รีวิวร้าน ลานลม อุดมสุข

เรียงโดยHotRecent
rating 3
1 check-inร้องเรียน
อาหารโอเค โต๊ะแออัด ยิ่งมีคอนเสริ์ตแน่นตาย
เมื่อคืนไปดูคอนเสริ์ต room39 เลยได้แวะมาทาน ปกติไม่มากินอะไรไกลแบบนี้ กับข้าวโอเคนะคะอร่อยอยู่ ข้าวผัดทะเลจานใหญ่มาก มีรสชาติไม่จืดชืด ซุปเปอร์เค็มไปนิด ไก่ยุ่ยมาก แซบมอนแซ่บมี 8 ชิ้นกับราคา200฿ อึ้งค่ะ แต่ก็ไม่เท่ากับออเดรย์คาเฟ่ ผักโขมอบชีสทอดอร่อยเลย ยำวุ้นเส้นทะเลเครื่องแน่นมาก ปีกไก่หมดไปจานแรกเลยไม่รู้เพราะหิวหรืออร่อย สามชั้นมันเพียบเหลือเต็มจาน อีกอย่างนึงที่เคืองคือ ตอนดูคอนเสริ์ตคนยืนบังหน้าเวทีทำให้โต๊ะด้านหลังไม่เห็น จัดคอนเสริ์ตมาตั้งเยอะน่าจะมีระบบจัดการคนที่เห็นแก่ตัวหน้าเวทีด้วยนะคะ แล้วร้านจะน่านั่งกว่านี้มาก ลืมบอกว่าการจัดโต๊ะแออัดมากเกินไป เด็กเสริฟดูเหมือนจะน้อยกว่าโต๊ะที่มีลูกค้านั่ง การจัดร้านโดยรวมโอเคค่ะ เห็นว่าเป็นร้านดังแถวอุดมสุข แต่เพื่อนๆก็บ่นให้ฟังเรื่องเด็กเสริฟนะคะว่าบริการช้าและหน้าหงิก แต่ก็เข้าใจว่าคนเยอะ ฉะนั้น จ้างเพิ่มหน่อยจะเพอเฟคมาก และห้องน้ำควรมีเยอะกว่านี้ค่ะ สงสารคนยืนต่อคิวมาก แถวยาวมายันห้องน้ำชาย
฿฿฿
2 Likes0 Commentเมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
rating 4
ร้องเรียน
เพลงเพราะ อาหารอร่อย คนเยอะทุกวัน
เมนูเด็ด: ลาบหมูทอดร้านอยู่ในอุดมสุขมีที่จอดรถหลังร้าน ต้องไปก่อนสี่ทุ่ม ไม่งั้นอดโต๊ะดีๆ

ราคาอาหาร 100+ เกือบทั้งหมดในแต่ละจาน แต่อาหารอร่อยดี ไว้ใจได้

เมนูที่ชอบมากๆคือ ลาบหมูทอด รสชาติกำลังดี ไม่เค็มหรือเผ็ดจนเกิน

ยำถั่วพลูก็อร่อย รสเปรี้ยวหวานกำลังดี ใส่ไข่เยอะ หอมเจียวก็อร่อยมาก กุ้งก็เยอะ เรียกว่าถ้าสั่งเป็นกับแกล้มก็ฟินมาก

คอหมูย่างอร่อยดี สำหรับคนชอบมันนะครับ คนไม่ชอบทานมันหมูข้ามไปดีกว่า
ดูรูปทั้งหมด »
ลานลม อุดมสุข
1 Like0 Commentเมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
QUALITY REVIEW
Sae War เขียนรีวิวลานลม อุดมสุข
rating 2
ร้องเรียน
อร่อยดีแต่ให้น้อยละท้องเสีย
เป็นร้านเหล้าที่มีอาหารเยอะดี พี่ที่รู้จักชวนมากิน อยู่หน้าปากซอยอุดมสุข 56 ราคาอาหารก็แรงตามสไตล์ร้านเหล้า วันนั้นสั่งไป ปลาหมึกไข่นึ่งมะนาว แซลมอนแซ่บ ลาบหมูทอด ข้าวผัดปู ไก่นาทอดเกลือ สรุป ท้องเสียกันถ้วนหน้า อาจเพราะปลาหมึกไม่สดรึป่าวไม่แน่ใจ ลาบหมูทอดก็เหมือนเอาเศษหมูมาปั้นให้กิน ถามว่ารสชาติดีมั้ย ตอบได้ว่ารสชาติดี แต่คงไม่กินอีกละ ดูรูปทั้งหมด »
ลานลม อุดมสุข
ลานลม อุดมสุข
ลานลม อุดมสุข
1 Like0 Comment3 ก.พ. 2017
rating 5
5 check-insร้องเรียน
ลานปลดปล่อยอารมณ์ด้วยเสียงเพลง ชิลที่สุดย่านอุดมสุข ดนตรีสดดีๆ ในบรรยากาศดีๆ ไปกับอาหารอร่อย ๆ @ลานลม (ปากซอยอุดมสุข 56)
เมนูเด็ด: ยำสามกรอบ, ปีกไก่ลานลม, เอ็นข้อไก่ทอด, ซี่โครงหมูบรั่นดีเป็นอื่นไปไม่ได้นอกจากร้านนี้ที่ดูจะเด่นชัดที่สุดในละแวกแถบ "บางนา-อุดมสุข" เท่าที่ได้สัมผัสนี่เรียกว่าลูกค้ามาใช้บริการอย่างเนืองแน่น เรียกว่าคืนก่อนวันหยุดนี่คือต้อง "รอคิว" กันเลยนะครับกับ "ร้านลานลม" สถานบันเทิงสุดชิลที่ตั้งอยู่บนถนน อุดมสุข หน้าปากซอยอุดมสุขที่ 56 พอดีเลยครับ

- ลานลม ร้านกึ่งผับแอนด์เรสเทอรองส์ ร้านขวัญใจมหาชนแถบๆ ย่านนี้ ที่มีอาหารอร่อยๆ เครื่องดื่มแอลกอฮอล์หลากหลายรูปแบ...
อ่านต่อ »
ลานลม สำหรับรับลม และระบายอารม?
ลานลม @อุดมสุข)
ปั่นเพื่อแม่.
30 Likes0 Comment3 ส.ค. 2015
rating 3
1 check-inร้องเรียน
จิบเบียร์เบาๆเคล้าเสียงเพลง
เมนูเด็ด: ลาบแซลมอน, ทะเลวาซาบิ, คอหมูทอดศุกร์สิ้นเดือนจะอยู่บ้านก็คงเป็นไปได้ยากสำหรับชะวะครับ แต่คราวนี้มาชิลไกลมากกกถึงย่านอุดมสุขเลยครับ
ร้านนี้ชื่อ "ร้านลานลม อุดมสุข" เป็นร้านดูชิลๆเปิดโล่ง มีดนตรีสดเล่น ผมชอบบรรยากาศร้านนี้นะ เท่ดูย้อนๆดีครับ และอาหารที่นี่ก็พอทานได้ ที่ผมขอแนะนำคือ "คอหมูทอด"กับ"ทะเลวาซาบิ" ครับ 2 อย่างนี้โดนสุดแล้วครับ แกล้มกับเบียร์เย็นๆเข้ากันดีมากๆและนำเพื่อนๆมาลองได้ครับ
ปล.เมาไม่ขับนะครับผม
ดูรูปทั้งหมด »
ลานลม อุดมสุข
ลานลม อุดมสุข
ลานลม อุดมสุข
7 Likes0 Comment31 ก.ค. 2016
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...