รีวิว SMALL BOXES

1 check-in
Quality Review
อร่อยจากรุ่นสู่รุ่น
เมนูเด็ด:ข้าวไก่อบ, Tonkatsu

หลายท่านน่าจะทราบดีอยู่แล้ว ว่านี่ คือร้านลูกสาว จากร้านสุวลีย์ หากใครจำรสชาติของร้านสุวลีย์ได้ ร้านนี้อร่อยแบบนั้นเลยครับ เมนูที่ชิมวันนี้ ผมบอกเลยว่า ผมว้าวมากๆ เรื่องราคาและปริมาณ ในราคาอาหารจานละ 80-110 บาท ปริมาณเยอะมากๆ หากทานเป็นมื้อเที่ยง คืออิ่มแน่นๆ แน่นอนครับ เมนูข้าวไก่อบ ไก่อบ/ตุ๋นนานหลายชั่วโมงมากๆ จนเข้าเนื้อ เปื่อยนุ่ม แต่ไม่เละนะครับ ข้าวหมูทอดทงคตสึ ตัวหมูอร่อยมากๆ กรอบนอกนุ่มใน แต่น้ำจิ้มอาจจะยังไม่ดีเท่าไร เครื่องดื่ม ใช้ได้ครับ รสกลางๆครับ


0 Like0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
Quality Review
บรรยากาศ เหมือนนั่งกลางสวน

ร้านกาแฟเงียบๆสบายๆมีทั้งอาหาร ของหวานและเครื่องดื่ม ร้านจะมีอยู่ 2 ชั้น ชั้น2 จะเป็นธรรมชาติหน่อยๆกาแฟรสชาติดี เข้ม ส่วนขนมหวาน พายบลูเบอร์รี่ไม่หวานมาก ส่วนช้าวแนะนำ ข้าวซี่โครงหมูอบ ข้าวคอหมูอบ เนื้อนุ่มดีค่ะ จัดจานได้น่าทานมากรสชาติก็ดี โอเคเลยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
6 ก.ค. 2017
photo
Quality Review
แวะทานข้าว
เมนูเด็ด:ข้าวคอหมูอบ

วันอยากมาทานข้าวที่ร้านนี้ค่ะ เคยเห็นในรีวิวว่ามีอาหารจานเดียวขายด้วย ได้ลอง ข้าวคอหมูอบ ให้หมูมาสามชิ้นใหญ่ เนื้อนุ่มดีค่ะไม่เหนียวมาก น้ำราดออกหวานๆหน่อย มีผักวางข้างจานมาให้ด้วย พวกบล็อคโคลี่ แครอท ดอกกระหล่ำ กวางตุ้งลวกและสับปะรด แต่น้ำจิ้มที่ให้มาก็ออกรสหวานน่าจะเปรี้ยวกว่านี้จะได้ตัดรสหวานจากน้ำราดได้บ้าง

ดูเพิ่มเติม »

9 Likes0 Comment
Share
30 มิ.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
แวะมาลองกาแฟกับขนม

ตั้งใจว่าจะมาลองกาแฟที่ร้าน Small Box แต่เข้าร้านอื่นก่อนทุกที วันนี้ได้มาลองจริงๆซะที ร้านมี 2 ชั้น ทำให้ชั้นบนอาจจะไม่ค่อยเย็นเท่าไหร่ เนื่องจากโดนแดดส่องช่วงกลางวัน เข้ามาต้องสั่งเครื่องดื่มก่อนแล้วค่อยไปหาโต๊ะนั่ง แต่จ่ายเงินที่หลัง ได้ลอง ☕️ มอคค่าเย็น เราว่าเข้มกาแฟแต่ไม่ถึงโกโก้ และ 🍰 พายบลูเบอร์รี่ ไม่หวานมากชอบค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

7 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านบรรยากาศดี อาหารอร่อย
เมนูเด็ด:ข้าวซี่โครงหมูอบ

ร้าน SMALL BOXES ตั้งอยู่ปากซอยถนนเอกนคร ร้านเล็กๆ มีที่นั่ง 2 ชั้น ส่วนชั้น 3 ใช้เป็นส่วนทำขนมและปรุงอาหาร เมนู ชา กาแฟ เครื่องดื่ม เค้ก และอาหารจานเดียว - มอคค่าร้อน กาแฟรสชาติดี เข้มไปหน่อยยังไม่ถึงโกโก้ - เค้กคัสตาร์ด อร่อยใช้ได้ - ข้าวซี่โครงหมูอบ ข้าวหอมมะลิผสมกับข้าวกล้องสีนิล ซี่โครงหมูอบให้มาชิ้นใหญ่ 2 ชิ้น เปื่อยนุ่ม รสชาติกลมกล่อมทานกับพริกน้ำส้ม อร่อยลงตัว - บิงซูบานอฟฟี่ เมนูนี้ยัง...

อ่านต่อ »

18 Likes0 Comment
Share
6 มิ.ย. 2018
photo
Quality Review
ร้านกาแฟเงียบๆเหมาะแก่การนั่งยาวๆมีทั้งอาหาร ของหวานและเครื่องดื่ม

ขับรถหาร้านกาแฟอีกเช่นเคย เจอร้านนี้วนหาที่จอดรถยากนิดนึงต้องจอดข้างถนน เปิดประตูบานใหญ่หน้าร้านดูเท่ห์ดี เข้ามาพบกะบรรยากาศที่ดูแล้วแตกต่างจากข้างนอกร้าน เมื่อเข้ามาจะเจอเคาน์เตอร์สั่งอาหารเลย ส่วนโต๊ะเก้าอี้มีการแบ่งเป็นสัดส่วน ดูเหมือนร้านอาหารเช้าเมกันแบบเก่าโต๊ะปูด้วยผ้าลายสต๊อตนึงถึงร้านสมัยเมื่อก่อนดีน่ารัก ร้านจะมีอยู่สองชั้น โซนข้างบนเหมือนเน้นไว้ให้อ่านหนังสือหรือทำงานได้เงียบสงบร้านอ...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

โกปี๊ โรบินสันโอเชี่ยน
โกปี๊ โรบินสันโอเชี่ยน
โกปี๊ ข้างศาลากลาง
โกปี๊ ข้างศาลากลาง
แลเล@สิชล
แลเล@สิชล
ณ บ้านเล็ก กลางหุบเขา
ณ บ้านเล็ก กลางหุบเขา
Blue Surf Cafe
Blue Surf Cafe