รีวิวร้าน นายตรี คั่วไก่

เรียงโดยHotRecent
rating 3
2 check-insร้องเรียน
คั่วไก่ @ ราชพฤกษ์
เมนูเด็ด: อบไก่แฮมนายตรีคั่วไก่ ริมถนนราชพฤกษ์ เค้าว่าร้านนี้มาจากห้าแยกพลับพลาไชย เป็นพี่น้องกับร้านดัง(อ่านจากรีวิวท่านอื่นและในfb) ภายในร้านมีที่นั่งไม่เยอะมาก ด้านนอกติดริมถนนมีประมาณ3โต๊ะ และด้านในมีแอร์ด้วยนะแต่ไม่ค่อยเย็นเท่าไหร่ มีประมาณ 4 โต้ะ ตอนเราไปร้านพึ่งเปิดแต่ก็มีลูกค้ามาสั่งกลับบ้านหลายคนด้วยกัน รอคิวไปซักพักเลยค่ะ ระหว่างที่รอ ควันฟุ้งไปทั่วกลิ่นหอมชวนเรียกน้ำย่อยมาก เราสั่งกลับบ้านค่ะ เพราะแวะร้านอื่นมาหลายที่แล้ว ทานไม่ไหว เลยซื้อกลับไปทานเป็นมื้อเย็น

Open 15:00-22:00
Tel. 087-5097851
ที่จอดรถ ข้างทาง


### รายการที่สั่ง ###

อบไก่แฮม (55฿) คั่วไก่แบบอบปริมาณไม่เยอะมาก กลิ่นหอมเตาถ่าน เส้นทำได้ดีไม่อมน้ำมัน ด้านนอกกรอบนิดๆ ด้านในนุ่มดี แฮมและไก่มีรสเค็มหน่อยๆ สั่งกลับมาทานบ้านใส่กล่องพลาสติกใสมาแต่มีใบตองรองไว้ สั่งกลับบ้านไม่มีซอสพริกให้มา ถ้าทานคู่ซอสน่าจะอร่อยกว่าเดิม (พอดีมาอีกบ้านไม่มีเครื่องปรุงอะไรเลย) ถือว่ารสชาติอร่อยดีค่ะ แต่แอบดูราคาก็ขึ้นมาเยอะเลยจากรีวิวก่อนหน้า

----------------

*** รีวิวนี้เป็นความเห็นส่วนตัว คนเราลิ้นต่างกัน ความชอบต่างกัน มุมมองต่างกัน ช่วงเวลาที่ไปทานคนละช่วงกัน บางวันอาจจะดีบางวันอาจจะไม่ดี บางทีร้านพึ่งเปิดยังไม่เข้าที่เข้าทาง รึบางทีเชฟคนละคน มือไม่นิ่ง บางคนไปทานและอร่อยมาก บางคนไปทานกลับเฉยๆ อย่าเอารีวิวของคนๆนึงมาตัดสินทั้งหมด ควรลองด้วยตัวเอง รีวิวเป็นแค่การบอกคร่าวๆเป็นไกด์ไลน์เท่านั้น ***

*** รีวิวทุกรีวิว ไปทานด้วยตัวเองจริง เรทที่ให้ 3 ดาว มาตรฐานส่วนตัวคือใช้ได้ไม่ได้แย่โอเคฝากท้องได้ ถ้าร้านไหนให้1-2 คือเราบอกจุดแก้ไขในร้านที่มีปัญหาเพื่อให้ทางร้านปรับปรุงให้ดีกว่าเดิม ไม่ได้โจมตีร้านแต่อย่างใด ถ้าอาหารรสชาติไม่โอเค บริการไม่โอเค หรือไม่สะอาด จะให้มารีวิวตรงกันข้ามคงไม่ใช่ ***

*** รีวิวนี้รวมไปถึงเมนูที่ลง เป็นราคาที่กิน ณ วันที่ไปทานหรือในช่วงที่ไปทาน ราคาอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงในอนาคต รบกวนคนอ่านรีวิวทุกท่านไปทานอาหารร้านไหนก็ตาม กรุณาอ่านราคาจากเมนูในร้านวันที่ไป จะได้ไม่มีปัญหาเรื่องราคาหรือเมนูภายหลังค่ะ เพราะราคาอาหารถ้ามีการปรับราคาขึ้นหรือลง มันเป็นเรื่องปกติของร้านอาหาร อย่าวัดว่ามาทานปีนี้และจะต้องราคาเดียวกับเมนูหรือรีวิวที่ลงก่อนหน้าซึ่งมันอาจจะครึ่งปี 1ปี หรือหลายปี รบกวนอ่านรีวิวอย่างมีสติค่ะ ทางที่ดีโทรสอบถามรายละเอียดทางร้านจะดีกว่า ***
แก้ไขล่าสุดเมื่อ 2 ส.ค. 2017
฿
45 Likes0 Comment27 ก.ค. 2017
QUALITY REVIEW
Nutt เขียนรีวิวนายตรี คั่วไก่
rating 4
ร้องเรียน
สุดยอดคั่วไก่ย่านราชพฤกษ์
เมนูเด็ด: คั่วไก่อบใครชอบคั่วไก่ขอแนะนำร้านนี้เลย ต้องมาลอง เค้ามีทั้งคั่วไก่ปกติ และคั่วไก่อบที่จะมาพร้อมไข่ไม่สุก นอกจากไก่ที่นี่เค้าก็มีแฮม กุ้ง หมึก เลือกได้หลากหลาย รสชาติอร่อยหอมใช้ได้เลย นอกจากเมนูหลักคั่วไก่แล้วที่นี่ยังมีของว่างอร่อยๆอย่างเอ็นไก่ทอด ของทอดอื่นๆก็มี ทุกเมนูราคาไม่แพง บริการดี แต่ถ้าช่วงคนเยอะๆอาจจะรอนานนิดนึง ดูรูปทั้งหมด »
นายตรี คั่วไก่
1 Like0 Commentเมื่อ 2 วันที่แล้ว
rating 4
ร้องเรียน
คั่วไก่ คั่วหมึกกรอบ คั่วจนเส้นกรอบ สุดยอด
เมนูเด็ด: คั่วไก่ล้วน, คั่วปลาหมึกกรอบคั่วไก่เจ้าดังในตำนาน จากห้าแยกพลับพลาชัย
วิธีคั่วนี่สุดยอด คั่วจนเส้นกรอบหอม
ไม่ง่ายเลยที่จะทำได้แบบนี้
รสชาติมาออกจืด ต้องปรุงเอง
ใส่ซอสพริกหน่อยอร่อยมากๆ
ที่ต้องสั่งเลยคือคั่วหมึกกรอบ อร่อยมาก
ไม่น่าเชื่อว่าจะเข้ากันดีสุดๆ
ดูรูปทั้งหมด »
นายตรี คั่วไก่
นายตรี คั่วไก่
นายตรี คั่วไก่
3 Likes0 Comment27 ส.ค. 2017
rating 4
ร้องเรียน
ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ บนถนนราชพฤกษ์
เมนูเด็ด: คั่วปลาหมึกกรอบที่ตั้งของร้าน
ร้านตั้งอยู่บนถนนราชพฤกษ์ หากมาทางเส้นบรมให้เลี้ยวซ้ายเข้าเส้นราชพฤกษ์ พอผ่านร้านอาหารกุ้งเต้นจะมีสะพานข้ามพอข้ามแล้วชิดซ้ายค่ะ ร้านอยู่ทางซ้ายมือเลยซอยที่สามารถทะลุไปจรัญสนิทวงศ์ 35ค่ะ

บรรยากาศ
ทางร้านมีที่นั่งให้เลือก2แบบ
แบบที่1 ที่นั่งริมถนนไม่มีพัดลมตั้งอยู่ด้านหน้าร้านมีประมาณ 3 - 4 โต๊ะ
แบบที่ 2 ที่นั่งในห้องแอร์ เป็นประตูบานพับมีโต๊ะนั่งประมาณ 4 โต๊ะ

เมนูของร้านที่ส...
อ่านต่อ »
นายตรี คั่วไก่
นายตรี คั่วไก่
นายตรี คั่วไก่
16 Likes0 Comment29 ก.ค. 2017
rating 3
ร้องเรียน
อร่อยดี แต่ได่เค็มไปหน่อย
เมนูเด็ด: คั่วไก่ล้วนทานเป็นครั้งแรก และใช้บริการdelivery ภาชนะห่อมาดี มีใบตองรอง และร้านให้น้ำซุปมาด้วยค่ะ
รสชาติของคั่วไก่ล้วนโดยรวมกลางๆ สมราคา40บาท น้ำซุปบ๊วยตัดกันดีค่ะ

แต่เนื้อไก่ในคั่วไก่รสชาติเค็มไปหน่อยค่ะ ถ้าปรับให้ไก่ไม่เค็มจะดีกว่านี้มากค่ะ
ดูรูปทั้งหมด »
นายตรี คั่วไก่
2 Likes0 Comment6 ก.ค. 2017
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...