รีวิว Meng Bakery & Coffee

1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟ เค้ก ในบรรยากาศสบายๆ
เมนูเด็ด:เค้กมะพร้าวอ่อน, คาปูชิโน่เย็น

#Short Review# แวะมานอน ในตัวเมืองเพชรบูรณ์ ตื่นเช้าๆแวะมาดื่มกาแฟที่ร้านแห่งนี้ ตัวร้านค่อนข้างเก๋ไก๋มีมุม ให้เลือกนั่งหลายมุม มีทั้งโซนห้องแอร์ที่ตกแต่งแนว loft สวยๆน่านั่ง หรือจะนั่งด้านนอกจะได้บรรยากาศป่าๆต้นไม้ใบหญ้าก็แปลกไปอีกแบบ ด้านนอกมีที่นั่งแบบเป็นห้องส่วนตัวด้วยเผื่อจะประชุมอะไรกัน วันที่ผมหมายถึงเป็นเวลาประมาณ 10 โมงนิดครัวยังไม่เปิด เลยอดชิมอาหารเลย แต่ก็ไม่เป็นไรสั่งกาแฟกับเค้กมาลองแล้วกัน แก้วแรกที่สั่งมาคือคาปูชิโนเย็น 60฿ แก้วนี้โอเคเลย กาแฟเข้มข้นหอมมันอร่อยเลยครับ ตามมาด้วยเค้กมะพร้าวซึ่งเห็นในตู้ก็รู้แล้วว่าต้องอร่อยแน่เนื่องจากครีมเยอะและมะพร้าวดูอ่อนเพราะสั่งมาก็ไม่ผิดหวังเค้กนุ่มๆกินกับกาแฟเพลินๆครับ ตามมาด้วยแก้วที่สองลาเต้เย็นจริงๆก็ถือว่าใช้ได้แต่พอเทียบกับแก้วแรกแล้วแนะนำว่ากินคาปูชิโนดีกว่าครับ ใครแวะเวียนมาเที่ยวเพชรบูรณ์แล้วอยากนั่งสบายสบายดื่มกาแฟร้านนี้ก็ใช้ได้ครับ

฿฿
คู่รัก
เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก

10 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
Quality Review
คาเฟ่ชิคๆ ขนมอร่อยสมคำร่ำลือ
เมนูเด็ด:ชาเขียวเย็น, เค้กมะพร้าวอ่อน

คาเฟ่สุดสวยแห่งเมืองเพชรบูรณ์ มีโอกาสมาพักแถวนี้หลายครั้งก็เพิ่งได้มาหลังผ่อนปรนมาตรการ ร้านสวย บรรยากาศดี มีมุมถ่ายรูปที่สายมุ้งมิ้งไม่ควรพลาด เค้กมะพร้าว(85฿) อร่อยสมคำร่ำลือ กลิ่นมะพร้าวเตะจมูกที่ใส่แมสค์อยู่ เนื้อเค้กนิ่มฟินมาก เนื้อมะพร้าวอ่อนก็มาเป็นชิ้นพอดีคำ ดีงาม ส่วนมัทฉะลาเต้ (60฿) อ่านรีวิวมาว่าร้านนี้ทำหวาน เลยสั่งไม่หวานไป ปรากฎว่าโอเคเลยสำหรับเรา ทานกับเค้กมะพร้าวไม่หวานเลี่ยน มี...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
23 มี.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านน่ารัก เค้กสวยอร่อย เครื่องดื่มธรรมดา

ร้านมีโซนในแอร์ กับโซนสวน แต่งสวนสวยน่ารักมาก กลางวันวันเสาร์มีคนเล่นดนตรีสด คือดี ชิวมากเลย เค้กก็น่ารักน่ากินไปหมด มีอาหารคาวและเบียร์ด้วยนะ หักคะแนนตรงเครื่องดื่ม ชาไทยเย็น - สั่งไม่หวาน มาแบบหวานมาก จืดมาก กับที่จอดรถที่ต้องจอดริมถนนบริเวณนั้น

