ชวนมา

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 15:00

รีวิว ชวนมา

25 ก.ย. 2016
photo
2 check-ins
Quality Review
บรรยากาศดี ติดแม่น้ำ
เมนูเด็ด:ฮันนี่โทสต์

ร้านตั้งอยู่ซอยข้างวัดโสธร สุดซอย ติดแม่น้ำ ตอนนี้มีแพมาเพิ่มเชื่อมต่อตัวร้าน สามารถเลือกนั่งได้ทั้งแบบบ้านไม้ มี 2 ชั้น และในแพ ขายอาหาร เครื่องดื่ม กาแฟ ขนม ช่วงเย็นมีดนตรีสด วันนี้ตั้งใจมาทานโทสต์ชาโคล แต่เดิมร้านโคโค่ ชามวล เปิดอยู่ตรงกำแพงเมืองเก่า แต่ร้านเลิกไปย้ายมาอยู่ที่นี่แทน ตอนนี้มีแต่โทสต์ปกติ ไม่ได้ขายโทสต์ชาโคลแล้ว - ฮันนี่โทสต์ ราคา 140฿ หน้าตาดีอยู่ รสชาติโอเค ผลไม้สดมาเต็ม สตอเบอรี่ กีวี่ ส้ม กล้วย เสิร์ฟพร้อมน้ำผึ้ง ไอศกรีมวนิลา 2 ลูก - ชาเขียวเย็น 60฿ หวานมัน ไม่หอมเท่าไหร่เฉยๆค่ะ - กีวี่ปั่น 60฿ หวานเปรี๊ยว โอเคเลย โดยรวมบรรยากาศดี วิวแม่น้ำ ไม่มีแอร์ แนะนำให้มาช่วงเย็นๆ จะบรรยากาศดีมาก ไม่ร้อนค่ะ


13 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
9 มิ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านบรรยากาศดี ใกล้วัดหลวงพ่อโสธร
เมนูเด็ด:ผัดผักบุ้งไฟแดง

อยู่ใกล้วัดหลวงพ่อโสธรมากๆค่ะ เดินได้ไม่ไกล ร้านติดริมน้ำ มี2โซน คือบนบก กับบนแพ บรรยากาศดี ริมน้ำไม่ร้อนค่ะ อาหารอาจไม่เร็ว แต่รอไม่นาน ส่วนรสชาติไม่ได้อร่อยแบบสุดๆ แต่ก็ไม่ถึงกับแย่ คงต้องแลกกับบรรยากาศและทำเลค่ะ ปล.ต้มยำใส่เป็นมะนาวขวดนะคะ บางคนอาจรับไม่ได้

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
สมน้ำหน้า...
เมนูเด็ด:สั่งชิมเอาเลย

รู้จักร้านนี้จากรีวิว ที่ไหนจำไม่ได้ออเดอร์อาหารแบบเค้าเป๊ะ ย่ามใจละงานนี้ไม่พลาด กุ้งคั่วพริกเกลือคือ ณเดชเลยงานนี้ต้มยำปลาคังแต้ว น้ำพริกไข่ปู มาริโอ้เลยงานนี้ แซปแน่ ชิมปุ๊ป ไงดีจะทำไงตังก็เสียดายหิวก็ต้องกิน หนังเศร้าอีกละ

ดูเพิ่มเติม »

11 Likes5 Comments
Share
25 ก.พ. 2018
photo
2 check-ins
Quality Review
บรรยากาศดี ในแพริมน้ำ
เมนูเด็ด:น้ำพริกไข่ปู, ปลากระพงทอดขิง, ยำถั่วพู, ข้าวผัดปู

