รีวิว สุนีย์ปลาคัง ซอยนวมินทร์ 94

Quality Review
ปลาส๊ดสด ถูกใจคนชอบทานปลา
เมนูเด็ด:หมี่กรอบ, ปลาคังลวกจิ้ม

ร้านนี้เน้นปลาน้ำจืดค่ะ เห็นจากใน IG แล้วต้องขอมาลองซะหน่อยว่าปลาสดจริงมั๊ย - ข้าวผัดปูจานกลาง (180.-) ชอบตรงผัดมาเม็ดข้าวร่วนและหอมกลิ่นกระทะดี รสชาติกลางๆ แต่เนื้อปูไม่ได้เยอะมากเท่าไร - ปลาคังลวกจิ้ม (200.-) มาพร้อมน้ำจิ้มเต้าเจี้ยว เนื้อปลาสดมากค่ะ นุ่ม ละลายในปาก แนะนำว่ามาแล้วต้องสั่ง - ปลาม้านึ่งมะนาว เมนูนี้ก็อร่อยค่ะ - ฉู่ฉี่ปลาเนื้ออ่อน (400.-) ราคาคิดตามจำนวนปลานะคะ น้ำฉู่ฉี่อร่อยค่ะ แต่ปลาเนื้ออ่อนที่นี่จะเป็นแบบตัวเล็ก ส่วนตัวชอบแบบปลาตัวใหญ่เนื้อเยอะๆมากกว่า - ยำถั่วพลู (120.-) จานนี้ทั่วไปค่ะ - หมี่กรอบ เมนูนี้ก็แนะนำว่าต้องลองค่ะ อร่อยแบบไม่รู้จะติอะไร - ปลาม้าผัดชะอม กลิ่นแรงได้ใจดี ใครชอบทานชะอมรับรองว่าถูกใจ แต่เนื้อปลาแอบน้อยไปหน่อย - ปลาเนื้ออ่อนทอดกระเทียม (360.-) ทอดมากรอบมาก แทะได้ทั้งตัวเลย ร้านบรรยากาศบ้านๆดีค่ะ มาทานวันอาทิตย์เที่ยง ลูกค้ามี 3-4 โต๊ะ อาหารไม่ช้ามากเท่าไร

฿฿
เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

7 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
1 check-in
Quality Review
[รามอินทรา] ร้านปลาแม่น้ำดีๆ
เมนูเด็ด:ยำถั่วพู, คล้าวทอดน้ำปลา

ร้านนี้เป็นร้านอาหารไทยในย่านนวมินทร์ รามอินทรา ที่มีจุดเด่นเรื่องปลาแม่น้ำครับ ร้านเป็นอาคารชั้นเดียวขนาดกลางๆ มีทั้งโซนห้องแอร์และโอเพ่นแอร์เลยนะ ใครเอารถมา มีที่จอดพอสมควรหน้าร้านครับ สั่ง “คล้าวทอดน้ำปลา” ซึ่งเป็นเมนูแนะนำในวันนั้น ชอบมากกก ปลาแม่น้ำทอดร้อนๆ กรอบอร่อย มีมันแทรก มีน้ำปลาหอมหวานมาให้ราดเพิ่ม และยำมะม่วงมาให้แก้เลี่ยน อีกอย่างที่สั่งคือ “ยำถั่วพู” กรอบอร่อยดี ชอบๆ รวมๆและช...

อ่านต่อ »
สุนีย์ปลาคัง ซอยนวมินทร์ 94
สุนีย์ปลาคัง ซอยนวมินทร์ 94
สุนีย์ปลาคัง ซอยนวมินทร์ 94
สุนีย์ปลาคัง ซอยนวมินทร์ 94

18 Likes0 Comment
Share
6 ก.ย. 2020
photo
Quality Review
ปลาสด กบใหญ่ อร่อยค่ะ
เมนูเด็ด:หมี่กรอบกุ้งสด, ปลาคังลวกจิ้ม, ทอดมันปลากราย, กบภูเขาทอดกระเทียม

