รีวิวร้าน ก๋วยจั๊บ อ้วนโภชนา

เรียงโดยHotRecent
rating 4
ร้องเรียน
พริกไทยเผ็ดร้อนระดับ 10 ส่งถึงบ้านด้วยความรวดเร็วจาก LineMan
เมนูเด็ด: หมูกรอบอย่างเดียว, ปาท่องโก๋กรอบ, ก๋วยจั๊บพิเศษ, ก๋วยจั๊บทุกอย่างต้องขอขอบคุณ LINEMAN ที่ส่งต่อความอร่อยจากร้านไหนอ้วนมาถึงที่บ้านด้วยความสะดวกรวดเร็วแถมมีโค๊ดลดราคาค่าส่งด้วยนะครับ
ก๋วยจั๊บร้านนี้อร่อยเด็ดตรงที่น้ำซุปกลิ่นกระดูกหมูกระทะกับพริกไทยเข้มข้นทานคู่กับเครื่องในไม่ว่าจะเป็นกระเพาะลิ้นหมูกรอบอร่อยมากครับเส้นก๋วยจั้บไม่เละนะครับเป็นตัวๆ เพิ่มความสะใจด้วยกันสั่งหมูกรอบ อีกหนึ่งอย่าง ก่อนทานเธปาท่องโก๋ตัวเล็กลงไปให้ดูดน้ำซุปให้นิ่มตัวลงนิดหนึ่งแล้วตักน้ำซุปกับปาท่องโก๋ทานอร่อยมากครับร้านนี้อยากกินเมื่อไหร่สั่งผ่านแอพพลิเคชั่น LINE แมน สะดวกสบายกว่ากันเยอะครับไม่ต้องไปต่อคิวไม่ต้องไปหาที่จอดรถ ได้ทานดอนร้อนๆ ไม่เกิน 30 นาทีแน่นอน
฿฿
17 Likes0 Commentเมื่อ เดือนที่แล้ว
rating 4
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 23 ก.ย. 2016

น้ำซุปเผ็ดพริกไท ทานง่ายๆด้วย. LineMan อ่านต่อ »

rating 3
1 check-inร้องเรียน
ก๋วยจั๊บเยาวราช พริกไทยร้อนๆ ดีสุดๆ
เมนูเด็ด: ก๋วยจั๊บตามเส้นทางเยาวราชเดินฝั่งซ้ายไว้ เลยซอยเยาวพานิชไปหน่อย ก็จะเจอกับโรงหนังสุดคูลแบบโบร่ำโบราณ ชื่อไชน่าทาวน์รามา .... ตั้งแต่เย็นถึงมืดๆ ก็จะมีก๋วยจั๊บร้านเก่ามาตั้งขายอยู่ นั่งทานกันด้านหน้าทางขึ้นโรงหนังและบนฟุตบาทริมถนนเยาวราช ได้รับบรรยากาศกันแบบเต็มที่ (ถ้าไปกันน้อยอาจจะมีต้องนั่งรวมกับคนอื่น ถ้าไปกันเยอะอาจจะมีต้องนั่งแยก) ไปถึงเข้าแถวรอคิวกันก่อน มากี่คนบอกให้ชัด รอไม่นานก็ได้คิวแล้วค่ะ
...
อ่านต่อ »
ก๋วยจั๊บ อ้วนโภชนา
ก๋วยจั๊บ อ้วนโภชนา
ก๋วยจั๊บ อ้วนโภชนา
26 Likes0 Commentเมื่อ เดือนที่แล้ว
rating 4
1 check-inร้องเรียน
ก๋วยจั๊บเจ้าเก่าเจ้าดัง น้ำซุปหอมอร่อยดีงาม ชอบร้านนี้!
เมนูเด็ด: ก๋วยจั๊บทุกอย่างเก็บตกวันที่ตะลุยกินย่านเยาราขค่ะ วันนี้เรามาทานก๋วยจั๊บ อาหารมื้อเย็นยอดฮิต ซดน้ำซุปร้อนๆ เส้นนุ่มๆกัน

