รีวิว Greenfield Farm & Bistro Phetchabun

1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารสไตล์ฟาร์ม ทานอาหารอร่อย ชื่นชมธรรมชาติรอบข้าง ไม่ไกลตัวเมืองเพชรบูรณ์

GreenField Farm&Bistro ชื่อนี้อาจจะยังดูใหม่สำหรับวงการร้านอาหารในเพชรบูรณ์ แต่หลายคนคงไม่ทราบว่า เจ้าของร้านนี้ผ่านการทำธุรกิจทางด้านร้านอาหารมานานแล้วทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น สถานบันเทิงยามค่ำคืนชื่อดัง ร้านก๋วยเตี๋ยว หรือ คาเฟ่ในซอยลึกลับ คราวนี้ลองเปลี่ยนแนวดูบ้าง พิกัดและบรรยากาศ -- ตั้งอยู่ริมถนนสายสระบุรีหล่มสัก ขาขึ้นก่อนเข้าตัวเมืองเพชรบูรณ์ ติดกับปั๊ม ปตท.ครับ สถานที่กว้างขวาง ที่จอดรถสะดวก วิวรอบข้างดี ด้านหลังเป็นภูเขา รอบข้างเป็นฟาร์มปลูกผักผลไม้เล็ก ๆ ดูแล้วสบายตา ตัวร้านมีพื้นที่นั่งทั้งด้านในห้องแอร์ หรือจะนั่งด้านนอกชื่นชมธรรมชาติก็ได้ครับ เปิดบริการทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00 น. - 22.00 น. เบอร์โทรศัพท์ร้าน 099-5959529 ครับ เมนูไม่ได้มีแต่แนวอาหารคลีนอย่างเดียวครับ แต่ครบครันทั้งอาหาร เครื่องดื่ม ขนมหวาน มาจุดเดียวครบทุกอย่าง ราคาอาหารไม่สูงจนเกินไป เอาใจคนพื้นที่ครับ สำหรับวันนี้เมนูที่ผมสั่งมีดังนี้ครับ ซี่โครงย่างบาร์บีคิว (250 บาท) -- ในรูปดูชิ้นเล็ก ๆ แต่เสริฟมาอลังการมาก ๆ เสริฟมาพร้อมสลัดผักจานเล็ก ๆ ส่วนตัวยังไม่ค่อยโดนใจเท่าไหร่ เพราะตัวซี่โครงยังไม่นุ่มครับ ติดฟัน ทานยากเลย ตัวซอสก็ธรรมดาไป สลัดทูน่า จานเล็ก (89 บาท) -- มีน้ำสลัดให้เลือกถึง 7 อย่างด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น ซีซาร์ ซีอิ้วญี่ปุ่น งาขาวญี่ปุ่น น้ำสลัดไข่กุ้ง ครีมสลัด ครีมวาซาบิ แต่วันนี้ผมเลือกเป็นน้ำสลัดไข่กุ้งครับ รสชาติพอดี ยังไม่ถึงกับโดนใจซะทีเดียว แต่ผักยังล้างไม่สะอาดเท่าที่ควร แต่สดดีครับ ข้าวหน้าหมูชาชู (85 บาท) -- ในรูปใส่ลงมาในจานเดียว แต่พอเสริฟจริง ๆ แล้วแยกมาทั้งตัวหมู น้ำซุป ข้าว และไข่ออนเซนครับ อลังการคุ้มค่าทีเดียว หมูชาชูต้มมาได้เปื่อยดีมาก น้ำออกเค็มนิดต้องทานกับข้าว จิ้มกับน้ำจิ้มสามรสสักหน่อยเข้ากันดีครับ พิซซ่าญี่ปุ่น (80 บาท) -- ชอบส่วนของหน้าพิซซ่าทั้งหมดนะครับ อร่อยถูกใจทั้งคณะ หอม รสชาติดี แต่ตัวแป้งนั้นผมยังไม่ค่อยชอบ ทอดมาออกแข็งนิด ๆ ปล.เป็นเพียงการแสดงความคิดเห็นส่วนบุคคลจากการทานในวันนี้และอ้างอิงกับ ร้านลักษณะเดียวกัน ถูกปากผม อาจจะไม่ถูกปากคุณ ชิมเอง จ่ายเอง บ่นเองจ้า (1,948)

แก้ไขล่าสุดเมื่อ 31 ส.ค. 2018
฿
หิวโซ
ครอบครัวหรือเด็ก
บรรยากาศ
บรรยากาศ
เค้กก็มีให้เลือกเยอะนะ
สลัดทูน่า (S)
สลัดทูน่า (S)น้ำสลัดเลือกเป็นน้ำสลัดไข่กุ้ง
บรรยากาศ
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
บรรยากาศ
ด้านข้าง

51 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
Quality Review
บรรยากาศสบายๆ เหมาะกับครอบครัว
เมนูเด็ด:ขาหมูเยอรมัน, กุ้งทอดซอสมะขาม

