ร้าน ครัวอัปษร (Krua Apsorn) สาขา 3 สนามบินน้ำ

เรียงโดย
4
1 check-in
เราไปอยู่ไหนมา พึ่งมาเจอกันนะเนี่ย
บอกเลยว่าเป็นร้านอาหารไทยที่ไม่ควรพลาด อร่อยมากในเมนูที่ได้ลอง แม้จะเป็นสาขา 3 แต่รสชาติก็ยังอร่อย และวัตถุดิบที่ดีค่ะ มื้อนี้เจริญอาหารมาก ไม่ได้ทานข้าวหมดจานมานาน ร้านนี้ทำให้อุ๋มได้ทานข้าวหมดจานและทานของอร่อยด้วย

ต้องขออภัยที่แนะนำพิกัดหรือการเดินทางไม่ได้ เพราะไม่ชำนาญทางเส้นนี้เท่าไหร่ค่ะ ร้านจะอยู่ระแวกกองสลาก สนามบินน้ำค่ะ จอดรถหน้าร้าน หากที่จอดเต็ม สามารถจอดด้านนอกติดถนนได้ค่ะ มีพนักงานคอยดูแลรถและคลุมผ้าตรงกระจกไม่ให้รถร้อนอีกด้วยนะ

เมนูจานเด็ด:
- หลนปู เมนูนี้ภูมิใจนำเสมออย่างแรง เป็นหลนปูที่อร่อยที่สุดตั้งแต่ที่เคยทานมา (ไม่นับรวมกับที่ยายทำให้ทานสมัยเด็ก) รสชาติลงตัวมากๆค่ะ เทกเจอร์ไม่ละเอียดแบบปั่นมานะคะ มีกากๆให้ได้เคี้ยว ทานคู่กับผักสด ผักที่เสิร์ฟมาก็สด สะอาดจริงๆ อุ๋มชอบทานคู่กับขมิ้น กรอบ หั่นชิ้นเล็กพอดีคำ มันลงตัวดีจัง

- แกงเหลืองไหลบัวกุ้ง จานนี้ก็ไม่น้อยหน้า ถ้าหลนปูเป็นพระเอก จานนี้ก็เป็นนางเอกแหละ ไหลบัวสีไม่ดำคล้ำ แถมยังคงความกรอบ อร่อย ไม่เผ็ดนะคะ กุ้งตัวใหญ่ด้วย มีแค่นี้และทานกับข้าวสวยก็ยังได้

- ลาบเห็ดฟาง ครั้งแรกกับการทานลาบที่ไม่ใช่เนื้อสัตว์ แต่อร่อยมาก ข้าวคั่วที่หอม ชูรสชาติของลาบออกมาเป็นเอกลักษณ์ได้ดี เห็ดฟางชิ้นเล็กผ่าครึ่งปริมาณเยอะถูกปรุงรสออกมาอย่างดี หอมแดงเยอะหน่อย ไม่ชอบก็เขี่ยออกนะคะ ถ้าไม่ใส่เลย มันจะดูไม่เป็นลาบสักเท่าไหร่ จานนี้ทานเป็นกับแกล้มยังได้ ไม่น้อยหน้าจานอื่นเลย

เรื่องอาหารร้านนี้ไม่ต้องปรับปรุงเลย สำหรับเมนูที่ลองวันนี้ แต่โต๊ะที่ดูจะแน่นล้นเกินไป เดินไม่สะดวก อันนี้ก็อาจปรับได้ แต่ก็เข้าใจว่าช่วงเวลาที่ลูกค้าเยอะคือเที่ยง กับเย็น มื้ออาหารสำคัญ อาจแน่นแค่บางเวลาเท่านั้น ทางร้านจำเป็นที่จะต้องรับลูกค้าเยอะไว้ก่อน แต่อาหารก็รอไม่นานเลยนะคะ ถ้าหลีกเลี่ยงช่วงเวลาprime time ได้ของมื้ออาหารก็อาจจะดีกว่าค่ะ คนอาจน้อยลงบ้างค่ะ ^_____^
251 - 500 บาท ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง
เมื่อ เดือนที่แล้ว
0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  อาหารไทย รสชาติอร่อยๆ มาเปิดสาขาที่สนามบินน้ำ !!
  หลนปู , แกงเหลืองไหลบัว
  "ครัวอัปษร (Krua Apsorn) สาขา 3 สนามบินน้ำ" อาหารไทย รสชาติอร่อยๆ มาเปิดสาขาที่สนามบินน้ำ !! ร้านอาหารไทยสาขาร้านนี้มาขยายสาขามาเปิดตัวย่านสนามบินน้ำ นนทบุรี ค่อนข้างนานแล้ว ส่วนตัวมาทานก็เรื่อยๆ แต่เพียงแต่ไม่ได้เขียนรีวิวไว้เท่านั้นเอง วันนี่ถือโอกาสเขียนซะหน่อย....ตัวร้านตั้งอยู่บนถนนสนามบินน้ำ เมื่อขับรถมาจากถนนติวานนท์ ให้เลี้ยวเข้าถนนสนามบินน้ำ แล้วตรงมาเรื่อยๆ ผ่านกองสลากใหม่ ตรงไปอีก... อ่านต่อ »
  เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  อาหารอร่อย เหมือนทานข้าวบ้าน สะอาด
  ปูผัดพริกเหลือง
  อาหารที่นี่อร่อยค่ะ รสชาติดี อารมณ์เหมือนทานข้าวที่บ้านเลย ราคาสำหรับเราว่าแพงไปนิดค่ะ แต่เค้าใช้วัตถุดิบดี ปูเป็นปู ร้านคนเยอะเลยค่ะ พนักงานเวลาคนเยอะๆ อาจบริการไม่ทั่วถึง เนื้อปูผัดพริกเหลือง ปูมาเต็มๆค่ะ สดด้วย ราคาก็ไปตามอาหาร มัสมั่นหมูก็อร่อยเคี่ยวได้เช้มข้น เห็ดหูหนูผัดไข่ก็อร่อยแต่ราคาแรงไปนิด ดูรูปทั้งหมด »
  เมื่อ เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  ร้านอาหารใต้ รสชาดจัดจ้าน
  กุ้งผัดสะตอ , แกงส้มไหลบัวกุ้งสด
  ร้านอาหารเก่าแก่ มีหลายสาขา เน้นอาหารใต้ รสชาดจัดจ้าน กุ้งที่ใช้กุ้งทะเล กะปิที่ใช้หอมดี แต่สักว่า ราคาต่อจาน สูงพอสมควร ถ้าเทียบกับปริมาณที่ได้ ไอซครีมมะพร้าวน้ำอ่อน ใช้น้ำมะพร้าวสด หวานกำลังดีไม่หวานมาก โดยรวมกินได้นะ ดูความคิดเห็น »
  เมื่อ 5 วันที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  อาหารไทยรสชาติร่วมสมัย ในบรรยากาศครอบครัว ราคาสบายกระเป๋า
  เต้าหู้ทอด , เมี่ยงคะน้า , ปีกไก่ทอด , ไข่ฟูปู , ปูผัดพริกเหลือง , แกงเหลืองไหลบัว , ไอสกรีมมะพร้าวหอม
  ครัวอัปษรมีอยู่หลายสาขา แต่บางสาขาจะมีปัญหาเรื่องที่จอดรถ เพื่อนแนะนำว่าสาขานี้มีบานจอดรถกว้างขวางกว่าที่อื่น ก็เลยนัดกับเพื่อนฝูงมาชวนชิมกันดู แต่ก็ต้องแอบหงุดหงิดเล็กๆ ที่ลานจอดรถที่มีกว้างขวางนั้น มีแต่รถของบริษัทที่ตั้งอยู่ในบรเวณเดียวกันจอดเต็มจนแทบไม่มีที่เหลือสำหรับลูกค้า ก็ต้องจอดรถขวางกันไปตามยถากรรมพอสมควรทีเดียว สภาพของร้านเป็นลักษณะตึกแถวสองคูหา การตกแต่งร้านแบบง่ายๆ แต่ดูสะอาดเรียบ... อ่านต่อ »
  เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...