- รีวิว Md Clinic เอ็มดีคลินิก โคราช โคราช

รีวิวประทับใจที่เอ็มดีคลินิกโคราช
มาที่ MD Clinic โคราช เพราะอยากแก้ปัญหาเรื่องเหนียงครับ ที่ผ่านมาเคยลองมาหลายวิธีแล้วก็ยังไม่เห็นผลเท่าที่ควร จนเพื่อนแนะนำให้มาลองปรึกษาเรื่อง ร้อยไหม ที่นี่ดูครับ คุณหมอให้คำปรึกษาดีมากครับ วิเคราะห์ปัญหาได้ตรงจุดเลยว่าควรทำหัตถการอะไรบ้างเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดนอกจาก ร้อยไหม ครับ ตอนทำก็ไม่ได้เจ็บอย่างที่คิดเลยครับ คุณหมอมือเบามาก หลังทำคือเหนียงลดลงอย่างเห็นได้ชัดเลยครับ กรอบหน้าก็ดูคมขึ้นมาก เหมือนได้ ดึงหน้า ใหม่เลยครับ ผลลัพธ์ที่ได้คือเกินคาดมากครับ ตอนนี้ถ่ายรูปมุมไหนก็มั่นใจขึ้นเยอะเลยครับ ถ้าใครกำลังมองหาคลินิกที่เชี่ยวชาญเรื่องการปรับรูปหน้า โดยเฉพาะการ ร้อยไหม ยกกระชับ แนะนำที่นี่เลยครับ ไม่ผิดหวังแน่นอน

ร้อยไหมที่นี่คือเริ่ด หน้าเรียวและคมขึ้นจริง
เหนียงเริ่มชัดจนเห็นเองในทุกมุมกล้อง เลยตัดสินใจทำร้อยไหมเก็บเหนียงที่เอ็มดีโคราชครั้งแรก ตอนแรกกลัวมาก เพราะยังไม่เคยทำ แต่พอทำเสร็จคือดี ไม่ผิดหวังที่กล้าลอง หน้าเรียวและคมขึ้นจริง เวลาเอียงหน้าถ่ายรูปคือมั่นใจขึ้นเยอะ คุณหมอมือเบาอธิบายทุกอย่างแบบไม่รีบและตอบคำถามละเอียดมากค่ะดูเพิ่มเติม
ร้อยไหมที่นี่ การันตีความปัง
อยากเตือนทุกคน อย่าชอบลองอะไรใหม่!! เราเป็นคนที่เสพติดการทำหน้า และลองมาแทบทุกอย่าง ด้วยความที่เบื่ออะไรเดิมๆ เลยเปลี่ยนมาทำร้อยไหมหน้าเรียว เพราะมีแต่คนบอกว่าอยู่ได้นาน ไม่ต้องพักฟื้นเหมือนพวกผ่าตัด เพราะเราอายุจะ 40 แล้ว หน้ามันมีความหย่อนคล้อยแล้ว เลยมาร้อยไหมเอ็มดีโคราช มาแบบไม่คาดหวัง แต่หลังทำคืออเมซิ่งอ่ะ คือมันยกกระชับหน้าเราได้จริงๆ คุณหมอก็เทียบก่อนหลังให้ชัดๆ ตอกย้ำไปอีก ประสบการณ์...อ่านต่อ
ก่อนมาทำหาข้อมูลนานมากเลยค่ะ ถามในกลุ่มคนโคราชหลายกลุ่มเลย ทุกคนแนะนำเอ็มดีคลินิกโคราชเป็นที่แรกเลย สุดท้ายเลยตัดสินใจมาค่ะ คุณหมอประเมินใบหน้าแล้ววางแผนให้ว่าควรร้อยไหมแบบไหน กี่เส้นถึงเหมาะกับโครงหน้าเรา เราทำร้อยไหมเก็บเหนียงด้วยเทคนิค v-design หมอมือเบาจริง ทำเสร็จไม่บวมเลย กรอบหน้าชัดขึ้นทันที เหนียงลดแบบเห็นได้ชัดเจนมากค่ะ บริการดีและมีการดูแลหลังทำด้วยค่ะอ่านต่อ
มาร้อยไหมที่นี่คือเริ่ด
จะมาเล่าว่าจริงๆเราจะไปทำร้อยไหมอีกคลินิกนึง แต่ดันจำชื่อผิด! เลยได้มาร้อยไหมเอ็มดีโคราช คุยเสร็จ ทายาชาแล้วด้วย พอนั่งรอคือฉันมาผิดที่ ตอนนั้นคือใจแป้วมากกลัวแบบจะผิดหวัง แต่ก็รีบเปิดดูรีวิวต่างๆของที่นี่ เออมันก็ไม่ได้แย่รีวิวเยอะ จิตใจเริ่มดีขึ้น เริ่มใจเย็น พอเข้าทำจนทำเสร็จ เห็นความแตกต่าง เป็นกรอบหน้าที่อยากได้ด้วย ร้อยไหมด้วยเทคนิคแพทย์เกาลี ตอนทำคุณหมอพูดดีมือเบาค่ะ ถือว่าแต้มบุญเราเยอะ...อ่านต่อ
อยากปรับรูปหน้าก่อนถ่ายรูปงานแต่งงานเพื่อนที่โคราชเลยมาปรึกษาที่เอ็มดีคลินิกโคราชค่ะ คุณหมอประเมินละเอียดมาก แนะนำให้เติม Filler คางควบคู่กับร้อยไหมหน้าเรียว ที่นี่มีให้สแกนกล่องเช็คของแท้ก่อนทำทุกครั้ง รู้สึกมั่นใจมากเลยค่ะ ผลลัพธ์ออกมาดูเป็นธรรมชาติ หน้าเรียวและละมุนขึ้นมาก วันงานเพื่อนทุกคนทักเลยว่าหน้าสวยขึ้นมาก ดีใจที่ไม่ต้องขึ้นกรุงเทพฯ เพราะที่โคราชเรามีคลินิกดีๆ แบบนี้เองค่ะอ่านต่อ
มาฉีด Botox กรามและร้อยไหมเหนียงที่เอ็มดีคลินิกโคราชค่ะ มาจากโชคชัยขับมาเองเลย เพราะเพื่อนที่โคราชบอกว่าที่นี่ดีมากจริงๆ คุณหมอให้คำแนะนำแบบมืออาชีพ ก่อนฉีดมีให้สแกนกล่องเช็คของแท้ได้เลย และขอกล่องกลับบ้านได้ด้วย ทำให้อุ่นใจมากค่ะ หมอมือเบาจริง ทำเสร็จรู้สึกเหนียงหายชัด กรอบหน้าคมขึ้น กรามดูเล็กลงแบบธรรมชาติ ไม่ได้บวมอย่างที่กังวลเลย คุ้มค่าการเดินทางมากค่ะอ่านต่อ