3.8
156 เรตติ้ง (120 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันพฤหัสบดี เวลา 08:00

รีวิว Sarnies Bangkok

photo
Pednoii AhHa
2.1k1.9k26k
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 ส.ค. 2021
ดูแล้ว 3,036
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
บราวนี่เข้มๆ กับเครื่องดื่มแบบเฟรชๆ จากร้านนี้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Perfect Thyming, A f**cking good brownie

เนื่องด้วยเป็นวันสุดท้ายที่ยังได้ส่งฟรีในระยะที่กำหนดของ Robinhood เลยลองส่องหาร้านคาเฟ่ดังๆ ย่านเจริญกรุง หลังจากที่ตอนแรกสั่งอีกร้านไม่สำเร็จ เลยเปลี่ยนมาสั่งอีกร้านแทน นั่นก็คือร้านนี้ครับ ด้วยความที่ไม่รู้ว่าร้านนี้อะไรดัง อะไรอร่อย ก็เลยลองดูว่าคนสั่งอันไหนเยอะ ก็สั่งมาชิมบ้างครับ เมนูแรกมีชื่อว่า A f**king good brownie ราคา 140 บาท ขนาดชิ้นถือว่าใหญ่มากเมื่อเทียบกับร้านอื่นๆ ที่ราคาประมาณนี้แต่ชิ้นเล็กกว่าเยอะ ทานแบบอุ่นๆ หรือแบบเย็นๆ ก็อร่อยเหมือนกัน แต่ถ้าทานเย็นๆ จะได้ความหนึบๆ มากกว่า รสชาติจะมีความหวาน เค็ม ขม ปนๆ กันอยู่ ดูเหมือนไม่เป็นเนื้อเดียวกัน ไม่แน่ใจว่าอันนี้จงใจทำให้รสชาติแยกๆ กันมากกว่า หรือว่าตีไม่เข้ากันจริงๆ แต่โดยรวมชอบครับ ต้องเก็บแบ่งทานหลายครั้งหน่อยเพราะรสชาติเข้มข้นมาก ส่วนอีกเมนูเป็น Perfect Thyming ราคา 135 บาท เป็นเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมระหว่างส้มและสับปะรด เติมใบไทม์เข้าไปนิดหน่อยเพื่อความสดชื่น ด้วยความที่เป็นผลไม้สดมาปั่นจึงจะมีความเขียวๆ และรสชาติไม่หวานมากครับ รวมทั้งแปร่งๆ นิดหน่อย แต่ถ้าชอบอะไรเฟรชๆ แก้วนี้ตอบโจทย์ครับ โดยรวมแล้วรสชาติอร่อยครับ อาจจะแปลกๆ ไม่คุ้นชินสักเท่าไร แต่ส่วนตัวชอบครับ 💚 สามารถตามติดชีวิตการกินของเป็ดน้อยต่อได้ที่ 💚 👇🏻👇🏻 🍭Fan Page : https://www.facebook.com/PednoiiPakin 🍭IG : PednoiiPakin || pednoii_ahha

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Yee_FullandFun
4.2k3.9k38k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 815
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
คาเฟ่ โรงคั่วกาแฟสัญชาติสิงคโปร์ กาแฟคั่วดี Bagel อร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

คาเฟ่แบรนด์ดังจากสิงคโปร์ มีโรงคั่วกาแฟเป็นของตัวเอง เลยเปิดไลน์ขายเมล็ดกาแฟคั่วอย่างจริงจัง สั่งมาหลายครั้งอยู่ กาแฟคั่วรสชาติดีเลย ราคาก็ไม่สูงเกิน ชอบตัวไหนก็เลือกตามชอบใจ พ่วงออร์เดอร์สั่ง sesame bagel มาด้วยอร่อยดีค่ะ ทานกับกาแฟดริป เข้ากันดีดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
18 มิ.ย. 2019
บุกคาเฟ่ชื่อดังจากสิงคโปร์
photo
patpeeraya
30343
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 344
Quality Review
อาหารอร่อย บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

