4.3
60 เรตติ้ง (48 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 10:00

รีวิว โชคอารีย์

photo
Pangeataround
12.7k2.2k21.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 ก.ค. 2022
ดูแล้ว 3,525
Quality Review
ปูม้าสดสด ปากน้ำปราณ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปูม้านึ่ง

[ปากน้ำปราณ]. . ปราณบุรีมีร้านอร่อยให้เลือกเยอะเลยค่ะ แล้วชอบที่ราคาไม่แรงมาก อาหารเขาก็จะผสมภาคกลาง ภาคใต้ดีด้วยค่ะ. . วันนี้พาไปกินปูม้านึ่งสดสดกันค่ะ ร้านโชคอารีย์ ปราณบุรี. . อยากกินปูม้าเลยเจอร้านนี้ค่ะ ปูม้าวันนี้มีสองราคา โลละ 600 บาท กับ 700 บาท เลือกแบบ 600 บาทค่ะ. . ปูม้าสดหวานสุดเลยค่ะ น้ำจิ้มก็เผ็ดๆๆ ดี เขาจะแกะมาให้เราแกะง่ายเลย กินสะใจเลย . . แกงส้มกุ้ง 150 บาท หลังจากติดใจแกงส้มแถวนี้มาก มื้อนี้ขอสั่งอีกรอบ ร้านนี้จะออกแนวภาคกลางขึ้นมาหน่อย แต่จะเผ็ดร้อนกว่าค่ะ ยอดมะพร้าวกับกุ้งอร่อยค่ะ. . ไข่เจียวปู (100B) ปูไม่ได้เยอะมากค่ะ เอาไว้กินกับแกงส้มแก้เผ็ด. . มาร้านนี้เขาก็จะแนะนำปูม้าค่ะ เห็นสั่งกันหลายโต๊ะเลย กินกันให้สะใจ. -------------------------------------- 🏫 ร้านโชคอารีย์ ปราณบุรี 🎯 ปากน้ำปราณบุรี ใกล้กรมหลวงชุมพร ⏱ 11.00-22.00 ☎️ 032-631-461 🚏 จอดรถบริเวณร้านค่ะ

อื่นๆ
ปูม้านึ่ง
ปูม้านึ่ง
แกงส้มกุ้งมะพร้าวอ่อน
แกงส้มกุ้งมะพร้าวอ่อน
ไข่เจียวปู

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Nuchanart Kitinan
136081.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 575
Quality Review
ร้านเล็กๆริมทะเล อาหารสด อร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ที่ปราณบุรีมีร้านอร่อยแบบชาวบ้านอยู่ด้วยชื่อ ร้านโชคอารีย์ค่ะ ร้านอยู่ที่ปากน้ำปราณ อำเภอปราณบุรี ประจวบคีรีขันธ์ อาหารอร่อยราคาไม่แพงค่ะ ปลาจาระเม็ดทอดน้ำปลาอร่อยมากค่ะ ร้านแบบ open air มีบรรยากาศริมทะเลค่ะ อาหารอร่อย #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม

ห่อหมก 20 บาทอร่อยร้านติดทะเล
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 635
Quality Review
อาหารไม่แพง แต่คนเยอะมาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

วันที่ไปพอดีเจอเค้าจัดงานเลี้ยงเป็นเต็นท์มีหลายโต๊ะเลย อาหารเลยช้ามากบริการไม่ค่อยทัน อาหารจานใหญ่รสชาติกลางๆแต่รอนานมากวันนั้น คนเต็มร้านเลยค่ะหากจะมากินร้านนี้แนะนำให้มาเร็วๆ มาก่อนคนอื่นเค้ากินน่าจะดีกว่านะคะไม่งั้นรอนานมากดูเพิ่มเติม

photo
BaReviewThailand
1821.6k44k
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 ส.ค. 2023
ดูแล้ว 1,379
Quality Review
Landmark อาหารทะเลอันดับ 1 ในปราณบุรี ด้วยเอกลักษณ์ของครอบครัว เคล็ดลับความพิถีพิถัน ขอแนะนำสำหรับทุกท่าน

