รีวิว อุดมโภชนา หาดใหญ่

2 check-ins
Quality Review
อาหารไทย-อีสานไร้ผงชูรส รสชาติถูกใจ
เมนูเด็ด:ปลากุเลาราดน้ำมะขาม

อุดมโภชนาเป็นร้านเก่าแก่คู่เมืองหาดใหญ่มานานแสนนาน โดยตอนแรกถ้าจำไม่ผิดร้านตั้งอยู่บริเวณถนนกาญจนวนิช ต่อมาย้ายไปอยู่ที่ถนนสามสิบเมตร และจากนั้นจึงย้ายมาอยู่ตรงสามชัยค่ะ เน้นขายอาหารไทยและอาหารอีสาน ซึ่งเคลมไว้ว่าไม่ได้ใส่ผงชูรสในอาหาร ร้านนี้เป็นร้านอาหารสามัญประจำบ้านของเราค่ะ สำหรับเมนูที่สั่งมาก็คือสั่งมาบ่อยๆ แทบทุกครั้งที่มาเลย + ปลากุเลาราดน้ำมะขาม (450 บาท) ปลาเก๋าสดมากค่ะ เนื้อเป็นเนื้อ ราดมาด้วยน้ำมะขามครบรสเปรี้ยว หวาน เค็ม อร่อยจริงๆ ค่ะ ถ้าช่วงไหนปลาเก๋าไม่สด เค้าจะไม่ขายด้วยนะคะ + แกงส้มผักรวม (130 บาท) แกงส้มน่าจะทำกันสดๆ ค่ะ น้ำแกงส้มยังไม่เข้าในผักดีเลย แต่น้ำแกงส้มอร่อย สุดท้ายเลยห่อกลับไปกินที่บ้านค่ะ หลังอุ่นแล้วรสชาติดีขึ้นเพราะน้ำเริ่มเข้าไปในผัก + เต้าหู้ทรงเครื่อง (90 บาท) เต้าหู้ทรงเครื่องจานนี้ยังไม่ค่อยโอเคค่ะ รสชาติจืดไปหน่อย + หมูย่าง (60 บาท) หมูย่างอร่อยมากค่ะ ออกเค็มแบบหวานติดปลายลิ้นนิดๆ เนื้อหมูนุ่มมาก จานนี้ฟินค่ะ + ข้าวเปล่า ถ้วยละ 30 บาท + น้ำเปล่าขวดละ 10 บาท น้ำแข็งถังละ 10 บาท นอกจากนี้ระหว่างรออาหารสามารถตักของว่างมานั่งกินพลางๆ ได้ค่ะ วันที่ไปกินนั้นมีเฉาก๊วยกับถั่วต้มฟรีค่ะ


50 Likes4 Comments
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
2 check-ins
Quality Review
ฉลองตรุษจีนด้วยอาหารจานเดียว
เมนูเด็ด:ข้าวกะเพราหมู, ข้าวผัดปู

วันนี้เรามากินอาหารเช้าที่ร้านอุดมโภชนาค่ะ ร้านนี้เป็นร้านอาหารของคนจีนแต่ไม่หยุดในวันตรุษจีนค่ะ ร้านนี้มีทั้งห้องแอร์และห้องปกติ วันนี้อากาศร้อน ขอกินในห้องแอร์ก็แล้วกัน ...โดยปกติแล้วร้านนี้จะมีผลไม้และขนมให้กินฟรีตลอด แต่วันนี้ทางร้านทำไม่ทันค่ะ เราสั่งอาหารจานเดียว เพราะอยากกินอะไรแบบรีบๆ แต่พอดีสั่งทั้งกินที่ร้านและสั่งกลับบ้านด้วย อาหารเลยช้าไปนิดนึง ข้าวผัดปูอร่อยดีค่ะ ปูเยอะมาก แต่ปร...

อ่านต่อ »

36 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 11 ต.ค. 2014

อาหารไทย-อีสานไร้ผงชูรส รสชาติถูกใจ

อ่านต่อ »
13 มิ.ย. 2015
photo
Quality Review
ร้านอาหารไทยเก่าแก่
เมนูเด็ด:หมูย่าง

ร้านอาหารไทยเก่าแก่ของหาดใหญ่ อยู่เส้นถนนสามชัยเลย เยื้องๆ เคแอนด์เคมั้ง ตรงข้ามกัน เดี๋ยวร้านมี 2 โซนติดแอร์กะด้านนอก คนเยอะมาก รอนานสุดๆ แต่ก็ดีที่ร้านมีถั่วให้ทานเล่น ตักได้ไม่อั้น กินให้หมดก็พอ อาหารรสชาติกลางๆ ไม่ได้โดดเด่น จานเล็กไปหน่อย แต่ราคาก็ไม่แพงมากมาย อยู่ในเกณฑ์รับได้ หลังทานเสร็จก็มีขนมหวานให้บริการฟรีด้วย การบริการดีมากเลยคะ

ดูเพิ่มเติม »
อุดมโภชนา หาดใหญ่อุดมโภชนา หาดใหญ่

5 Likes0 Comment
Share
11 เม.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ไม่เคยผิดหวังในการกินขนาดนี้เลย
เมนูเด็ด:ปลากุเลาราดน้ำมะขาม

ร้านนี้จริงๆแล้วเป็นร้านเก่าแก่อีกร้านของหาดใหญ่นะ ย้ายร้านมาหลายๆหน ทานมาหลายทีแต่ก็ไม่ได้ติดใจที่จะทานประจำ วันก่อนที่บ้านชวนไปทานกันเลยลองไปดู ปรากฎว่าผิดหวังมากๆ ปกติเราเป็นคนที่ไม่ค่อยจะเรื่องมากเรื่องกิน แต่เจอร้านนี้ไปนี่ ถึงกับไปต่อไม่ถูก รสชาติถือว่ากลางๆ เท่าที่สั่งมา 7-8 อย่าง มีอร่อยอยู่2อย่างคือ ปลากุเลาทอดราดซอสมะขาม กับไข่เจียวหมูสับ ปลาสดและตัวใหญ่ดี กุเลานี่หาทานยากและทอดได้สด...

อ่านต่อ »
อุดมโภชนา หาดใหญ่อุดมโภชนา หาดใหญ่อุดมโภชนา หาดใหญ่

7 Likes0 Comment
Share
Quality Review
มาลองอีกรอบ ก็ใช้ได้นะ
เมนูเด็ด:ส้มตำไทย

มาลองอีกรอบ เปลี่ยนเมนูเล็กน้อย .. ก็พอใช้ได้ วันนี้คนค่อนข้างเยอะ มีลูกค้าบ่นนู่นนี่บ้าง .. เจ้าของ(คิดว่าใช่นะ)ค่อนข้างขี้หงุดหงิดนิดหน่อย แต่คุณพนักงานดูใจเย็นควบคุมสถานการณ์ในร้านได้ดีกว่า รสชาติอาหาร โดยส่วนตัวถือว่ากลางๆนะ ไม่ได้อร่อยเว่อร์วังอะไรขนาดนั้น อร่อยสุดยกให้..ส้มตำ ส่วน..ยำมะม่วง..ไม่ผ่าน จืดไปเยอะ หมูย่าง..ลาบหมู ก็พอทานได้ ติดใจตรงมีถั่วต้ม ขนมหวาน ให้กินฟรีตอนรอเนี่ยแหละ...

อ่านต่อ »
อุดมโภชนา หาดใหญ่อุดมโภชนา หาดใหญ่อุดมโภชนา หาดใหญ่

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 25 มี.ค. 2015

ร้านเก่าแก่ รสชาติใช้ได้

อ่านต่อ »
3 มิ.ย. 2015
photo
Quality Review
อร่อย ราคาคุ้มค่า
เมนูเด็ด:ปลากุเลาราดน้ำมะขาม

ร้านนี้เก่าแก่มาก แถมยังพิถีพิถันเรื่องอาหารมาก ทำอร่อยทุกอย่าง มีเมนูหลากหลาย โดนเฉพาะปลากุเลาซอสมะขามตัวใหญ่อลังการมาก และอร่อยขั้นเทพ มีขนมหวานให้ทานไม่อั้นด้วยนะ ถั่วต้มก็อร่อยเคี้ยวมันมาก ส้มตำก็ใช้ได้เลย

ดูเพิ่มเติม »
อุดมโภชนา หาดใหญ่อุดมโภชนา หาดใหญ่

0 Like0 Comment
Share
19 ม.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
อยากลอง! ร้านเก่าแก่!
เมนูเด็ด:ลอดช่องกะทิ

วันนี้มีโอกาสได้มาลองทานค่ะ จะมีสองแบบคือ นั่งแอร์ กับห้องธรรมดาค่ะ มีขนมหวานฟรี วันนี้เป็นลอดช่องค่ะ อร่อยดีค่ะ รีวิวส้มตำไทย รู้สึกค่อนไปทางเปรี้ยวนำค่ะแต่ทานได้ สำหรับปลากระบอกทอด อันนี้ทอดดีค่ะ ไม่ค่อยอมน้ำมัน. กรอบนอก เนื้อฟูข้างใน อร่อยค่ะ แต่น้ำจิ้มออกเคค็มนิดนุง ทานกับข้าวเปล่าก็ดีนะคะ. สำหรับยำถั่วพลูจานนี้รสชาติเหมือนต้มยำกุ้งค่ะ. อาจเพราะใส่น้ำพริกเผาด้วย รสธรรมดาค่ะ แต่ลวกถั่วพล...

อ่านต่อ »
อุดมโภชนา หาดใหญ่อุดมโภชนา หาดใหญ่

1 Like0 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN