4.1
77 เรตติ้ง (50 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันพุธ เวลา 09:00

รีวิว Brekkie Organic Cafe & Juice Bar

photo
Maymi
341521.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 ต.ค. 2019
ดูแล้ว 6,573
Quality Review
ทาน brunch ชิวๆ อาหารอร่อยมาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Sweet Potato Fries, AvocadoToast, main green spirulina bowl

ร้าน เบรกกี Brekkie เปิดให้บริการ ตอน 9.00-16.00 อยู่ซอยสุขุมวิท 39 หรือจะเข้ามาทางสุขุมวิท 49 ก็สะดวก แล้ววิ่งตรงมาทาง รพ.สมิติเวช ตรงไปนิดนึงเลี้ยวซ้าย แล้วตรงไปอีกนิด ร้านเล็กๆอยู่ ซ้ายมือคือ ( google map ) ตรงโลเคชั่นมากๆ หาไม่ยากเลยค่ะ . มาถึง ให้เรียกพี่ รปภ.ค่ะ เพราะทางร้านมีบริการ valet parking นำรถไปหาที่จอดให้เรา . พี่ๆรปภ จะมีบัตรแข็งให้เราติดตัวไว้ นำมารับรถตอนจะกลับค่ะ มีโอกาสได้มาถึงตั้งแต่ร้านเปิดใหม่ๆ พนักงานให้การต้อนรับดีมากค่ะ แม้ว่าจะเป็นร้านเล็กๆ แต่อบอุ่น อาหารอร่อยด้วย ( ส่วนใหญ่เป็นอาหารนก อาหารสุขภาพล้วนๆค่ะ ) เมนูที่สั่ง main green spirulina bowl คือดีมาก รสชาติเปรี้ยวนำ แล้วมีกล้วย เวลาทานจริงเป็น เปรี้ยวๆหวานๆตัดกัน ชอบที่ให้ เมล็ดเจีย กับ เก๋ากี้เยอะดีค่ะ เป็น อาหารแบบ super food สาย เฮ้ลท์ตี้ที่แท้จริง. ไม่ผิดหวังกับชามนี้ ชามใหญ่มากๆ ทานคนเดียวไม่หมดแน่ๆค่ะ ต้องหาเพื่อนมาทานด้วย. AvocadoToast ก็เพอร์เฟคเลย. ไข่ก็ทำมาแบบออนเซน ฉ่ำๆ โรย เกลือนิด พริกไทยหน่อย อร่อยเลย. Sweet Potato Fries . อันนี้คือพีคมาก ไม่คิดว่าจะดี แต่ดีเฉย ด้วยรสชาติของมันม่วง ที่หวานๆ อยู่แล้ว. ทอดมากำลังดี ไม่แน่ใจว่าทอดหรือใช้เครื่องแบบทอดไร้น้ำมัน. เพราะไม่มีน้ำมันเลยค่ะ ( ไม่อ้วนแน่ๆ รึเปล่านะ ) อร่อยค่ะ เสริฟมาตอนร้อนๆเลย ร้านนี้. มีติอย่างเดียวเลยนะคะ . ตรงแก้วน้ำดื่ม คือมีกลิ่นเหม็นอะ เหมือนล้างมาไม่สะอาด แล้วไม่มีหลอดให้ดื่มน้ำ พอยกแก้วน้ำมาดื่มช้อคเลย เพราะได้กลิ่นชัดเจน เลยลองถามคนข้างๆว่า ได้กลิ่นเหมือนกันใช่ไหม. คำตอบคือ ใช่. เลยแจ้งพนักงานบอกว่าควรล้างแก้ว ตาก ให้สะอาด ก่อนให้ลูกค้า. พนักงานก็น่ารัก หยิบแก้วไปดม แล้วบอกว่า จะแก้ไขให้โดยด่วน และไปแจ้งในครัวเพื่อให้ปรับปรุงแล้ว. ขอบคุณทางร้านด้วย ที่รับฟัง แล้วจะนำไปปรับปรุง แล้วจะมาบ่อยๆค่ะ ราคาดีมาก. และอาหารอร่อย ถูกใจมากๆ

อื่นๆ
main green spirulina bowl
AvocadoToast
Sweet Potato Fries
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
bowl
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
pasta
อื่นๆ
snack
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
popsagainstdieting
574521.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 ส.ค. 2020
ดูแล้ว 4,552
Quality Review
ร้านอาหาร healthy ที่ทั้งสวยและอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Avocado Toast .

ร้านอาหาร healthy ที่เราบังเอิญเดินผ่านเลยหยุดดูเมนู ร้านน่ารักดี เลี้ยวเข้าเลยจ้า ได้เวลาอาหารเที่ยงพอดีเลย 🌞 เราสั่งเป็น Avocado toast มา ขนมปังเนื้อแน่นขอบกรอบๆ 🍞 อโวคาโด้บดหยาบๆ 🥑 กินคู่แซลมอนรมควันชิ้นโต 🐟 ก่อนกินต้องเจาะให้ poached egg ไหลเยิ้มๆก่อนด้วยนะ เหยาะเกลือกับพริกไทยหน่อยๆอร่อยๆกลมกล่อม ร้านสวยอาหารอร่อยมีอยู่จริงนะ ☺️❤️ //เจ้าขวดสีส้มในรูปข้างหลังเป็น cold pressed juice สู...อ่านต่อ

photo
🍭 Lukekward 🍬
14.8k4.7k57.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 ส.ค. 2017
ดูแล้ว 3,337
Quality Review
อีกหนึ่งคาเฟ่ดีๆเพื่อคนรักสุขภาพ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Ricotta Whole Wheat Pancakes, Brekkie's FrenchToast

Brekkie เป็นคาเฟ่แนวสุขภาพที่เน้นเสิร์ฟอาหารแนว brunch ซึ่งปรุงจากวัตถุดิบที่คัดมาแล้วว่าดีต่อสุขภาพ โดยยังคงรสชาติให้อร่อยทานง่ายเหมือนอาหารปกติไม่คลีนจนเกินไป จนใครได้ชิมก้อติดใจกันไปตามๆกันค่ะ # ที่ตั้ง # สามารถเข้ามาได้ 2 ทางทั้งจากซ.สุขุมวิท 39 และซ.สุขุมวิท 49 โดยทางแรกต้องเลี้ยวขวาเข้ามาในซ.พร้อมศรี ตรงมาเรื่อยๆร้านจะอยู่ขวามือ ส่วนทางที่สองให้เข้ามาในซ. 49/11 จะเจอร้านอยู่ทางซ้าย มีที่...อ่านต่อ

photo
ploypineappz
2k8088.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 ก.ค. 2016
ดูแล้ว 1,792
EDITOR'S CHOICE
เด๊วนี้มาสาย healthy แล้วน้า 😋
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Salmon steak and quinoa salad, Ricotta Whole Wheat Pancakes

🚩 Brekkie ; healthy and organic cafe เปิดทุกวัน 9.00-18.00 น. ร้านคาเฟ่เปิดใหม่ย่านสุขุมวิท 39 ไม่ต้องหาที่จอดรถเองนะคะ มีบริการ valet ทุกคัน ร้านน่ารัก สีขาว มี 3 ชั้น จะเน้นแนวเทรนด์รักสุขภาพและใช้ของ organic ไม่รู้เปนไรกินอาหารแนวนี้แล้วรู้สึกกินได้เยอะโดยไม่รู้สึกผิด ทั้งที่จริงๆ มันก็อ้วนนะ 😂 โดยรวม ชอบร้านนี้เพราะใช้วัตถุดิบดี อาหารก็อร่อยแต่ถ้าคนไม่ได้ชอบแนว organic food อาจจะเฉยๆ นะ...อ่านต่อ

photo
JoyMymelody
14.8k4.5k101.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 ส.ค. 2017
ดูแล้ว 1,710
Quality Review
ร้านแนวสุขภาพ บรรยากาศดี อาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Greentea latte, Acai

เห็นเพื่อนทานอาหารร้านนี้ ดูน่าสนใจค่ะ เพราะเป็นแนวอาหารสุขภาพด้วย เราก็เลยตามมาลองบ้างค่ะ สำหรับเส้นทางร้าน เรามาทางซอยสุขุมวิท 39 ค่ะ ตรงเข้ามาเรื่อยๆ จะเจอซอยพร้อมศรี 1 ทางขวามือ ก็เลี้ยวขวาเข้ามา ตรงมาเรื่อยๆจะเจอร้านทางขวามือ ซึ่งที่ตั้วร้านนี้จะเป็นซอยสุขุมวิท 49/11 ค่ะ พอเข้ามาในร้าน ก็รับรู้ได้ถึงความน่านั่งค่ะ เราขึ้นชั้น 2 ก็เจอโซนที่นั่งริมกระจก มีชิงช้าน่าสนใจค่ะ ก็เลยเลือกที่นั่ง...อ่านต่อ

photo
Yee_FullandFun
4.3k4.8k47.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 พ.ค. 2017
ดูแล้ว 1,024
Quality Review
อาหารแนวเฮลตึ้กับมื้อ weekend ที่ไม่เร่งรีบ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Juice nest, Cacao Pancakes, Avocado Toast ., Maca Summer

ถ้าอยากทานมื้อสายๆ ไม่เร่งรีบในช่วงหยุดสุดสัปดาห์ มีเวลาเอนจอยอาหารแนวสุขภาพเก๋ๆ คาเฟ่โทนสีน่ารักอบอุ่น แนะนำร้านนี้เลยค่ะ ทำอาหารได้ออกมาน่าทานและทานง่ายด้วย รสชาติดี คนที่ไม่ชอบทานอะไรเฮลตี้มากอย่างเรายังชอบเลย ร้านใช้วัตถุดิบอาหารดี ทุกอย่างอร่อยสดใหม่ Avocado toast (240++): ใครชอบทานอะโวคาโด้ไม่ควรพลาด มีทั้ง poached egg, smoked salmon เป็นเมนูที่อร่อยลงตัว Maca summer bowl (210++): ...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Dressage Horse Cafe Bangkok
Ad ·
Dressage Horse Cafe Bangkok
คาเฟ่สไตล์ครอบครัว พิซซ่าเลิศรส พร้อมกิจกรรมขี่ม้าในบรรยากาศสุดอบอุ่น
หล่อเลี้ยงฟาร์ม
Ad ·
หล่อเลี้ยงฟาร์ม
ร้านอาหารสไตล์ฟาร์มท่ามกลางธรรมชาติเหมาะจะมากับครอบครัวและแก๊งเพื่อน
4.5
30 รีวิว
฿฿฿