รีวิวร้าน ครัวอัปษร สาขา 3 สนามบินน้ำ

เรียงโดยHotRecent
rating 4
1 check-inร้องเรียน
เราไปอยู่ไหนมา พึ่งมาเจอกันนะเนี่ย
บอกเลยว่าเป็นร้านอาหารไทยที่ไม่ควรพลาด อร่อยมากในเมนูที่ได้ลอง แม้จะเป็นสาขา 3 แต่รสชาติก็ยังอร่อย และวัตถุดิบที่ดีค่ะ มื้อนี้เจริญอาหารมาก ไม่ได้ทานข้าวหมดจานมานาน ร้านนี้ทำให้อุ๋มได้ทานข้าวหมดจานและทานของอร่อยด้วย

ต้องขออภัยที่แนะนำพิกัดหรือการเดินทางไม่ได้ เพราะไม่ชำนาญทางเส้นนี้เท่าไหร่ค่ะ ร้านจะอยู่ระแวกกองสลาก สนามบินน้ำค่ะ จอดรถหน้าร้าน หากที่จอดเต็ม สามารถจอดด้านนอกติดถนนได้ค่ะ มีพนักงานคอยดูแลรถและคลุมผ้าตรงกระจกไม่ให้รถร้อนอีกด้วยนะ

เมนูจานเด็ด:
- หลนปู เมนูนี้ภูมิใจนำเสมออย่างแรง เป็นหลนปูที่อร่อยที่สุดตั้งแต่ที่เคยทานมา (ไม่นับรวมกับที่ยายทำให้ทานสมัยเด็ก) รสชาติลงตัวมากๆค่ะ เทกเจอร์ไม่ละเอียดแบบปั่นมานะคะ มีกากๆให้ได้เคี้ยว ทานคู่กับผักสด ผักที่เสิร์ฟมาก็สด สะอาดจริงๆ อุ๋มชอบทานคู่กับขมิ้น กรอบ หั่นชิ้นเล็กพอดีคำ มันลงตัวดีจัง

- แกงเหลืองไหลบัวกุ้ง จานนี้ก็ไม่น้อยหน้า ถ้าหลนปูเป็นพระเอก จานนี้ก็เป็นนางเอกแหละ ไหลบัวสีไม่ดำคล้ำ แถมยังคงความกรอบ อร่อย ไม่เผ็ดนะคะ กุ้งตัวใหญ่ด้วย มีแค่นี้และทานกับข้าวสวยก็ยังได้

- ลาบเห็ดฟาง ครั้งแรกกับการทานลาบที่ไม่ใช่เนื้อสัตว์ แต่อร่อยมาก ข้าวคั่วที่หอม ชูรสชาติของลาบออกมาเป็นเอกลักษณ์ได้ดี เห็ดฟางชิ้นเล็กผ่าครึ่งปริมาณเยอะถูกปรุงรสออกมาอย่างดี หอมแดงเยอะหน่อย ไม่ชอบก็เขี่ยออกนะคะ ถ้าไม่ใส่เลย มันจะดูไม่เป็นลาบสักเท่าไหร่ จานนี้ทานเป็นกับแกล้มยังได้ ไม่น้อยหน้าจานอื่นเลย

เรื่องอาหารร้านนี้ไม่ต้องปรับปรุงเลย สำหรับเมนูที่ลองวันนี้ แต่โต๊ะที่ดูจะแน่นล้นเกินไป เดินไม่สะดวก อันนี้ก็อาจปรับได้ แต่ก็เข้าใจว่าช่วงเวลาที่ลูกค้าเยอะคือเที่ยง กับเย็น มื้ออาหารสำคัญ อาจแน่นแค่บางเวลาเท่านั้น ทางร้านจำเป็นที่จะต้องรับลูกค้าเยอะไว้ก่อน แต่อาหารก็รอไม่นานเลยนะคะ ถ้าหลีกเลี่ยงช่วงเวลาprime time ได้ของมื้ออาหารก็อาจจะดีกว่าค่ะ คนอาจน้อยลงบ้างค่ะ ^_____^
8 Likes0 Comment30 มี.ค. 2017
rating 4
ร้องเรียน
อร่อย อาหารออกไว แอร์เย็นเจี๊ยบ
วันนี้ผ่านมาสนามบินน้ำ เคยได้ยินว่าครัวอัปษรเค้ามีสาขาอยู่แถวนี้ด้วย เลยได้มีโอกาสมาแวะเวียนแวะชิม ร้านอยู่ติดริมถนนหาไม่ยาก ที่จอดรถมีบริการด้านหน้าเลยก็สะดวกสบายดี

เมนูวันนี้
● หมูอร่อยผัดพริกกระเหรี่ยง (120.-) หมูนุ่ม มะเขือเปราะเขียวสด รสชาติเครื่องแกงกะทิชัดเจน เค็มเผ็ดนำ ต้องทานกับข้าวสวยกำลังพอดี
● ไข่ฟูปู (100.-) เป็นเมนูที่ต้องสั่งทุกครั้งเลย ติดอกติดใจไข่ก้อนกลมๆเนื้อแน่นๆ มีเนื้อปูข...
อ่านต่อ »
ครัวอัปษร สาขา 3 สนามบินน้ำ
ครัวอัปษร สาขา 3 สนามบินน้ำ
ครัวอัปษร สาขา 3 สนามบินน้ำ
20 Likes0 Commentเมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
rating 4
1 check-inร้องเรียน
ร้านอาหารไทย ที่โดดเด่นเรื่องการบริหาร จัดการ
เมนูเด็ด: ไข่ฟูปู, ปูผัดพริกเหลืองร้านนี้มีชื่อเสียง และคนเยอะมาก โดยเฉพาะวันที่ไปทานคือวันแม่ คนเต็มทุกโต๊ะเลย แต่น่าชมเขยคนทำงาน และผู้บริหาร คือสามารถจัดการให้ทุกอย่างดำเนินไปอย่างราบรื่น การจัดการชื่อเสียงกับเมนูไม่กี่อย่างแต่สามารถสร้างชื่อได้ ต้องยกย่อง และศึกษาเรียนรู้จากร้านนี้

อาหาร เครื่องดื่ม 4 ดาว ที่สั่งมาก็เข้าขั้นดี อร่อยเกือบทุกอย่าง ที่ยังไม่ถูกใจก็ไม่ได้เลวร้าย กล่าวคือ เมนูแนะนำ ชื่อดังนั้นหายห่วง แต่ที่สั...
อ่านต่อ »
เต็มทุกโต๊ะ
เมนูยอดนิยม
ครัวอัปษร สาขา 3 สนามบินน้ำ
0 Like0 Commentเมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
rating 1
1 check-inร้องเรียน
รสชาติไม่รู้ แต่ที่เจอคือขนดำ หยิกหยอยในอาหารชามแนะนำ
#ตามรอยวงใน ร้านแนะนำย่านสนามบินน้ำ ที่เค้าร่ำลือ!!!??

เดินทางมาร้านนี้อย่างตั้งใจ เพราะเคยอ่านรีวิวของเพื่อนสมาชิกชาววงในมาหลายครั้ง แต่ครั้งนี้ก็มาถึงร้านจนได้

บรรยากาศห้องแถว แต่ตกแต่งได้ดี ติดแอร์ มีที่จอดรถ และพนง.โบกรถดูแลอย่างดีเลย

แต่ว่าด้วยเรื่องอาหาร จานแรกที่สั่งคือ อาหารแนะนำของร้าน แกงเหลืองไหลบัว ถัดมา ปลาอินทรีย์ทอดน้ำปลา และผัดดอกขจรหมูสับ ข้าว 1 โถ

สิ่งที่ได้จากการเยือนร้า...
อ่านต่อ »
ครัวอัปษร สาขา 3 สนามบินน้ำ
ครัวอัปษร สาขา 3 สนามบินน้ำ
ครัวอัปษร สาขา 3 สนามบินน้ำ
4 Likes4 Commentsเมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
rating 3
1 check-inร้องเรียน
คนเต็มร้าน แต่วันนี้ที่กินรสชาติธรรมดาครับ
วันนี้สั่ง 3 เมนู 1.ปีกไก่ทอด ราคา 100 บาท
2.ปลากระพงทอดน้ำปลา ราคา 370 บาท 3.เนื้อปูผัดผงกะหรี่
450 ปีกไก่ทอดรสชาติดีครับ แต่ทอดไม่กรอบเลย เนื้อผูผัดผงกะหรี่ เกือบดีครับขาดรสหวานไป ส่วนเมนูที่ทำให้คะแนนตกคือปลาทอดน้ำปลา ทอดไม่กรอบ และรสชาติจืด ครับ คนบริการพูดไม่ชัดเลย และบริการช้าเนื่องจากคนดูจะไม่พอ ที่จอดรถก็น้อยมาก เดินทางมาโดย Taxi จะสะดวกกว่าครับ
ดูรูปทั้งหมด »
ครัวอัปษร สาขา 3 สนามบินน้ำ
ครัวอัปษร สาขา 3 สนามบินน้ำ
ครัวอัปษร สาขา 3 สนามบินน้ำ
0 Like0 Commentเมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
rating 3
1 check-inร้องเรียน
อาหารไทย รสชาติอร่อยๆ มาเปิดสาขาที่สนามบินน้ำ !!
เมนูเด็ด: หลนปู, แกงเหลืองไหลบัว"ครัวอัปษร (Krua Apsorn) สาขา 3 สนามบินน้ำ" อาหารไทย รสชาติอร่อยๆ มาเปิดสาขาที่สนามบินน้ำ !!

ร้านอาหารไทยสาขาร้านนี้มาขยายสาขามาเปิดตัวย่านสนามบินน้ำ นนทบุรี ค่อนข้างนานแล้ว ส่วนตัวมาทานก็เรื่อยๆ แต่เพียงแต่ไม่ได้เขียนรีวิวไว้เท่านั้นเอง วันนี่ถือโอกาสเขียนซะหน่อย....ตัวร้านตั้งอยู่บนถนนสนามบินน้ำ เมื่อขับรถมาจากถนนติวานนท์ ให้เลี้ยวเข้าถนนสนามบินน้ำ แล้วตรงมาเรื่อยๆ ผ่านกองสลากใหม่ ตรงไปอีก...
อ่านต่อ »
สัสันน่าทาน !!
ไหลบัวอร่อยๆ !!
รสชาติดี อร่อย !!
16 Likes0 Comment20 มี.ค. 2017
rating 3
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 21 ก.พ. 2013

ร้านอาหารไทยสาขา 3 รสชาติไทยๆ พอไหวครับ!! อ่านต่อ »

กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...