รีวิว SEE FAH เอสพลานาด รัชดาภิเษก

Quality Review
อยากทานปลากระพงหม้อดิน แต่พอสั่งมาทานที่ office ไม่ดีเลย

วันนี้มีประชุมกับผู้ใหญ่ เลยสั่งสีฟ้ามาทาน ปกติก็จะทานบะหมี่อัศวิน ซึ่งก็ได้สั่งมาให้ผู้ใหญ่ได้ทานด้วย ท่านว่าอร่อยเหมือนเดิม และมีของทานเล่นตามปกติคือ เผือกทอด และ ขนมจีบก็ยังอร่อยเหมือนเดิม แต่วันนี้พิเศษเพราะอยากทานปลากระพงน้ำแดงหม้อดิน ปกติสั่งที่ร้านร้อนอร่อยมาก หนนี้สั่งขึ้นมาบน office มันก็เลยเหมือนกับในภาพ แห้งๆ ไม่อร่อยเลย น่าผิดหวังครับ วันหน้าต้องทานที่ร้านอย่างเดียว


3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 16 เม.ย. 2019

ธรรมดา ไม่มีอะไรเด่น เหมาะสำหรับมาเดินห้างแล้วอยากทานอะไรง่ายๆที่ปริมาณอาหารไม่หนักมาก

อ่านต่อ »
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
Quality Review
เป็นร้านที่พึ่งพาได้ยามประชุมกรรมการบริษัท บะหมี่อัศวินอร่อย แต่ก็ขาดเสน่ห์ของเรื่องเส้นไปพอสมควร

เป็นร้านผู้ดีที่จะพอพึ่งพาได้ยามประชุมกรรมการบริษัท ก่อนประชุมจะมีการ brief ให้กรรมการบางคนทราบแล้ว ปิดท้ายด้วยการทานอาหารก่อนการประชุม สะดวกที่สุดก็คือ สีฟ้านี่แหละ ความจริงมีรายการอาหารให้เลือกมาก แต่ที่อร่อยจริงๆมีอยู่ไม่กี่อย่าง บะหมี่อัศวินก็อย่างนึง ความที่ตั้งใจทำให้ดูเป็นผู้ดีเกินไป มันก็เลยทำให้ด๊แปลกๆ เช่น ลูกชิ้นกุ้ง 1 ลูก ลุกชิ้นปลา 1 ลูก เซี่ยงจีั๊ 1 ลูก มันเลยขาดเสน่ห์ไป ส่วนอาหาร...

อ่านต่อ »
SEE FAH เอสพลานาด รัชดาภิเษกSEE FAH เอสพลานาด รัชดาภิเษก

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว

อยากทานปลากระพงหม้อดิน แต่พอสั่งมาทานที่ office ไม่ดีเลย

อ่านต่อ »
1 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
อาหารอร่อย แต่รอนานไปหน่อยค่ะ

วันนี้ผ่านมาเดินตลาดนัดรถไฟรัชดา เลยแวะมาหาอะไรทานง่ายๆในเอสพลานาด สั่งมากันหลายอย่าง ในร้านมีลูกค้าอยุ่ 2 โต๊ะ ไม่คิดว่าจะรออาหารนาน รอนานมาก จนลืมเลยค่ะ แต่รสชาติอาหารดีนะคะ อร่อยใช้ได้ สะอาดด้วย เมนูเยอะมาก หลากหฃาย ราคาเหมาะสมเพราะขายในห้าง ถ้าปรับปรุงเรื่องการบริการที่รวดเร็ว เพราะดูพนักงานยังงงๆ และปรับปรุงเรื่องอาหารที่ช้าจะให้ 5 ดาวค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
งานหนัก งานเบา เราก็มา Voucher 500 bath มื้อนี้จ่ายส่วนต่างไปเพียง 15 บาท (3.75 ดาว)
เมนูเด็ด:วุ้นเส้นต้มยำสูตรมะนาว

"อย่าลืมสีฟ้า เวลาหิว" สโลแกนของทางร้านที่มีประวัติความเป็นมายาวนานกว่า 80 ปี จำได้ว่าเคยทานร้านนี้เมื่อนานมาแล้ว วันนี้มีโอกาสได้เข้าเมืองกรุง พร้อมหิ้ว Gift Voucher ของทางวงในไปด้วยอีก 500 บาท เลยได้สั่งได้ลองอยู่หลายอย่างด้วยกัน ถือว่าคุ้มค่า สาขานี้ตั้งอยู่ภายในห้างสรรพสินค้า Esplanade Ratchadapisek ชั้นล่างสุด เป็นร้านเล็ก ๆ ที่มีที่นั่งรองรับคนได้เพียงแค่หน้าร้าน และภายในร้านอีกไม่กี...