อายุน้อย💯กิโลกับ Green Field Farm and Bistro 🌟🌟🌟🌟 ร้านอาหารแนวครอบครัว อาหารเน้นผักสลัดเป็นหลัก ผักปลูกเอง มีอาหารญี่ปุ่นซูชิเสริม พื้นที่มีแบบร่มรื่นและแปลงปลูกผัก ร้านกว้างขวาง ปลอดโปร่งเหมาะมากับครอบครัวมีที่ให้เด็กๆได้วิ่งเล่น หรือเป็นหมูคณะ Dragon roll California roll ยำถั่วพลู กุ้งซอสมะขาม สลัดกุ้งทอด สลัดหมูชาชู ขาหมูทอด ผัดหมี่กรีนฟิล พิซซ่าญี่ปุ่น 💵 100-250/person 🕘 10.00-...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
Quality Review
Highly Recommended. Nice food and very tasty. อาหารอร่อย บรรยากาศดี สลัดกุ้งอัลมอนด์ซอสมะขามเเปลกใหม่อร่อยมาก
เมนูเด็ด:กระเพราแซ่บหมูกรอบชาชู, สปาเก็ตตี้ไข่กุ้ง ไข่ออนเซ็น, กุ้งทอดซอสมะขาม

ร้านตกเเต่งน่ารัก อาหารอร่อยค่ะ ราคาเหมาะสม ผัดสดมากเลยค่ะ มีฟาร์มผักรอบๆร้าน ช่วงที่มสอากาศกำลังดีไม่ร้อน นั่งฟังเพลงเพราะๆระหว่ารออาหาร ส่วนของอาหาร สลัดกุ้งอัลมอนด์ซอสมะขามเป็นอะไรที่ใหม่มากๆสำหรับเราไม่คิดว่าผักสลัดสดๆ กุ้งทอดกรอบๆเนื้อเด้งกำลังดี ทานกับซอสมะขามที่จะออกหวานหอมกลิ่นมะขามใส่พริกป่นเเละเม็ดมะม่วงมันจะเข้ากันได้ คือมันอร่อยมากๆ ข้าวกระเพราหมูกรอบชาชูก็อร่อยเเซ่บรสจัดจ้าน อ...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
3 ต.ค. 2020
photo
Quality Review
ร้านอาหารที่ไปบ่อย ผักสลัดสด อร่อย เมนูอื่นก็อร่อย อยู่ติดถนนเลย เดินทางสะดวก ราคาสมเหตุสมผล
เมนูเด็ด:แกงคั่วกุ้งใบชะพลู, สปาเก็ตตี้พริกแห้งซีฟู้ด, กุ้งทอดซอสมะขาม

ร้านนี้ไปบ่อย เพราะชอบอาหาร รสชาติดี สดสะอาด บรรยากาศดี ร้านอยู่ติดถนนใหญ่ เดินทางสะดวก ติดกับปั้ม ปตท. อาหารที่ชอบสั่งจะเป็นสปาเกตตี้เส้นดำ ทะเล กุ้ง หอยแมลงภู่ตัวใหญ่ และที่ชอบสั่งก็แกงคั่วใบชะพลู ทานกับข้าวสวยร้อนๆ คือดี สลัดกุ้งอร่อย กุ้งกรอบ ผักสดๆ เครื่องดื่มพวกชาเขียวเย็นหรือปั่นก็อร่อยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
9 ม.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศดีในราคาไม่แพง

ร้านอาหารที่ขายเครื่องดื่ม และ เค้ก มีที่จอดรถและ Wifi บริการฟรี อาหารทุกจานให้ผักสลัดเป็นเครื่องเคียงเยอะมาก อาหารรสจัดจ้านดี โดยเฉพาะเมนูยำและกระเพรา ร้านสะอาดน่านั่ง พนักงานให้บริการดี ที่สำคัญราคาอาหารไม่แพงด้วย

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
18 ต.ค. 2018
photo
Quality Review
ร้านอาหารสไตล์สุขภาพ

ร้านอาหารสุขภาพบรรยากาศดี อยู่ติดกับปั๊มปตท. มีที่จอดในร้าน คนชอบผักน่าจะชอบ ปลาดิบยำ รองมาด้วยผักสดเยอะมากน้ำยำแซ่บจนต้องขอเพิ่ม ปลาสดดีไม่แหยะไม่มีกลิ่น ชาเขียวเข้มข้นอร่อย โรลอร่อยดี ราคาค่อนข้างแรงกว่าทั่วไป

ดูเพิ่มเติม »
Greenfield Farm & Bistro Phetchabun
Greenfield Farm & Bistro Phetchabun
Greenfield Farm & Bistro Phetchabun

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

9 Tamarind Cafe by Nine Phetchabun Farm
Ad ·
9 Tamarind Cafe by Nine Phetchabun Farm
จบครบทั้งคาวหวาน เครื่องดื่ม ถ่ายรูป ซื้อของฝาก แวะเพชรบูรณ์ไม่ควรพลาด