FINN Inside พาขับรถชิว เรียบทะเลปราณบุรี มุ่งหน้าสู่ถนน ไปถึงศาลกรมหลวงฯ นอกจากสักการะขอพรเพื่อเป็นสิริมงคล เราจะดื่มด่ำกับบรรยากาศวิถีแห่งอาหาร เช็คอินวันนี้ที่ ร้านอาหารโชคอารีย์ ปราณบุรี ร้านอาหารแห่งนี้ คืออีกหนึ่งแบรนด์ร้านอาหารที่เราได้รับคำแนะนำ ทั้งเรื่องรสชาติ วัตถุดิบ เมนูที่มีให้เลือกหลากหลาย มากกว่าร้อยเมนู สำคัญที่สุดคือการใช้วัตถุดิบจากท้องทะเลหน้าบ้าน เน้นอาหารทะเลเป็นหลัก ซึ่ง...อ่านต่อ

photo
ning
506477.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 ม.ค. 2022
ดูแล้ว 4,406
Quality Review
อาหารทะเลสด อร่อยทุกอย่างที่สั่ง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: หอยนางรม, ปลาทรายทอดกระเทียม, ปูผัดผงกะหรี่, ต้มยำปลากระพง

ร้านนี้เพื่อนพามาซึ่งแนะนำว่าดี เคยมาหลายครั้ง - หอยนางรม ตัวใหญ่และสดมาก กินคู่กับน้ำจิ้มซีฟู้ด หอมเจียวและน้ำพริกเผา คือดีสุดฟินมาก ขนาดจัดไป 5 ตัวน่าจะได้😅 - ต้มยำปลากระพง รสชาติเปรี้ยว เค็ม เผ็ด แบบกลมกล่อมลงตัว หอมกลิ่นเครื่องต้มยำชัดเจนมาก - เนื้อปูผัดผงกระหรี่ เนื้อปูสดเด้ง กินกับข้าวเปล่าอร่อยดี - ปลาทรายทอดกระเทียม ขอแบบแยกกระเทียม จานนี้ก็อร่อย ทอดมาแบบแห้งดี กินกับข้าวเปล่าโรยกร...อ่านต่อ

photo
ติดตามต้อง
1074776
ยืนยันตัวตนแล้ว
31 ก.ค. 2022
ดูแล้ว 2,701
Quality Review
ร้านอาหารทะเลที่อยู่ติดกับปากน้ำปราณเลย อาหารทะเลสดมากๆ รสชาติอร่อย ราคามิตรภาพ มาถึงปราณฯแล้วแนะนำว่าห้ามพลาด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาหมึกแดดเดียว, หอยตลับผัดพริกเผา, ข้าวขยำปู

1 ในร้านอาหารที่ได้รับคำแนะนำว่า มาถึงปราณบุรีแล้วต้องมา ขับรถตามป้ายไปปากน้ำปราณมาเรื่อยๆ จนเกือบสุดทาง จะเจอร้านอยู่ซ้ายมือ มีที่จอดรถเพียบ ทั้งของร้านและฝั่งตรงข้าม อาหารทะเลที่นี่ดีงามมาก ทั้งความสดและรสชาติ อร่อยทุกอย่างจริงๆ การบริการก็โอเคอยู่ จะสั่งตามใจชอบ หรือถ้าอย่างคุมงบก็สั่งเป็น Set ก็ได้ แต่ที่ห้ามพลาดเลย 3 อย่างคือ ปลาหมึกแดดเดียว (ของดังของปราณบุรี) หอยตลับผัดพริกเผา และ ข้า...อ่านต่อ

ของดังของปราณบุรี และร้านนี้ทำเมนูนี้ได้อร่อยมากๆ หอยตลับผัดพริกเผา รสชาติกลมกล่อม ให้รสสัมผัสแบบครีมมี่ๆ อร่อยมากๆ ข้าวขยำปู หรือข้าวคลุกปู น้ำพริก หอมแดง พริก กระเทียม โรยน้ำปลาพริกอีกนิด อร่อยปูนิ่มทอดกระเทียม แบบชุบแป้งทอด กรอบๆ เค็มๆ อร่อยดีต้มยำโป๊ะแตก ใส่ของทะเลเยอะมากๆ รสชาติแซ่บถึงใจ เปรี้ยวน้ำ และเผ็ดกำลังดีผัดผักกูด ผักกูดกรอบ ไม่เหนียว ผัดรสชาติออกเค็มๆ แก้เผ็ดได้ดี

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

มองเลปราณ
Ad ·
มองเลปราณ
ร้านลับปราณบุรี ร้านอาหารทะเลติดริมหาด วิวหลักล้าน ซีฟู้ดสด ไซซ์ใหญ่
3.7
7 รีวิว
฿฿฿