ดูเพิ่มเติม »
Meng Bakery & Coffee
Meng Bakery & Coffee

1 Like0 Comment
Share
3 check-ins
Quality Review
ร้านกาแฟที่สวยที่สุดในตัวเมืองเพชรบูรณ์ (3.5 ดาว)

อีกหนึ่งร้านกาแฟยอดฮิตบรรยากาศดีสุด ๆ ในตัวเมืองเพชรบูรณ์ ซึ่งถ้าพูดชื่อ Meng Bakery & Coffee คงไม่มีใครไม่รู้จัก เพราะนอกจากจะเป็นร้านกาแฟและขนมแล้ว ยังเป็นแหล่งนัดพบของคนรุ่นหนุ่มสาว หรือจะเป็นครอบครัว เพื่อนฝูงก็ดี เพราะร้านนี้ตกแต่งร้าน จัดสวนได้สวยมาก ๆ ครับ แต่เดิมเลยชื่อ Meng Bakery นี้เริ่มต้นมาจากการขายขนมอยู่ที่ อ.บึงสามพัน บ้านของผมเอง จากธุรกิจเล็ก ๆ ตอนนี้เปิดสาขาอยู่ห...

อ่านต่อ »
46 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 1 ม.ค. 2015

บรรยากาศดีสุด ใน อ.เมืองเพชรบูรณ์ครับ "เม่ง" ขึ้นชื่อเรื่องทำ bakery มานานมากใน จ.เพชรบูรณ์ครับ

อ่านต่อ »
23 ก.ค. 2017
photo
Quality Review
ร้านตกแต่งน่ารัก ต้นไม้เยอะ มีทั้งคาวทั้งหวาน

ร้านพื้นที่นั่งมีทั้งด้านในห้องแอร์ ด้านนอกห้องแอร์ ตกแต่งข้างนอกต้นไม้เยอะดี ร่มรื่น อาหารมีทั้งคาว ทั้งหวาน เค้กพอใช้ได้ ไม่แย่ ถือว่าโอเค สั่งน้ำไปบอกหวานน้อย มาแบบยังค่อนข้างหวานไปหน่อย พนักงานบริการดีอยู่ มี wifi ให้ฟรี ถือว่าแวะมานั่งพัก นั่งชิวกับเพื่อน หรือครอบครัวได้หมดเลย

ดูเพิ่มเติม »
Meng Bakery & Coffee
Meng Bakery & Coffee

3 Likes0 Comment
Share
20 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
บรรยากาศดี เครื่องดื่มเฉยๆ เค้กน่าตาน่าทานดี

เรามีโอกาสมาเที่ยวกับเพื่อนที่เพชรบูรณ์ค่ะ เพื่อนแนะนำให้มาร้านนี้เพราะว่าวันเสาร์มีดนตรีสดร้องด้วย หุหุ เราเลือกชาเขียวกับคาปูชิโน่ค่ะ เรียนตามตรงเลยว่าจางมาก จางในจาง 😭😭 สาวกชาเขียวอย่างเราร้องไห้ค่ะ เลยต้องสั่งอิตาเลียนโซดามาอีกแก้ว น้ำตาจะไหล ในส่วนของที่ร้านมีอาหารให้ทานหลากหลายค่ะทั้งของคาวของหวาน เค้กก็ถือว่าน่าตาสวย รสชาติก็ใช้ได้นะคะ ราคาเครื่องดื่มมีตั้งแต่40-60บาท เค้กชิ้นละ80มี...

อ่านต่อ »
ร้านก็จะเล็กๆค่ะแต่บรรยากาศดี
วันเสาร์มีนักร้องมาร้องด้วยยย
จางในจาง ฮือออ

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

9 Tamarind Cafe by Nine Phetchabun Farm
Ad ·
9 Tamarind Cafe by Nine Phetchabun Farm
จบครบทั้งคาวหวาน เครื่องดื่ม ถ่ายรูป ซื้อของฝาก แวะเพชรบูรณ์ไม่ควรพลาด