ก๋วยจั๊บนายอ้วน ตั้งอยู่ริมถนนใหญ่เยาราชเลย เดินตรงมาตรงหน้าโรงหนังไชน่าทาวน์ราม่า จะเจอเลย ร้านเป็นข้างทาง กางโต๊ะ ทานง่ายๆ ได้บรรยากาศมากๆค่ะ

ที่เราสั่งวันนี้ คือ ก๋วยจั๊บใส่ทุกอย่างพิเศษ ที่แปลกของร้านนี้ไม่เหมือนร้านอื่น คือ เป็นก๋วยจั๊บน้ำใส ที่ใส่ไข่ไก่มาทั้งลูกเลย มีเครื่องใน หมูกรอบ...
อ่านต่อ »
ก๋วยจั๊บ อ้วนโภชนา
ก๋วยจั๊บ อ้วนโภชนา
ก๋วยจั๊บ อ้วนโภชนา
40 Likes0 Commentเมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
rating 5
2 check-insร้องเรียน
ชอบก๋วยจั๊บน้ำใสพริกไทยเยอะๆ มากับหมูกรอบอร่อยมากๆค่ะ
เมนูเด็ด: ก๋วยจั๊บพิเศษ, ก๋วยจั๊บน้ำใส เน้นหมูกรอบ, ก๋วยจั๊บทุกอย่างร้านก๋วยจั๊บนายอ้วนที่เยาวราช ตรงเวิ้ง เป็นก๋วยจั๊บร้านที่หนึ่งในใจเลยค่ะ อร่อยถูกใจมากๆ ร้านอื่นๆในละแวกเยาวราชก็อร่อยไม่เหมือนร้านนี้ ตัวร้านเป็น street foodแบบรถเข็นตั้งโต๊ะขายตอนเย็นนะคะ คนเยอะ ขายดีตลอด

เมนูที่ชอบมากคือก๋วยจั๊บน้ำใส ที่ตัวซุปใส่พริกไทยมาเยอะสะใจ หอม เผ็ดแบบกลมกล่อม ใส่หมูกรอบเพิ่มมาด้วย อร่อยมากๆเลยค่ะ ที่ร้านมีเครื่องในอย่างอื่นให้ใส่ได้ด้วยนะคะ อาหารรวดเร็วดีค่ะ
ดูรูปทั้งหมด »
ก๋วยจั๊บ อ้วนโภชนา
3 Likes0 Commentเมื่อ เดือนที่แล้ว
rating 4
1 check-inร้องเรียน
อีกร้านก๋วยจั๊บเจ้าดัง อร่อยยกให้เป็นที่1
เมนูเด็ด: ก๋วยจั๊บทุกอย่างในย่านเยาราชมีร้านก๋วยจั๊บอยู่หลายร้านเลย หนึ่งในร้านเด็ดที่ใครๆหลายคนต้องมาทานคือ ร้านนี้ครับ เรียกว่าพอเข้าช่วงค่ำๆหน่อย โต๊ะที่ร้านแทบจะเป็นเก้าอี้ดนตรีเลยก็ว่าได้ และโดยส่วนตัวผมเองผมชอบร้านนี้ที่สุดครับ
พิกัติร้านนี้อยู่ที่หน้าโรงหนังไชน่าทาวน์ราม่า เป็นร้าน street food เลย นั่งทานกันริมทาง
จุดเด่นของร้านนี้รือ ซุปครับ ผมว่าซุปที่นี่เผ็ดพริกไทยดี และที่แปลกอีกอย่าง คือ ใส่ไข่ต้มมาด้วย แต่โ...
อ่านต่อ »
ก๋วยจั๊บ อ้วนโภชนา
ก๋วยจั๊บ อ้วนโภชนา
ก๋วยจั๊บ อ้วนโภชนา
17 Likes0 Commentเมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...