4.0
17 เรตติ้ง (13 รีวิว)
อาหารไทย฿฿฿฿฿
ปิดอยู่จะเปิดในวันอาทิตย์ เวลา 17:00

รีวิว Nimitr Restaurant & Rooftop Bar

photo
Aornair Specialz
1875452
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 มี.ค. 2022
ดูแล้ว 1,550
Quality Review
ขนมอร่อย วิวดี ห้องอาหารสวย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Afternoon Tea

มาทาน Afternoon Tea อีกแล้ววว คราวนี้มาที่ห้องอาหาร nimitr ชั้น 27 ของโรงแรม 137 Pillars Suites & Residences Bangkok สุขุมวิท 39 ตกแต่งด้วยโทนสีน้ำเงินทอง ดูดีและสวยมากๆ มีทั้งโซนด้านใน และโซนด้านนอกชมวิวเมือง ติดสระว่ายน้ำ ที่นี่เป็นห้องอาหาร Fine Dining แบบเอเชีย ซึ่งน่าจะเปิดช่วงเย็นๆ แต่เราจองมาทาน Afternoon Tea ช่วงบ่าย ทำให้ไม่มีอาหารอื่นๆ เลย(เชฟอาหารอาจยังไม่เข้า) ก็ไม่เป็นไรตรงนี้ แล้วทั้งร้านมีเราโต๊ะเดียว ชอบนะไม่วุ่นวายดี น้องพนักงานบริการดี แนะนำดี ตอนแรกสั่ง 1 เซท ขอเปลี่ยนเป็น 2 เซทตอนมาเสิร์ฟก็ทำให้ ส่วนขนมเค้าอร่อยทุกชิ้นจริงๆ อันนี้คอมเฟิร์มจากที่กินมาหลายที่ ตัวสโคนไม่แห้งมาก แยมเสาวรสคืออร่อย แล้วกาน้ำชาคือดูนุ้บนิ้บน่ารักมาก ห้องอาหารก็สวยประทับใจ มองออกไปก็วิวดี เลยแปลกใจที่ Afternoon tea ของที่นี่ไม่ค่อยเป็นที่นิยม ทั้งๆที่ ถ่ายรูปออกมาสวยไม่แพ้ที่อื่นเลย ใครสายนี้ หรืออยากมาลองเปลี่ยนสถานที่เช็คอินไม่ซ้ำใครต้องมาอ่ะ

Afternoon Tea
บรรยากาศ
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
บรรยากาศ
อื่นๆ
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
PING thefoodlover
222492.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 36
Quality Review
ห้องอาหาร Rooftop เสิร์ฟความเป็นไทยในบรรยากาศชิวๆของกรุงเทพตั้งแต่ก่อนพระอาทิตย์ตกดินยาวไปจนถึงแสงไฟวิบวับยามค่ำคืน
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

ห้องอาหาร Rooftop เสิร์ฟรสชาติความเป็นไทยที่รังสรรค์จากวัตถุดิบขึ้นชื่อของพื้นที่ต่างๆในประเทศ มาในบรรยากาศชิวๆของกรุงเทพจากชั้น 27 ตั้งแต่ก่อนพระอาทิตย์ตกดินยาวไปจนถึงแสงไฟวิบวับยามค่ำคืน เริ่มเสิร์ฟด้วยข้าวเกรียบกินเล่นเพลินๆ กับการเพิ่มความแซบด้วยน้ำพริกเผา ตามมาด้วย Amuse-bouche ที่เชฟจะเป็นคนจัดมาให้เลย วันนั้นเสิร์ฟมาเป็นเมนูไข่ ที่หน้าตาเหมือนไข่ต้ม แต่จริงๆแล้วเค้าเพิ่มรสสัมให้ไข่แดง...อ่านต่อ

photo
Orn’s Bellyjourney
398916
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 129
Quality Review
ร้านอาหารไทยวิวรูฟท็อปกลางสุขุมวิท
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

