รีวิว ครัวมณีจันท์

25 มี.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารนานาชาติและพื้นบ้านอร่อยในรีสรอท์สวย
เมนูเด็ด:เป็ดปักกิ่ง

ดองรีวิวไว้นะคะนึกว่ารีวิวไปแล้ว ที่นี่พนักงานยิ้มแย้มบริการดีมากประทับใจตั้งแต่เดินเข้ามา เด็กๆสั่งอาหารนั่งทานริมสระน้ำ ง่ายๆข้าวผัดหมู รสชาติดีอร่อยคุ้มค่ากับอาหารราคาโรงแรม สั่งเบิ้นไป 2 จาน ก๋วยเตี๋ยวเซี่ยงไฮ้ผัดซีอิ้ว เส้นเหนียวนุ่มมีกลิ่นกระทะนิดๆหอมดีค่ะ มีปอเปี๊ยะทอดมาทานเล่นรองท้องก่อนมื้อเย็นอีก ก็ทอดได้ดีไม่อมน้ำมัน มื้อเย็นสั่งสลัดปลาเงินทอด ผักทางโรงแรมปลูกเอง น้ำสลัดงาสูตรอร่อยของพ่อครัวอีก สั่งเป็ดปักกิ่ง หนังกรอปๆแป้งเหนียวนุ่มน้ำราดเข้มข้มรสกำลังดี เนื้อเป็ดสั่งเป็นแกงเผ็ดเป็ดย่าง เครื่องแกงดีรสชาติกลางๆทานกับข้าวอร่อยเลย อีกครึ่งทำลาบเป็ด รสชาติแซ่บถูกใจแก้เอือมจากหนังเป็ดได้ดีมาก


9 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
Quality Review
“ครัวมณีจันท์” หมูชะมวงชั้นเลิศ เส้นจันท์ผัดปูลือชื่อ ห้องอาหารคุณภาพ ทุกเมนูผ่านการรังสรรค์รสชาติ ตำรับจันทบุรี

“ครัวมณีจันท์” เป็นห้องอาหารมีประวัติยาวนานกว่า 40 ปี และเป็นต้นตำรับอาหารจีนแห่งจันทบุรี ไม่ว่าจะเป็น เป็ดปักกิ่ง, ปลาหิมะนึ่งซีอิ้ว, กะเพาะปลาน้ำแดง รวมถึงทางห้องอาหารรังสรรค์เมนูที่มีความโดดเด่นของอาหารพื้นเมืองจันทบุรี รวมถึงวัตถุดิบสมุนไพรพื้นเมืองต่างๆ โดย เชฟ กุหลาบ ลาภมูล ไม่ว่าจะเป็นเมนูหาทานได้ยาก หมูชะมวง เมนูไฮไลท์ เพราะใบชะมวงปลูกได้เฉพาะจังหวัดจันทบุรี ให้รสเปรี้ยวหวาน, เส้นจั...

อ่านต่อ »

26 Likes7 Comments
Share
23 ต.ค. 2015
photo
EDITOR'S CHOICE
บรรยากาศ แบบไทยๆ การันตีความพรีเมียม
เมนูเด็ด:เส้นจันผัดปู, ยำปูไข่ดอง, บุฟเฟ่ต์อาหารเช้าที่หลากหลาย, หมูชะมวง

ในวันพิเศษของทุกคน เชื่อว่าร้อยทั้งร้อยคนส่วนใหญ่ชอบทานอาหารเวลาไปเที่ยวต่างจังหวัดกันทั้งนั้น แต่กว่าเราจะขับไปถึงก็ต้องหาร้าน คำนวนเวลา หาวันว่างจากที่ทำงาน ความลำบากต่างๆ นานามากมาย วงในขอแนะนำร้านที่ทุกคนควรค่ามาลิ้มรสกันแบบเต็มที่ให้ได้ พร้อมบรรยากาศสุดแสนจะโรแมนติก ใครพลาด บอกเลยว่า เสียด๊าย เสียดาย! ทางร้านมีบริการรับจัดเลี้ยงสัมนา สังสรรค์ครอบครัว จัดงานวันเกิด สามารถมาดื่มด่ำกับอาหาร แ...

อ่านต่อ »

11 Likes0 Comment
Share
31 พ.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
หน้าฝนได้บรรยากาศสดชื่นมาก
เมนูเด็ด:ผัดผักบุ้งซอย, ยำมังคุด-ตามฤดูกาล

วันนี้มาทานอาหารที่เป็นเมนูฤดูกาลค่ะ - ยำมังคุดชอบมากของที่นี่ก็อร่อยมากเลยค่ะ เลือกมังคุดขนาดกำลังดี ไม่มีเมล็ดใหญ่ๆมากเพราะไม่อยากคายอะไรเวลานั่งโต๊ะอาหารสวยๆ กุ้งสดลวกตัวใหญ่ๆเข้ากันดีจริงๆเลยค่ะ - สเต๊กแซลม่อน เนื้อจูสซี่ดีค่ะ มันฝรั่งผัดเบค่อนรสอ่อนไปหน่อยแต่ราดน้ำเกรวี่ลงไปก็รสชาติพอดีมาก ลงตัวค่ะ - ผัดผักบุ้งซอย ผัดนิ่มรสอร่อยทานเล่นก็ได้ทานกับข้าวสวยรสชาติก็ไม่อ่อนไป มากี่ครั้งก็ไม...

อ่านต่อ »

19 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 25 มี.ค. 2016

อาหารนานาชาติและพื้นบ้านอร่อยในรีสรอท์สวย

อ่านต่อ »
18 ส.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารในโรงเเรม ที่หลากหลาย
เมนูเด็ด:บุฟเฟ่ต์อาหารเช้าที่หลากหลาย

🍜🍝 ส่วนรสชาติอาหารวันนี้ก็จะขอรีวิวเฉพาะในส่วนที่ตัวเองทานและเป็นความคิดเห็นส่วนตัว "ล้วนๆ" ค่ะ 😚อาหาร,เครื่องดื่ม และรสชาด ครัวมณีจันท์นี้เป็นอาหารบุฟเฟ่ต์มื้อเช้าสำหรับ โรงแรม อาหารรสชาติดีทุกอย่างมีให้เลือกหลากหลายคะ 🚗การเดินทาง เดินทางมาตามพิกัดและโลเคชั่นที่มาร์คไว้ได้เลยค่ะ 🗻 บรรยากาศร้าน บรรยากาศร้านดีเยี่ยม ♼ การบริการ พนักงานดูแลเอาใจใส่ดี 🛇 ข้อแนะนำ  ☎หมายเลขโทรศัพท์   ...

อ่านต่อ »

33 Likes0 Comment
Share
17 ก.พ. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
เจอปลาคาว เส้นจันทร์เหนียวเป็นก้อน แต่บริการเค้าดีนะ

ร้านมณีจันทร์ มาเพราะรีวิวเลย เห็นได้ดาวเยอะ เลยมาตามรีวิว เรามากินมื้อเช้า แต่ไม่ได้พักที่นี่ ตั้งใจมากินโดยเฉพาะ พนักงานบริการดี ผ่านเลยค่ะ บรรยากาศก็เหมือนโรงแรมทั่วไป เราสั่งเมนูปกติ ตามรีวิว อย่างแรกเลย หมูชะมวง 150 บาท ผิดหวังหมูมากๆเคยกินหมูจะไม่เหนียว และไม่แข็ง ที่นี่ทั้งแข็งทั้งเหนียว จานสอง เส้นจันทร์ผัดปู 120 บาท มาเป็นก้อนแข็งเลย ก่อนถ่ายเราต้องเอาส้อมขยี้ๆ เส้นแข็ง ต่างจากที่เคยก...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
11 ต.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
เรียกว่ามีทีเด็ดสมคำร่ำลือค่ะ
เมนูเด็ด:หมูชะมวง

อาหารไทยพื้นเมือง รสชาติที่แบบว่าต้องตามมาชิมเพราะ ได้ยินชื่อเสียงมานาน สมคำร่ำลือ ทั้งอาหารและบริการ เมนูที่หาวัตถุดิบจากในท้องถิ่นที่หาไม่ได้ในจังหวัดอื่นๆ รสชาติระดับ 5 ดาว ใครมาจันทบุรี แนะนำค่ะ ราคาก็ไม่แพงนะ ต้องมาลองงง

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ปลาทู จันทบุรี
ปลาทู จันทบุรี
4.1
22 รีวิว฿฿฿
ฟาร์มปูนิ่ม
ฟาร์มปูนิ่ม
3.8
140 รีวิว฿฿฿
ทิวธารา
ทิวธารา
4.1
104 รีวิว฿฿฿
พิมพ์เดือน สเต็ก แอนด์ ซีฟู้ด
พิมพ์เดือน สเต็ก แอนด์ ซีฟู้ด
4.0
19 รีวิว฿฿฿
หน้าสั่นโภชนา เกาะเสม็ด
หน้าสั่นโภชนา เกาะเสม็ด
3.8
32 รีวิว฿฿฿