รีวิว ไดกง ร้านอาหารญี่ปุ่นซอยกิ่งแก้ว 25/1 ไดกงสาขา5

art
16 มิ.ย. 2015
ร้านญี่ปุ่นเล็กที่เต็มไปด้วยคุณภาพ

เส้นคู่ขนานกาญนาจะมีตลาดวีด้ที่กำลังจะเปิดใหม่อยู่มีร้านอาหารเล็กๆหลายร้านเปิดอยู่ในซอย กาญจนา39..ร้านอาหารไดกงเป็นร้าน อาหารญี่ปุ่นเปิดอยู่ในนั้นด้วย..สามรถเข้ามา ทางซอยกิ่งแก้ว25/1ก็ได้...ทางร้านมีทั้งซูชิ และอาหารจานเดียวราคาย่อมเยาว์..โซบะเย็น ทานแล้วชื่นใจน้ำโซบะกลมกล่อมกำลังดี.. ปลาซาบะย่างซีอิ๊วอาหารจานง่ายๆเนื้อก็ชุ่ม ฉ่ำอร่อยกว่าร้านดังหลายเจ้าแค่69บาทเท่า นั้น..ซูชิและโรลต่างๆก็ทำออกมาได้ดีเยี่ยม. กุ้งหวานก็พอได้แต่ตัวกุ้งสีไม่ค่อยสวยเท่า ไหร่..โดยรวมเป็นร้านญี่ปุ่นเล็กๆที่อร่อยเลย ร้านนึง..ที่นั่งด้านในมีแค่สามโต๊ะ..แต่มีด้าน นอกร้านด้วย

เมื่อ เดือนที่แล้ว
ที่ต้องสั่งทุกครั้งคือครีบปลากระเบนทอด

ไม่มีที่ไหนที่เราได้เจอครีบปลากระเบนทอดแบบกรอบแล้วก็ให้มาเยอะมากในราคาจานละประมาณ 100 บาทเท่านั้นคุ้มมากกินกับเครื่องดื่มไม่ว่าจะเป็นเครื่องดื่มแอลกอฮอล์หรือว่าจะเป็นน้ำชาก็เข้ากันได้ดีอีกอย่างก็คือปลาซาบะย่างซีอิ๊วที่ตัวใหญ่กินกับข้าวญี่ปุ่นอร่อยจนหยุดไม่ได้ร้านนี้ทำอาหารอร่อยดีนะแล้วก็ราคาน่ารักที่สุด #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

Walai Klahan
เมื่อ เดือนที่แล้ว
บริการดีอาหารให้ปริมาณเยอะ

นอกจากปริมาณอาหารที่ให้มาจานใหญ่มากรสชาติก็ยังอร่อยด้วยไม่ได้หวงของเลยไม่ว่าจะเป็นสลัดซีฟู้ดที่รวมปลาดิบและปลาหมึกมาให้อย่างจุใจถ้าสั่งเป็นโรลแซลมอนอาโวคาโดจานยาวใหญ่ได้แบ่งกันหลายคนคุ้มค่ามากแนะนำให้สั่งแบบนี้บริการดีประทับใจจอดรถหน้าร้านได้เลย #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

YimmiY
27 มี.ค. 2021
อาหารญี่ปุ่นร้านดูบ้าน ๆ แต่อร่อยเฉยเลย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวปั้นแซลม่อนราดซอส, ไข่หวาน, สเต๊กเต้าหู้, สเต๊กปลากะพง

ร้านอาหารญี่ปุ่นที่เจอจากการหาใน Wongnai ไม่ได้คาดหวังมากค่ะ แต่รสชาติโอเคเลย ไข่หวาน - ตามมาตรฐานทั้วไป สเต๊กเต้าหู้ - อร่อยมากกว่าที่คิดไว้ มีกระเทียมเจียวโรย เสิร์ฟร้อน สเต๊กปลากะพง - มีกลิ่นย่างเนย หอม ๆ ปลานิ่ม ๆ ข้าวปั้นแซลม่อนราดซอส - กลาง ๆ ไม่แย่ ไม่ดี สลัดปลาดิบรวม - ทานได้ค่ะ อาจจะราคาสูงไปหน่อย 180 น่าจะกำลังเหมาะดูเพิ่มเติม

Riang Supod
5 มี.ค. 2021
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แซลมอนซาซิมิ, Daikon Sushi Roll, แซลมอนโรล

ข้าวปั้นแซลม่อนราดซอสอร่อยค่ะ ปลาสด อิกุระดีเลย เป็นร้านเล็กๆ ในซอยใกล้ๆเจโมโพลิส เจ้าของอัธาศัยดี วันที่ไปมีคนญี่ปุ่นมาทานด้วยค่ะ หักคะแนนแค่ร้านดูเก่าๆไปหน่อย แซลมอนโรลกับDaikon Sushi Rollเป็นเมนูแนะนำค่ะ เรากินกับเหล้าบ๊วยฟินๆดูเพิ่มเติม

Wiphak
2 มิ.ย. 2019
รสชาติที่คุ้มเกินกา่าราคา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวปั้นหน้าตับห่าน

ขับผ่านหลายรอบไม่เคยได้แวะสักที วันนี้ว่างๆ เลยจ้องลองสักหน่อย ปกติวันธรรมดาช่วงเย็นคนจะค่อนข้างงเยอะ บรรยากาศร้าน เรียบๆ สบายตา มี 7 โต๊ะ ความเร็วในการเสริฟ อาหารได้เร็วมาก รอไม่นาน ความสดของซาเซมิ ถือว่าดีทีเดียว ทั้งปลา หอย หรือปลาหมึก ข้าวปั้นรสชาติกลมกล่อม เข้าปากแทบจะละลาย โดยเฉพาะลองข้าวปั้นหน้าตับห่าน กินเข้าปากละลายแทบไม่ต้องเคี้ยวเลยทีเดียว เครื่องดื่มมีสาเกหลากหลาย ทั้งสาเกบ๋วยของ...อ่านต่อ

art
31 ส.ค. 2015
กลับมาซ้ำอีกรอบ

ร้านอาหารญี่ปุ่นไดกงร้านเล็กๆแต่อบอุ่นนั่ง ชิลสบายๆร้านนี้ วันนี้มาทานช่วงบ่ายๆจิบสาเกกับเหล้าบ๊วยเย็นๆแก้กระหายหน่อย สั่งแก้มปลาบุรีมาเนื้อแน่นๆแต่ดูเหมือนจะทอดมาไม่ได้ย่างสุกกำลังดีไม่แห้งจนเกินไป ปลาไข่ก็ไข่เต็มท้องบีบมะนาวหน่อยทานแกล้มกับสาเกเย็นก็ชิลสุดๆ ราคาอาหารที่นี่ก็ไม่แพงเลยเมื่อเทียบกับร้านญี่ปุ่นในห้างทั่วๆไปดูเพิ่มเติม

16 มิ.ย. 2015

มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
แวะสุวรรณภูมิกินบุฟเฟต์ทุเรียนให้ฉ่ำใจ ราคาดีต่อใจ อิ่มฟินกินจนพุงกาง
฿฿
Thong Grill Hide & Yakiniku -
Thong Grill Hide & Yakiniku-
ร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างชาบูพรีเมียม จัดเต็มวัตถุดิบคุณภาพดีเกินราคา
4.8