK for brisket!
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: สตูว์หางวัว, เนื้อบริสเก็ต, Crispy

หลังจากเล็งร้านนี้มานานเนื่องจากอยากลอง NY Pastrami ก็ได้มาสักที วันนี้ไม่ได้จอง Walk-in มาเหลือ 1 โต๊ะพอดี คนเยอะมากค่ะ พนักงานแนะนำเมนูได้ดี Craft beer ชื่อ King Crispy Alc 4.5% ดื่มเบาๆซ่าๆ สดชื่น​ดีค่ะ ในส่วนของอาหาร: Ox Tail Chilli เปน appetizer รสชาติเผ็ดๆ กลมกล่อม คล้ายๆแกง Mexican มีถั้วกับเนื้อนุ่มๆ อร่อยดีค่ะ NY Pastrami ขนมปัง sourdough ย่างมาเบาๆ ไส้ผักดองกับแฮม เข้ากันดีแต่พอก...อ่านต่อ

27 มิ.ย. 2021
ดูแล้ว 4,012
Quality Review
งานรมควันแบบสโม๊คที่ใช้เนื้อแบบพรีเมี่ยมต้องที่นี่เลยครับ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

หนึ่งในร้านสเต็กที่ผมชอบที่สุดในตอนนี้นะครับ คือร้านนี้ ที่นี่ใช้เนื้อดีพรีเมี่ยมทำในเมนูอบรมควัน รวมไปถึงอาหารแนวตะวันตกที่ใช้สปาเกตตีต่างๆ ร้านนี้อร่อยมากๆเลยครับ เมนูแนะนำ เนื้อบริสเก็ตรมควัน นุ่มนวลชุ่มฉ่ำ รสเนื้ออร่อยรวมไปถึงกลิ่นของสโม๊ค หอมฉุยอร่อยมากๆร้านนี้อยู่ที่เวิ้งมหาทุนพลาซ่าเพลินจิต ลองดูครับแนะนำๆดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
5 ต.ค. 2019
ร้านนี้อร่อยเด็ด ควรมาอย่างยิ่ง

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ชาไทย Fighting Central World
Ad ·
ชาไทย FightingCentral World
คนรักชาไทยห้ามพลาด ชาไทยไม่ใส่สี หอม หวาน มัน รสเข้มข้น เมนูหลากหลาย
SexyPizza Pizza Bar and Tapas
Ad ·
SexyPizza Pizza Bar and Tapas
พิซซ่าบาร์สุดฮอต ร้านสีแดงโดดเด่น เสิร์ฟพิซซ่าสไตล์ซาวโดวจ์ ชีสแน่น