รีวิว JingJing Ice-cream Bar and Cafe

8 มิ.ย. 2018
photo
2 check-ins
Quality Review
ไอศกรีมโฮมเมดหลากรสแปลก
เมนูเด็ด:Cheese Pie Ice-cream × Blueberry, Vodka Vanilla Bear

"JingJing Ice-Cream Bar & Cafe" ร้านไอศกรีมในซอกซอยเจริญกรุง 14 ย่านเยาวราช ร้านห้องแถว 1 คูหา ตกแต่งได้กลิ่นอายความเป็นลูกหลานแดนมังกร ชั้นล่างออกจะคับแคบ มีที่นั่งบนชั้นสองด้วย นอกจากไอศกรีมตัวชูโรงของร้าน ยังมีอาหาร~ของหวาน & เครื่องดื่มต่างๆให้เลือกชิมเลือกอิ่ม พร้อม Special of the Month ในราคาสุทธิ ... น้ำเปล่าบริการตนเอง ตู้ไอศกรีม ด่านแรกที่เปิดประตูมาเจอ ขอชิมรสบ๊วยสุด🍑 ยังไม่จี๊ดอ่ะ 👉 ขยับมา Cheese Pie 🧀 เข้มละมุนขึ้น ราดซอสบลูเบอร์รี่ หวานหอม (80 บาท) 👉 Vodka Vanilla Bear ไอศกรีมผสมแอลกอฮอล์ หอมแรงส์ (80.- เช่นกัน) Affogato & Milk Shake (add Alcohol) 100-190 บ.เล็งๆไว้คราวหน้า ท่าจะดี


14 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ไอศกรีมวอดก้าเยลลี่ อร่อยมากค่ะ แนะนำให้แวะมาชิม 👍👍👍
เมนูเด็ด:ไอศกรีม, ไอศกรีมวอดก้าเยลลี่

ใครที่แวะมาแถววัดมังกร อย่าลืมมาร้านนี้นะ เดินมานิดเดียวถึง ร้านนี้ไอศกรีมอร่อยมาก บรรยากาศร้านน่ารัก ไอศกรีมเป็นแบบโฮมเมด ราคาตั้งแต่ 50 บาทขึ้นไป แนะนำให้ลอง วอดก้าเยลลี่ คือดีมาก ด้วยอากาศบ้านเราที่ร้อนขนาดนี้ ต้องอย่าพลาดอร่อยสุดไอศกรีมวอดก้าเยลลี่👍👍👍

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อร่อยจริงๆ อร่อยสมชื่อ
เมนูเด็ด:Cheese Pie Ice Cream X Salted Caramel Sauce, ไอศกรีมเกาลัด

ร้านนี้มาเหนือ ในขณะที่ตึกรามบ้านช่องถิ่นเยาวราชเปิดเป็นโฮสเทลและร้านกาแฟเต็มไปหมด ร้านนี้เปิดเป็นบาร์ขายไอศกรีมโฮมเมด มีให้เลือกมากกว่า 10 รสชาติ ที่เตะตามากเป็นพิเศษเห็นจะเป็นไอศกรีมเกาลัด (ลูกละ 80 บาท) ส่วนไอศกรีมชีสพายจะมาพร้อมซอสราด มีให้เลือก 3 ชนิด ที่ลุงไช้เลือกมาคือ Salted Caramel หวานเค็มมันเข้ากันฝุดๆ เรื่องไอศกรีมนี่ลุงสู้ตาย สั่งไอศกรีมกะทิมากินคู่กับ Croissants Cone เพิ่มอีก 1 สำ...