พี่สาวแนะนำให้มาลอง เป็นร้านขนาดกลางไม่ใหญ่มาก มาไม่ยาก มีที่จอดรถพอประมาณ อาหารราคาไม่แรงเท่าไหร่ค่ะ เพราะปริมาณกับรสชาติสมราคา ปลาสดดี และกบทอดตัวใหญ่มาก นึกว่ากินน่องไก่ทอด 😂 หมี่กรอบคือดีงามมาก มาต้องสั่งค่ะ อร่อยจริงๆ

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านครอบครัว อาหารสดอร่อย
เมนูเด็ด:ต้มยำปลาคัง, ทอดมันปลากราย, ลูกชิ้นปลากรายผัดเผ็ด, ปลาเนื้ออ่อนทอดกระเทียม, กุ้งอบวุ้นเส้น, ยำหอยแครง, ปลากระพงผัดฉ่า, กุ้งผัดยอดมะพร้าวอ่อน, เนื้อผัดพริกไทยดำ

ร้านนี้เหมาะกับการกินอาหารแบบครอบครัวหรือแนวธุรกิจที่เน้นใช้เวลานั่งคุยไปกินไป รสชาติอาหารถึงเครื่องดีมาก รายการเผ็ดก็กลมกล่อมถึงรสเผ็ด รายการไม่เผ็ดก็ครบรส ไม่มีชืด แนะนำปลากระพงผัดฉ่าและยำหอยแครง แซ่บลงไตกับเลยทีเดียว เครื่องที่ใส่เผ็ดร้อนเข้าเนื้อ แต่ถ้าใครไม่ทานเผ็ด ลองปลาเนื่ออ่อนทอดกระเทียมได้ กรอบทั้งตัว กินได้ทั้งตัว แคลเซียมเน้นๆ เลย

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
มาอีกแล้วครับ มาไกล แต่ร้านก็ยังคงความอร่อยได้เหมือนเดิม

มาไกลจากลาดพร้าว รถติดพอสมควร เป็นร้านอาหารชื่อดังเรื่องปลาและความสด มาครั้งนี้ก็สั่งตามโพยครับ ปลาเนื้ออ่อนทอดกระเทียม ปลาตัวใหญ่ทอดได้ดี สามารถทานได้ทั้งกระดูกปลาด้วย แกงป่าลูกชิ้นปลากราย ปลาเนื้อแน่นครับ ทอดมันปลากรายทอดได้ดีอร่อยครับ ปลาคังลวกน้ำจิ้มซีฟู๊ดปลาสดมากน้ำจิ้มก็อร่อยแต่ได้ปลาน้อยไปหน่อย ปลาม้านึ่งมะนาวหั่นมาเป็นชิ้นใหญ่ๆปลาสดมาก เนื่องจากรสเผ็ดมาก ปิดท้ายด้วยการสั่งหมี่กรอบ แล้วก...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 3 ต.ค. 2019

ปลาสดอร่อยจริงๆ มาไกลหน่อยแต่คุ้มค่าจริงๆ

อ่านต่อ »
12 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
สุนีย์ปลาคัง
เมนูเด็ด:ปลาคังลวกจิ้ม

ร้านอาหารสุนีย์ปลาคัง เป็นร้านใกล้แถวที่ทำงาน มองหน้าร้านเป็นร้านธรรมดา แต่พอเข้าไป ร้านดูดี น่าทาน อาหารอร่อย รสจัด คุณพ่อชอบมาก น้ำจิ้มรสดี มีความรู้สึกว่าหาร้านอาหารรสชาติดีๆแบบนี้ยาก ใครไม่เคยมาลองทาน ลองมาทานกันนะค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

9 SALADs (นายน์สลัด) รามอินทรา กม7
Ad ·
9 SALADs (นายน์สลัด)รามอินทรา กม7
ชาร์จพลังสีเขียว! ผักสดไฮโดรโปนิกส์จากสวนหลังบ้าน ทำสดทุกจาน
4.0
64 รีวิว฿฿฿
ครัวคุณอิ้น ประดิษฐ์มนูธรรม15
Ad ·
ครัวคุณอิ้นประดิษฐ์มนูธรรม15
อิ่มจุกสุดคุ้มข้าวแกงปักษ์ใต้ รสหรอยแรงหลายเมนู ราคาไม่แรงกินได้ทุกวัน