- รีวิว Jaywalk Cafe ถนนพระอาทิตย์
เปิดรับวันใหม่ กับอาหารเช้าย่านเมืองเก่า
ขอแนะนำอีกร้านสำหรับร้านอาหารเช้า (จริงๆก็เปิดทั้งวัน) และขนมย่านท่าพระอาทิตย์ เขตเมืองเก่า โดยเป็นร้านขนาดย่อม แต่หน้าตาดูโดดเด่น สะดุดตาเมื่อเดินผ่าน ด้วยสีดำคลาสสิค ดูทันสมัย รอรับการมาเยือนของลูกค้าผู้ชื่นชอบทานอาหารเช้า และขนมหวาน สำหรับเมนูมีหลากหลาย ทำให้ท้องยิ่งหิว และอยากสั่งไปทุกอย่าง เริ่มกันด้วยเมนู "ชุดอาหารเช้าไข่ดาวหมูแฮมขนมปัง" ที่มาครบในจานเดียว หากหิวมาก แนะนำเพิ่มเป็น " สปาเก็ตตี้กุ้งสาหร่ายแบบญี่ปุ่น" รสดีอร่อย เพิ่มพลังเสริมด้วย "ปอเปี๊ยะแฮมชีส" กรอบเยิ่มรสเค็มๆ แต่หากอยากได้เมนู สุขภาพนิดนึง แนะนำ "Yogurt Mix Fruit" เบาๆ สบายท้อง และปิดท้ายด้วยของหวาน " Pancake Nutella with Chocolate Ice Cream" พร้อมกาแฟรสดีถ้วยโปรด ทั้งร้อน และเย็น ที่นั่ง: 4-5 โต๊ะ ที่จอดรถ: หายาก แนะนำรถสาธารณะ
รีวิวที่พูดถึง
ชาไทยและแพนเค้กที่ Jaywalk cafe อร่อยถูกใจจริงๆ
หลังจากที่ผิดหวังกับเครื่องดื่มและของหวานที่ Blue Whale เราเลยยังไม่อยากกลับบ้าน ต้องหาร้านมาซ่อมโดยด่วน พี่สาวเลยบอกว่างั้นไปกินแพนเค้กที่ Jaywalk ตรงท่าพระอาทิตย์ดูมะ อร่อยกว่านี่อีก เราก็โอเค ลางานทั้งทีต้องทำภารกิจพุงกางให้คุ้มหน่อย เลยไปกินกันต่อค่ะ ไปถึงร้านก็เกือบเที่ยงคนก็ไม่เยอะดี มีลูกค้าแค่โต๊ะเดียว ร้านจะเป็นห้องแถวคูหาเดียว บรรยากาศดูเป็นกันเอง มีมุมขายของอย่างกระเป๋าผ้าให้เลือกซื...อ่านต่อ
ร้านเล็กอร่อยเยอะ
Jaywalkร้านกาแฟเล็กๆ ถนนพระอาทิตย์ ที่สร้างสรรค์เมนูได้ระดับเดียวกับกาแฟแบรนด์ใหญ่ๆได้เลย ราคากาแฟ ที่ร้านนี้ก็จะเป็นราคาของถนนพระอาทิตย์,นะ บรรยากาศร้าน ห้องแถวห้องเดียวเล็ก ก็อาจจะอึดอัดหน่อย ไม่สะดวกถ้าจะนั่งแบบขิลด์ๆ การบริการค่อนข้างรวดเร็วมาก Affagato 95 บาท เสริฟเอสเปรสโซ่ รสเข้ม บอดี้หนาๆรสชาติเข้มอร่อย พร้อมไอติม2ลูก ผสมกัน รสชาติเข้มข้นอร่อยมาก Butterfly pea lemon pop 80 บาท น้ำอั...อ่านต่อ
1 ร้านคาเฟ่เล็กๆ บนถนนพระอาทิตย์
ตลอดแนวถนนพระอาทิตย์ มีคาเฟ่มากมายหลายร้าน ทำใจลำบาก เลือกยากอยู่นา ... มาสตาร์ทที่ Jaywalk ก่อน ปะไร ภายในร้านเย็นสบาย สงบเงียบดี เพลงเพราะ ลูกค้าชาวต่างชาติซะส่วนใหญ่ ... บริการอาหารคาว-หวาน หลากหลายรายการ ดูตามภาพ น่าทานหลายอย่างเชียว ● Iced Creme Brulee Latte หวานน้อย ครีมมี่ สุดๆ ● Iced Cappuccino เป็นอีกร้านที่คาปูฯมาแปลกๆ ไม่มีฟองนม แยกไม่ออกจากเอสเปรสโซ่ ... มีความหอมหวาน แต่ได้รสกา...อ่านต่อ
ใช้ได้นะคะ อาหารอร่อย
ร้านนี้ปลื้มนะคะ แพคมาดี๊ดีเลยนะคะเรียกได้ว่าใส่ใจดีมาก กาแฟทานอเมริกาโน่เย็นเช่นเคยค่ะ รสชาติใช้ได้นะคะ ส่วนของอาหารนั้น วันนี้เมนูอาหารสั่งเป็นพาสต้าไข่กุ้งมาทำมาก็ใช้ได้ค่ะ ถือว่าร้านนี้ฝากท้องได้ค่ะดูเพิ่มเติม