รีวิว ไคเซน คอฟฟี่ เอกมัย

เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ลองให้ครบทุกเมล็ด

ร้านอยู่เอกมัยครับ ที่จอดในคอนโดเลย ที่จอดเยอะดีครับ สะดวก ห้องน้ำมีด้านนอกครับและมีแค่ห้องเดียว น้อยไปหน่อย พนักงานบริการดีมากครับเอาไป 10/10 เลยครับ มากี่รอบก็บริการดีตลอด - iced black เมล็ด infinite เป็น house blend ของที่นี่ครับ โดยรวมคืออร่อยเลยครับ กลมกล่อม แต่ส่วนตัวยังชอบ pacemaker มากสุดครับ แต่รอบนั้นกินแบบร้อน ยังไงจะลองแบบเย็นอีกทีครับ


4 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 3 ก.ย. 2019

อร่อยเหมือนเดิม

อ่านต่อ »
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
Kaizen แบรนด์คนไทยที่ชงกาแฟดีดีสไตล์ออสซี่
เมนูเด็ด:Infinite Blend 250g, americano

คอกาแฟต้องไม่พลาดร้านนี้ ! kaizen ชื่อร้านญี่ปุ่น แต่คนละร้านกับร้านอาหารญี่ปุ่น kaizen เป็นอึกหนึ่งร้านกาแฟดีดีที่ควรมา ตัวร้านตั้งอยู่หน้าคอนโด สามารถจอดรถได้ในโครงการ แสตมป์บัตรถ้าจำไม่ผิดจะจอดฟรี 2 ชั่วโมง ตัวร้านมีสองชั้น แต่ชั้นสองจะเปิดตอนสายๆหน่อย บรรยากาศร้านโปร่ง เสิร์ฟกาแฟหลากหลายวิธีชง ตรงเคาเตอร์มี slow bar สำหรับพวกกาแฟดริป aeropress,etc พนักงานบางส่วนเป็นต่างชาติ สื่อสารไทยได้...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศดี กาแฟอร่อย บาริสต้าเริศ
เมนูเด็ด:Kaizen Iced Coffee ไคเซนไอซ์ คอฟฟี่

ร้านกาแฟที่อยู่ในโครงการคอนโดมิเนี่ยม มี2ชั้น ขายอาหารฝรังทั้ง breakkie แล้วก็ main ต่างๆ รวมถึงกาแฟมีหลายพันธุ์เมล็ดให้เลือกรสชาติ ☕️ วันนี้สั่ง Kaizen iced coffee มาทาน อร่อยหอมนุ่มดีค่ะ บานิสต้างานดี 😘 📌 จอดรถในคอนโดมิเนี่ยมได้ 2 ชม. ฟรี

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารเช้า แนวทันสมัย เพื่อสุขภาพ กาแฟดี ในบรรยากาศสวย
เมนูเด็ด:Cappucino แคปปูชิโน่ร้อน, Acai Berries Bowl อาซาอิ สมูทตี้ โบลว์, Nitro orange tonic, lemon grass koji pork, Egg Benedict Salmon, Grilled Miso Chicken Salad James Salad, Chicken Miso Banh Mi

ร้าน Kaizen แต่ก่อน เป็น ร้านกาแฟเล็กๆ 2 ชั้น สั่งข้างล่าง มีมีนั่งอึดอัด นิดนึง ปล้ว เดิน ขึ้นข้างบน ไปนั่งดื่ม ตอนนี้เปลี่ยนแปลงปฏิวัติแล้วมาอยู่ที่ใหม่ห่างจากที่เดิมนิดเดียว ใครเซ็นที่ใหม่ตั้งอหน้าใต้ตึกคอนโดมิเนียม ชื่อ ว่า C ถ. เอกมัย ใกล้ๆ สะพาน ข้าม ถนน. เพชรบุรีตัดใหม่ หาใน Google map มีค่ะ เป็น ตึกแบบ industrial look อย่างสมัยนิยม โครงเหล็ก กระจกใส ติดแอร์ฉ่ำ ดูกว้างขวาง มองเห็นธรรม...

อ่านต่อ »

13 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อาหารแนวเฮลตี้ อร่อย บรรยากาศดี บริการประทับใจ
เมนูเด็ด:Cappucino แคปปูชิโน่ร้อน, Acai Berries Bowl อาซาอิ สมูทตี้ โบลว์

แต่ก่อนไปร้านเก่าก็จะได้แต่สั่งกาแฟกับขนมมาทานเพราะร้านดูอึดอัดเลยนั่งไม่ได้นาน วันนี้เพิ่งได้โอกาสมาลองสาขาใหม่ โอ้โหกว้างใหญ่กว่าร้านเก่าแบบมากมาย บรรยากาศชิลล์ ร้านสวยเท่ห์มาก ได้มาทานอาหารมื้อเช้าแนวเฮลตี้รสชาติและวัตถุดิบคัดคุณภาพแบบนี้ ชอบจริงๆ ประทับใจการบริการของพนักงานทุกคน และยังมีน้ำเปล่าบริการทุกโต๊ะ เครื่องดื่มเลิศเหมือน กาแฟ cappucino อร่อยมาก

ดูเพิ่มเติม »

27 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
กาแฟดี ดริปมาดี , brunch ก้ดีสไตล์รสบางๆ

ให้พนง.แนะนำกาแฟดริปที่มีรสฟรุ๊ตตี้มาให้ ได้ Yukrr มา Body1/3, Acidity3/3 เฟรชจริง clear cup มากๆ แนะนำสำหรับสายกาแฟฟรุ๊ตตี้ bodyไม่หนักมากๆ ขนมปัง avocado&omelette ขนมปังกรอบ นุ่ม ไข่ดี avocadoดี แต่ไม่น่าใช่สไตล์คนไทยที่ชอบรสเข้มข้นๆ รสมันจืดๆ บางๆ กินแล้วรู้สึก healthy ใครชอบสไตล์ไม่ต้องใส่เครื่องปรุง ใส่ซอสเยอะๆ น่าจะชอบ มีสลัดเคียงมาให้ ออกเปรี้ยวนิดๆ ช่วยตัดเลี่ยนได้ดี ขนมปังชิ้นใหญ่...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

CRIME BKK
CRIME BKK
ร้านเปิดใหม่คุณภาพแน่น เด่นเรื่องกาแฟ พร้อมฟินเบเกอรี และอาหารครบครัน • [Ad]
The Oasis @ Hotel Nikko Bangkok
The Oasis @ Hotel Nikko Bangkok
อิ่มคุ้มปลาดิบและซีฟู้ดแน่น! บุฟเฟ่ต์นานาชาติ สไตล์ญี่ปุ่น 700++ บาท • [Ad]
Little Hideout ตลิ่งชัน
Little Hideout ตลิ่งชัน
Creamery Boutique Ice Cream U-Center สามย่าน
Creamery Boutique Ice Cream U-Center สามย่าน
Bottomless Flagship store
Bottomless Flagship store
Little Spoon
Little Spoon
TINPRESSO
TINPRESSO