🇹🇭ร้านอาหารไทยวิวรูฟท็อปสวยๆกลางสุขุมวิท จริงๆเคยมาร้านนี้เมื่อนานมาแล้ว ยอมรับว่ารอบแรกไม่ค่อยประทับใจกับรสชาติอาหารซักเท่าไหร่แต่ด้วยความที่มีเพื่อนบอกมาว่าตอนนี้เป็นเชฟคนใหม่แล้ว เลยตัดสินใจกลับมาลองอีกครั้งเพราะติดใจบรรยากาศ outdoor ของเค้า รอบนี้ประวัติศาตร์ไม่ซ้ำรอยแล้ว รสชาติอาหารมื้อนี้ไม่ผิดหวังเลยที่กลับมา เชฟทำได้จัดจ้านถึงเครื่องทุกจาน ที่นี่เค้ามีเสิร์ฟทั้งแบบคอร์ส แบบเซทแบ่งกั...อ่านต่อ

photo
Grace
213184.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 ม.ค. 2024
ดูแล้ว 232
Quality Review
Dinner สุดชิล วิว Rooftop ชั้น 27
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Nimitr Tasting Journey

💚🧡💙❤🥰 - Nimitr Tasting Journey (4 Courses) ฿1,500++ - Special Mocktail ฿220 - Elderflower Fig ฿280 - The Moon ฿340 - Gimlet 137 ฿380 สวัสดีค่ะ มื้อนี้มา Dinner ที่ Nimitr Restaurant & Rooftop Bar ชั้น 27 โรงแรม @137pillarshotelsandresorts ซอยสุขุมวิท 39 ค่า🥰 วิวสวยมาก มีที่นั่ง Indoor และ Outdoor ให้เลือก ใครอยากได้มุมส่วนตัวหน่อย ตรงริมสระว่ายน้ำก็ชิลดีนะคะ😊 เราไปถึงก่อน 6 โมงเ...อ่านต่อ

photo
Gingunther
1261.1k9.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 ก.พ. 2023
ดูแล้ว 639
Quality Review
มื้อหรู Valentine’s Dinner บนรูฟทอปบาร์ 🥂
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Beef Ribeye

วันก่อนไปทานดินเนอร์ 5-course Valentine's set dinner ที่ห้องอาหาร Nimitr อยู่ชั้น 27 ของโรงแรม 137 Pillars Hotel Sukhumvit 39 บรรยากาศคือดี วิวสวย ร้านก็สวยมาก อาหารที่ลองวันนี้เป็นคอร์สพิเศษวาเลนไทน์ เมนูที่ได้กินมาตามนี้จ้า 🐚 Hokkaido Scallop Tartar หอยเชลล์ทาร์ทาร์รสชาติดี แต่กินกับข้าวพองรู้สึกไม่ค่อยเข้ากันเท่าไร 🥩 St Peter’s Slow Cooked Carpaccio เนื้อลูกวัวทอปด้วยซอสเบอร์รี กินแล้วเปร...อ่านต่อ

photo
Tabtim
582923k
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 ธ.ค. 2017
ดูแล้ว 3,411
Quality Review
Cutting-Edge Oriental Gastronomy
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Sous-vide Snow Fish, Sweet Dream Quartet, พล่า

อ่านชื่อด้านบนแล้วคงจะงงว่ามันคืออะไร เพราะตอนแรกที่ได้ยินก็งงเหมือนกันค่ะ ร้านนิมิตร เป็นร้าน fine dining ที่ตั้งอยู่บนชั้น 27 ของโรงแรม 137 Pillars Suites and Residences ซอยสุขุมวิท 39 ซึ่งเป็นโรงแรมเปิดใหม่ เป็นเจ้าของเดียวกันกับโรงแรม 137 Pillars House ที่เชียงใหม่ค่ะ ร้านตกแต่งด้วยโทนสีฟ้าและทองเป็นหลัก หลังคาสูงมาก เป็นกระจกสามด้านเห็นวิวสวยงาม ด้านในจะเห็นครัวเปิดส่วนนึงด้วยค่ะ ด้านนอ...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

The Goat Greatest Of All Time
Ad ·
The Goat Greatest Of All Time
ร้านอาหารสไตล์ Fine Dining ทุกเมนูมีเรื่องราว วัตถุดิบชั้นดี ตกแต่งสวย
4.8
5 รีวิว
฿฿฿฿฿
Hybrid Cuisine
Ad ·
Hybrid Cuisine
อิ่มฟินประทับใจ! Fine Dining กับการผสมผสานรสชาติของสองสัญชาติได้ลงตัว
4.5
2 รีวิว
฿฿฿฿฿