อ่านต่อ »

10 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ไอศกรีมคืออร่อยมากกกกก มากจนแบบอยากสมัครเป็นหุ้นส่วน
เมนูเด็ด:Cheese Pie x Strawberry sauce

คือไอศกรีมมีให้เลือกมากมายหลายรสมาก แต่ของเราคือกิน Cheese Pie x Strawberry sauce คือกินปุ๊ปเหมือนบินได้ จริงๆ ชอบตั้งแต่ตอนชิม อีกอย่างคือมีไอติมรสแปลกๆ เยอะมากแบบ Hoegarden, Vodka คือแต่ละอันแบบ... น่ากินมากแบบไม่อวย เมนูน้ำกับแพนเค้กที่เราสั่งมาก็โอเค อยู่ในระดับกลางๆ แต่ไอศกรีมคือให้อยู่ท็อปบนจริง

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
คาเฟไอติมแบบลับๆ แต่คนรู้จักเยอะ
เมนูเด็ด:Cheese Pie x Strawberry sauce

ปกติเวลามาไหว้พระที่วัดมังกร พอไหว้เสร็จจะมาคลายร้อนกับไอติมร้านนี้ วันที่ไปไม่มีคนเลย งงว่าคนหายไปไหนหมด พอนั่งได้ซักพักคนแน่นร้านเหมือนเดิม ปกติผมจะชอบทานรสชีสพายราดซอสสตรอเบอรี่ วันนี้ขอเปลี่ยนเป็นซอสคาราเมล ซอสจะไม่ค่อยข้น รสชาติและกลิ่นไม่ชัด แนะนำว่าทาคู่กับซอสสตรอเบอรี่หรือบลูเบอรี่ดีกว่า

ดูเพิ่มเติม »

7 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านลับเยาราชมีกลิ่นอายสไตล์จีนกับไอศกรีมโฮมเมดหลากรส
เมนูเด็ด:Salted Caramel

ร้านนี้เป็นร้านที่แฝงตัวภายในซอยเจริญกรุง14 หากเดินผ่านก็จะสะดุดตากับหน้าร้าน ที่เห็นแล้วได้บรรยากาศของความเป็นจีนมากๆ เมื่อเข้ามาในร้านก็จะเห็นตู้ที่เต็มไปด้วยไอศกรีมหลากรส มีรสแปลกๆหลายรสชาติ มีทั้งมีแอลกอฮอล์ กับแบบทั่วไป เด็กทานได้ ผู้ใหญ่ทานดี รสชาติก็จะไม่หวานมาก ทานได้ง่าย หากทานจะมีทั้งใส่โคนหรือถ้วย แต่ทานที่ร้านส่วนมากจะใส่ถ้วย ถ้าไม่ระบุ โดยราคาเริ่มต้นตั้งแต่50บาท ไปจนถึงหลักร้อย ส่...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟสดพร้อมไอศกรีมใกล้ๆวัดมังกร

จิง จิง ไอศกรีมแอนด์คาเฟ่ เป็นร้านกาแฟกับไอศกรีมอยู่ในซอยเจริญกรุง 14 เป็นร้านเล็กๆ ที่เปิดบริการ 2 ชั้น จากปากซอยมองไม่เห็นป้ายร้าน ต้องมีความมั่นใจเดินเข้ามาเรื่อยๆ จะเห็นร้านอยู่ทางขวามือ ร้านตกแต่งสไตล์จีนโมเดิร์น ภายในติดแอร์เย็นฉ่ำ มีมุมสวยๆให้ถ่ายรูป พนักงานให้การบริการที่ดี วันนี้ได้ชิมไอศกรีมกับกาแฟร้อน Lime & Butterfly pea กับ Chinese Plum Sorbet เป็นไอศกรีมออกรสเปรี้ยวสีเหลืองอ่อนและ...

อ่านต่อ »

13 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

มิสเตอร์ โรตีใบเตย ม.เกษตร
มิสเตอร์ โรตีใบเตย ม.เกษตร
หอมหวานถึงใจ โรตีแป้งนุ่มราดนมเยิ้ม ๆ หรือจะแบบแป้งบางกรอบก็เหมาะ! • [Ad]
มิสเตอร์ โรตีใบเตย ม.เกษตร
มิสเตอร์ โรตีใบเตย ม.เกษตร
Blue coffee
Blue coffee