รีวิว A Dressert Moments

26 ต.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ราคาแพงไปหน่อยนึง มาลองครั้งเดียวก็พอ
เมนูเด็ด:เครปไมโล, ไมโล โอ้ ลาลา โฟล้ท

บรรยากาศร้าน : ตกแต่งสบายตา สีฟ้าครีม มีมุมถ่ายรูปเยอะดี ส่วนใหญ่มีแต่ฝรั่งเข้ามา การบริการ : พนักงานบริการดี ยิ้มแย้ม ไม่เร่งรีบมารอรับออเดอร์ รสชาติและราคา : ค่อนข้างสูง เมื่อเทียบกับร้านใกล้ๆ รสชาติของน้ำปั่นไมโลโฟล้ท >> ข้างล่างเป็นนมปั่นผสมมอลต์ หวานไปหน่อยนึง ส่วนข้างบนโปะด้วยไอศกรีมช้อคโกแลต โรยผงไมโลและแปะขนมปังชิ้นเล็กๆ ส่วนนอกแก้วราดซอสช้อคโกแลต เพื่อความสวยงาม แต่รับประทานไม่ได้ ก็ไม่โอเคนะ ไมโลเครป >> แป้งเครปช็อคโกแลตนุ่มๆ ราดด้วยซอสช้อคโกแลตและนม โรยผงไมโล มีบิสกิตช้อคโกแลต กรุบกรอบ ทั้ง2 อย่าง 330 บาท ราคาเมนูละ 165 บาท ไม่มีเซอร์วิสชาร์ตใดๆ งืมม..


16 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
16 ก.ย. 2019
photo
Quality Review
ร้านของหวานน่ารักๆ บรรยากาศดี เมนูหลากหลาย
เมนูเด็ด:Melon Miami, mango set, Phuket Passion, Thai Tea

ร้านนี้ตั้งอยู่บริเวณย่านเมืองเก่า ถนนถลาง อยู่ใกล้กับร้านโกปี้เตี๊ยม เป็นร้านเล็กๆแต่ตกแต่งได้น่ารักมาก มีมุมให้เลือกเซลฟี่เยอะ ถ่ายรูปไป เช็คอินไป ได้อารมณ์ไปอีกแบบ บรรยากาศก้ดีมาก ไม่พลุกพล่านวุ่นวาย เหมาะที่จะนั่งเล่นชิวล์ๆพร้อมทั้งสั่งของหวานอร่อยๆ มาเรียกน้ำย่อยระหว่างนั่งเมาส์เพลินๆ จะของหวานหรือเครื่องดื่ม ที่นี่มีครบ แต่ราคาค่อนข้างแพงไปหน่อยเท่านั้นเอง🤫🤫

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
18 เม.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
Melon Miami รสชาติแย่มาก !!

เคยมาร้านนี้แล้วครั้งนึงเมื่อหลายปีก่อน และก็รู้สึกว่ามันไม่อร่อย ไม่สมราคา แต่ครั้งนี้กลับมาเพราะหลานอยากมากินครับ ก็เลยไม่อยากจะขัดใจ สำหรับร้านนี้ตั้งอยู่ตรงถนนถลาง ก่อนถึงแยกไฟแดง ร้านเปิด 11.00-22.00 น. ปิดทุกวันอังคาร มี Free WiFi ครั้งนี้สั่ง Melon Miami (259 บาท) ราคาแรงเป็นปกติอยู่แล้ว สำหรับร้านนี้ เมลอนไซส์กลางๆ มีแค่ไม่กี่สคูป เสิร์ฟพร้อมกับเกล็ดน้ำแข็งนม ก่อนอื่น เมลอนคุณภาพแย่มา...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 18 เม.ย. 2016

มาพักร้อนกับเมนูคูลล์ คูลล์ ... แต่ราคาสุดฮอต !!!

อ่านต่อ »
21 พ.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านหลบร้อนเมื่อมาถนนคนเดินภูเก็ต (วันอาทิตย์)

ถนนคนเดินที่ภูเก็ตมีวันอาทิตย์ ซึ่งเราชอบถนนที่นี่นะ ของกินหลากหลาย ของขายก็หลากหลาย ไม่ค่อยซ้ำซากเยอะๆ เหมือนของที่อื่นๆ เหมือนจะจัดมาดีว่าควรให้ขายอะไรไม่ซ้ำกันค่ะ ฝรั่งเยอะมากกกกก แต่ร้อนมากเช่นกัน เลยหาร้านหลบร้อน เจอร้านนี้เลยเข้าไปนั่งกันสักพัก เพราะมีบิงซูทุเรียนดึงดูดค่ะ เห็นจากป้ายนี่น่าสนใจมาก ข้างในเป็นห้องแอร์ ตกแต่งน่ารักดี มีหลายเมนูน่าสนใจ แต่วันนี้ตระเวนกินมาหกร้านแล้ว แล้วเดี...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
25 ส.ค. 2017
photo
Quality Review
ของหวานย่านเมืองเก่า

ภายในร้านเป็นร้านเล็กๆย่านเมืองเก่า บรรยากาศเงียบ มีโซฟา เก้าอี้ผ้าตัวเล็กๆน่ารัก เมนูไม่โดดเด่น บิงซูมีกลิ่นนมชัดเจน เมนูวอเตอร์เมล่อนกิกิ รสชาดออกนมมากกว่าไม่มีกลิ่นแตงโมที่เด่นชัด พนักงานน่ารักดีครับ

ดูเพิ่มเติม »
A Dressert MomentsA Dressert Moments

0 Like0 Comment
Share
6 เม.ย. 2018
photo
Quality Review
มาแล้วมาอีก!!!
เมนูเด็ด:เมลอน

มันจะอะไรกันนักหนา โบราณว่า กินคาว ไม่กินหวาน สันดานไพร่ กินเนื้อย่างเสร็จ ก็ต่อด้วยร้านนี้เลย เนื่องจากอยู่ไกล นานก็มากกินที วันก่อนมากินกับเพื่อน มันอร่อยมาก ไม่เหมือนใคร บิงซูแต่เป็นไอศครีมสไลด์เป็นชั้นๆ ปุยๆ บวกกับเมล่อน รสชาติเค้ากันได้ดีมาก ไม่หวานจนเกินไป วันนี้มากัน 2 คน จัดไปคนละถ้วย เยอะไปป่ะ แต่มันอร่อยจนห้ามใจไม่อยู่จริงๆ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

May Your Coffee
May Your Coffee
Sweet Talk Phuket
Sweet Talk Phuket
Crepe is Crepe Phuket
Crepe is Crepe Phuket
No.21 Food&Dessert
No.21 Food&Dessert
Topresso Cafe' Central Festival Phuket
Topresso Cafe' Central Festival Phuket