-รสชาติอาหารและเครื่องดื่มอร่อยเกือบทุกอย่าง มี Tom yum eggs benedict ที่รู้สึกเฉยๆค่อนไปทางไม่ชอบ (เพื่อนที่ไปก้วยเห็นตรงกัน แต่ทั้งนี้ก็เป็นความชอบส่วนบุคคล) -พนักงานบริการดี -สาขาที่บางรักไม่มีที่จอดรถ ต้องไปจอดที่โรบินสันบางรักและจ่ายเงินค่าจอดรถเองดูเพิ่มเติม

photo
nrnl
013116
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 808
Quality Review
Sarnies Bangkok
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Pimp My Breakfast, Matcha Latte, ICED COCONUT LONG BLACK, Thick Chocolate Ganache

Sarniesss Bangkok สาขาเจริญกรุง ได้มีโอกาสมาลองซักที ตั้งใจมาลองเครื่องดื่มที่ร้านค่า เนื่องจากคราวที่แล้วไปทานสาขาต้นสนแล้วอิ่มมาก ทานน้ำไม่ไหว แต่ก็อดใจไม่ได้เมื่อเห็นเมนูอาหาร ส่วนใหญ่จะเป็นขนมปัง แซนวิช สปาเก็ตตี้ วันนี้อยากลอง Bagel ทางพนักงานแนะนำให้สั่งเป็น Pimp my breakfast ที่เราสามารถ customize ingredients ที่อยากใส่ได้ ก็เลยเลือก Sesame Bagels ทานคู่กับ Cold Smoked Salmon และ Smashe...อ่านต่อ

photo
i_ICE life a journey
1751.8k11.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 พ.ย. 2021
ดูแล้ว 2,556
Quality Review
ดีงามไปหมดเลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: A f**cking good brownie

"Sarnies Bangkok" หลังจากไป Sarin เสร็จเหลือเวลาเยอะมากๆ ก็หาคาเฟ่มานั่งเล่น คุยกันต่อกับพี่เลยได้มาร้านนี้ ร้านบรรยากาศดี เครื่องดื่มดี ชอบมากๆ เมนูบราวนี่ A fu**king good brownie แล้วก็ทานคู่กันกับ Banana peanut butter shake เหมือนกินกล้วยช๊อกโกเเลตผสมถั่ว อร่อยมากๆดูเพิ่มเติม

photo
🌻เม็ดขะ-หนุน(Ka-Hnun)🌻
9.4k1.5k3.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 พ.ย. 2021
ดูแล้ว 2,672
Quality Review
ครั้งแรก! กับ Sornies Bangkok
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Orange Mocha, Tom Yum Eggs Benedict

เมื่อเพื่อนเรียกร้องอีกร้าน ต้องจัดให้สักหน่อย Sornies Bangkok อยู่ซอยเจริญกรุง 44 บรรยกาศย่านนี้ก็คลาสสิคตามที่รู้กัน ร้านเป็น 2 ชั้นนะคะ ร้านสวย น่านั่ง เหมาะกับการไปถ่ายรูปชิค ๆ เก๋ ๆ มาถึงเมนูอาหารกันบ้างดีกว่า เมนูที่นี้เป็นโฮมเมดนะคะ 👉Tom Yum Eggs Benedict เมนูนี้อร่อย รสชาติดี เข้มข้น และหอมเครื่องเทศหน่อย ๆ 👉Salad 👉One in a melon น้ำแตงโมปั่น 👉Basil ede 👉Mocha โดยรวม บรรยก...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Begin Cafe สมุทรปราการ
Ad ·
Begin Cafeสมุทรปราการ
คาเฟ่สไตส์อบอุ่น อาหารสไตส์อิตาเลียนฟิวชั่น ขนมหวานอร่อยราคากันเอง
ซิงไฮฮง Coffee&restaurant
Ad ·
ซิงไฮฮง Coffee&restaurant
ร้านกาแฟตกแต่งสไตล์จีน อาหารคาวหวานครบ อร่อยราคาไม่แพง ย่านพระประแดง