อ่านต่อ »
SEE FAH เอสพลานาด รัชดาภิเษก

44 Likes9 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ง่ายๆเร็วๆที่สีฟ้า

หากมาเอสพลานาดแล้วอยากทานอาหารจานเดียวง่ายๆเร็วๆ รสชาติไว้ใจได้ สีฟ้า เป็นร้านนึงที่ตอบโจทย์ค่ะ # ที่ตั้ง # ชั้น G ตรงข้ามโอโตยะ สาขานี้จะเล็กหน่อย ถ้านั่งโซนด้านในจะค่อนข้างอึดอัด ช่วงเที่ยงคนเยอะอาจต้องรอหน่อย แต่อาหารเสิร์ฟไม่ช้านะคะ เมนูที่สั่งครั้งนี้มี ปอเปี๊ยะสดกับบะหมี่ราดหน้าอัศวิน ปอเปี๊ยะรสชาติมาตรฐาน น้ำราดค่อนข้างข้น ส่วนบะหมี่ก้อจะเหมือนราดหน้าที่ใช่เส้นบะหมี่ ใส่เครื่องรวมมิต...

อ่านต่อ »

29 Likes2 Comments
Share
27 ก.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
นึกถึงสีฟ้า เวลาหิว
เมนูเด็ด:หมูสะเต๊ะ, ข้าวไก่อบสีฟ้า##1

ได้ฤกษ์ใช้ gift voucher รางวัลจาก wongnai เสียทีครับ เลือกใช้บริการสาขา esplanade รัชดาภิเษก ร้านตั้งอยู่ชั้นใต้ดินเลยครับ เป็นร้านเล็กๆ ที่นั่งไม่เยอะ แถมมีโต๊ะนั่งออกมาด้านนอก กินไปสบตายิ้มให้กับคนที่เดินไปมา เมนูประกอบของทานเล่น บะหมี่ก๋วยเตี๋ยว หม้อดิน อาหารจานเดียว และกับข้าวครับ ด้วยความที่สีฟ้าสาขาเป็นขนาดเล็ก เมนูจึงมีให้เลือกเฉพาะเมนูหลักๆ ครับ เริ่มจากของทานเล่น : หมูสะเต๊ะและปอเปี๊...

อ่านต่อ »
SEE FAH เอสพลานาด รัชดาภิเษกSEE FAH เอสพลานาด รัชดาภิเษกSEE FAH เอสพลานาด รัชดาภิเษก

20 Likes1 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารไทยจานเดียวคู่คนไทยมายาวนาน รสชาติสบายๆ คิดถึงสีฟ้าเวลาหิว
เมนูเด็ด:ข้าวไก่อบสีฟ้า##1

ร้านที่มีสโลแกนติดหูคนไทย และเป็นร้านเก่าแก่ สืบทอดมาหลาย10ปี คือ ร้านสีฟ้านี่เองครับ ปัจจุบันก็มีหลายสาขาทั่งที่เป็นในห้างและ stand alone ที่ผมมาทานวันนี้อยู่ที่เอสพลานาสครับ ชั้นล่างโซนอาหาร ช่วงเที่ยงๆรนจะเยอะหน่อย เพราะเป็นร้านที่มีจายจานเดียวทานง่ายบรรยากาศไม่แออัด อาหารส่วนมากเป็นอาหารไทยๆครับ อย่างที่ผมสัางทานวันนี้ คือ ข้าวไก่อบ ตัวเนื้อไก่นุ่มกลางๆ แต่น้ำราดไก่อบอร่อยหวานๆเค็มๆ น้ำเ...

อ่านต่อ »

17 Likes0 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN