Paris Mikki Central Embassy

ปิดอยู่จะเปิดในวันจันทร์ เวลา 10:00
USERS' CHOICE 2020

รีวิว Paris Mikki Central Embassy

2 check-ins
Quality Review
paris mikki สาขาใหม่กับรสชาติที่เหมือนจะเปลี่ยนไป
เมนูเด็ด:Lemon Tart

ตั้งแต่ได้ทาน mille feuille ของ Paris mikki ที่สาขาสุขุมวิท 19 ก้อประทับใจจนเคยยกให้เป็น mille feuille อันดับ 1 ในใจในขณะนั้น ส่วนขนมอื่นที่ได้ชิมก้อทำได้อร่อยถูกปากไม่แพ้กันค่ะ และเมื่อร้านเปิดสาขาใหม่ในโซน open house บนชั้น 6 central embassy ก้อทำให้เราได้กลับมาลองชิมกันอีกครั้ง ซึ่งครั้งนี้ก้อเจอทั้งเมนูที่อร่อยและเมนูที่ผิดหวังค่ะ # เมนูที่ชิม # - Pain perdu ปกติ pain perdu ที่เรารู้จักจะเป็นแนวเฟรนช์โทสต์ แต่ที่นี่เป็นแป้งครัวซองต์ลักษณะคล้ายครัวซองต์พุดดิ้ง ข้างในนิ่มแต่ไม่ชุ่มฉ่ำมีกลิ่นรัมพอสมควร ด้านนอกกรอบเฉพาะแค่ส่วนบน รอบๆนิ่มและไม่ร้อน ถ้านำไปอบให้กรอบและร้อนกว่านี้น่าจะดีขึ้นค่ะ - Lemon tart ทาร์ตมะนาวหน้าเมอร์แรงก์รูปทรงแปลกตา แต่รสชาติอร่อยใช้ได้ค่ะ ตัวครีมมะนาวกลมกล่อมเปรี้ยวหวานกำลังดี เมอร์แรงก์เนื้อเนียนไม่หวานจัดไม่เหม็นกลิ่นไข่ แป้งทาร์ตกรอบร่วนหอมเนยเค็มนิดๆ อร่อยจนอยากให้หนากว่านี้เลยค่ะ ครั้งนี้ก้อมีทั้งที่อร่อยและไม่อร่อยผสมกันนะคะ แต่ที่บอกว่าเปลี่ยนไปเพราะได้ชิมเค้กที่มีคนซื้อมาฝากแล้วรู้สึกรสชาติอ่อนลงกว่าเก่า ไม่ค่อยเข้มข้นเหมือนเดิม ไม่แน่ใจว่าเป็นที่ชนิดของเค้ก หรือทางร้านตั้งใจลดความหวานลงด้วยรึเปล่า ยังไงอาจต้องกลับไปพิสูจน์ mille feuille อีกรอบเพื่อตัดสินค่ะ 😆


34 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านขนมร้านโปรด
เมนูเด็ด:Philip 70

โดยนอกจากสาขาแรกในซอย19 ที่เราชอบไปแล้ว ยังมีที่นี่แหละที่เดินทางมาง่าย เพราะอยู่ใน Central Embassy ชั้นบนสุดเลย ชั้น6 มาถึงก็เดินหาร้านดู หาไม่ยากครับ ในตู้เป็นกระจก เอาไว้ดูเค้กเหมือนร้านแรก มีขนมเยอะ แต่ไม่เท่า ราคาสูงกว่าที่แรกนิดหน่อย อาจจะเพราะค่าเช่าที่สูงขึ้น แต่นั่นไม่ได้ทำให้ คุณภาพของเขาตกไป เพราะยังคงมาตรฐานที่ดีได้อย่างเสมอ เค้กที่ชอบจะเป็น Tarte aux fraise, Philip 70 และ Tarte ...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านขนมละเอียดอ่อน หน้าตาดี แต่ราคาสูงไปหน่อยเทียบกับรสชาติและปริมาณ
เมนูเด็ด:Lady Pinske

เดินผ่านร้านนี้หลายรอบมากๆแล้ว เพราะเดิน Embassy บ่อย แต่ยังไม่มีโอกาสได้มาทาน พอดีวันนี้เพื่อนแนะนำเลยลองมาทานสมใจสักที ร้านนี้เป็นร้านเบเกอรี่ขนมสไตล์ฝรั่งเศส ซึ่งเชฟเป็นคนไทยที่ไปร่ำเรียนและทำงานที่ฝรั่งเศส กับร้านชื่อดังอย่าง Laduree และคัดสรรวัตถุดิบที่ดีมาทำขนม จึงมีราคาค่อนข้างสูง วันนี้สั่งมาสองอย่าง ราคารวม 390 บาท คือ - Lady Pinske - 195.- ⭐⭐⭐⭐⭐ มูสเค้กลิ้นจี่ ที่มีไส้แยมราสเบอ...

อ่านต่อ »
Paris Mikki Central EmbassyParis Mikki Central Embassy

8 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
จิบกาแฟ ละเลียดขนมยามบ่าย
เมนูเด็ด:Mille Feuille, millefeuille

ร้าน Café ขนม highend สมกับการอยู่ชั้นบนสุดของ Central Embassy ครับ ร้านใช้พื้นที่นั่งเดียวกับร้านอื่นๆ สามารถสั่งขนมแล้วรับได้ตรงปลาย counter ราคาขนมก็สูงเลยล่ะ “millefeuille” แป้งอบกรอบสลับชั้นกับครีมหอมอร่อย ทานกับ Americano นี่เยี่ยมเลย มีอีกสาขาแถวอโศกด้วยนะ :)

ดูเพิ่มเติม »

15 Likes0 Comment
Share
29 ต.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านเค้กในดวงใจ
เมนูเด็ด:Strawberry Tarte AUX Fruit Fraise, millefeuille .##1

ไม่ว่าจะกินกี่ทีก็อร่อย เค้กของปารีสมิกินี่เราเดินผ่านร้านทีไรก็เหมือนโดนมนต์สะกดให้ต้องแวะ แถมยังสั่งหลายชิ้นมากกว่าที่ตั้งใจตอนแรกทุกที แต่ไม่ว่าจะกินกี่ครั้งก็ต้องสั่งเมนู Strawberry Tarte AUX Fruit Fraise เสมอ เพราะมันลงตัว ไม่หวานไป ไม่เปรี้ยวไป ครีมเนื้อเบา แม้ราคาจะแสนแพงเราก็ยังกิน

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
2 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
ขนมอร่อยเหมือนเดิม เครื่องดื่มก็ดี

ครั้งนี้มาวันอาทิตย์ตอนกลางวัน คนเยอะเลย แทบไม่มีโต๊ะว่าง แต่ก็มีพนักงานของ open house คอยอำนวยความสะดวกอยู่ ครั้งนี้แอบเสียใจกับการบริการของน้องพนักงาน คือเราขอมีดเพิ่ม แต่น้องบอกว่าที่โต๊ะก็มี สรุปเดินไปแล้วไม่มีให้ เรานั่งค่อนข้างไกล เลยปล่อยเลยตามเลย ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ลองเครื่องดื่มของร้านนี้ สั่ง matcha latte มา ชาเข้มดี ไม่หวานเลย แต่ยังคงความอร่อยได้อยู่ ส่วนขนมอร่อยมากๆเหมือนเดิม ...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 4 พ.ค. 2019

ขนมอร่อยมากๆ

อ่านต่อ »
28 ต.ค. 2019
photo
Quality Review
หน้าตาว่าดีแล้ว รสชาติก็ดีกว่าอีกกก
เมนูเด็ด:Sir Edward Island, millefeuille .##1

เดินผ่านร้านนี้ทีไร ละสายตาไม่ได้ทุกที~ ขนมเค้กหน้าตาน่ารักมากกกกก 🥰🥰 สวย ดูดี มีความเนี๊ยบทุกชิ้นเลย 🍰 คือราคาก็สูงเลยนะ แต่สัมผัสได้ถึงความพรีเมียม ละเมียดละไมจริงๆจ้า . 💛 Millefeuille 235฿ แป้งกรอบดีมากกกก สอดไส้ 3 layers Madagascar vanilla bean แบบครีมแน่นทะลักๆเลย 💙 Sir Edward Island 205฿ ก้อนสีน้ำเงินแต่ข้างในนี่คาดไม่ถึงเลยเป็นรสเปรี้ยวๆ caramel lemon, raspberry fig ครบรสทั้งหวานเป...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Paris Mikki อโศก
Paris Mikki อโศก
Hidden Backyard Café & Hang Out
Hidden Backyard Café & Hang Out
O2 Kaffee & Bistro
O2 Kaffee & Bistro
Divana Signature Cafe centralwOrld
Divana Signature Cafe centralwOrld
Town Tree
Town Tree