ร้านอาหารในแพ ติดวัดโสธร มาช่วงนี้น้ำในแม่น้ำเต็มไปด้วยผักตบชวา เขียวสบายตาไปอีกแบบ มีกาแฟ อาหารครบในที่เดียว บรรยากาศดีๆริมน้ำ - กะหล่ำปลีผัดน้ำปลา ผัดมาร้อนๆ อร่อยดี - แกงส้มไข่ปลาเรียวเซียว ใส่ยอดมะพร้าว กะหล่ำปลี ถั่วผักยาว แครอท รสยังไม่ค่อยจัด - ข้าวผัดปู ผัดมาแห้งดี ข้าวเป็นเม็ดสวย ใช้ได้ - ปลากะพงทอดขิง หั่นปลาทอดมาเป็นชิ้นทานง่าย กรอบอร่อย - น้ำพริกไข่ปู รสชาติดี ทานคู่กับผัก เพื่อสุข...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 25 ก.ย. 2016

บรรยากาศดี ติดแม่น้ำ

อ่านต่อ »
Quality Review
ริมน้ำสบายอารมณ์ ดื่มด่ำกับแม่น้ำบางปะกง
เมนูเด็ด:ต้มยำไก่

ถ้าคุณแวะมาไหว้หลวงพ่อโสธรอันศักสิทธิ์แล้วและไม่อยากจะไปนั่งที่ไหนไกลๆ...ก็ขอแนะนำร้าน ชวนมา ร้านนั่งดื่มในบรรยากาศริมน้ำ 2 ชั้นเปิดบริการตั้งแต่ช่วงเย็นเป็นต้นไป อาหรก้มีหลากหลายเช่นวันนี้ผมก็สั่งเมนูเด็ดๆของร้านเลยคือ 1.ไก่ต้มยำ น้ำซุปเปรี้ยวแซ่บ(เปรี้ยวไปหน่อย) เนื้อไก่ชิ้นเล็กแต่นุ่มนิ่มเคี้ยวง่าย 2.ยำสามสหาย กุ้ง ปลาหมึก หมู รสชาดเผ็ดเปรี้ยวบางๆครับไม่ถึงกับจัดมาก(สำหรับคนที่ชอบรสจัดอาจจ...

อ่านต่อ »
ชวนมาชวนมาชวนมา

6 Likes1 Comment
Share
20 เม.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศ มันดีย์
เมนูเด็ด:กุ้งแช่น้ำปลา

ร้านนี้ติดริมแม่น้ำ ข้างๆวัดหลวงพ่อโสธรค่ะ มีเป็น 2 ส่วนคือ ส่วนบนเป็นตึกไม้ และส่วนต่อเติมเป็นแพยื่นไปบนแม่น้ำค่ะ (เราว่าดีอย่างเสียอย่างนะ) เรานั่งโต๊ะบนแพค่ะ ติดน้ำลมเย็นๆ อากาศดีชิลมากค่ะ อาหารที่สั่ง สั่งไปอย่างเดียว เรากะไปนั่งกินเบียร์ชมบรรยากาศแค่นั้นค่ะ 😁 เลยไม่ได้สั่งมาก กุ้งแช่น้ำปลา - กุ้งสดใช้ได้ น้ำจิ้มราดเผ็ดดีค่ะ รสเปรี้ยวอ่อนไปหน่อย รวมๆดี ราคา 120 บาท บริการดี พนักงานค่อย...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านอาหารริมแม่น้ำบางประกง
เมนูเด็ด:น้ำพริกไข่ปู, หอยจ้อปู

แวะมาไหว้พระเดินมาสุดตลาด ข้างวัดหลวงพ่อโสธร ริมแม่น้ำบางประกง ซ้ายมือ อาหาร พอทานได้คะ รสเด็ดที่ชอบคือ น้ำพริกไข่ปู หอยจ้อปู ร้านเปิดถึง 4- 5ทุ่ม วิวสวยได้บรรยากาศ ฟินนน สุดๆๆ มีชั้น 2ด้วย นะ อยากให้มาช่วงเย็นๆ นี่แหละ จะได้บรรยากาศ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
คำถามที่พบบ่อยระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราแจ้งปัญหา / ร้องเรียน
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN