4.2
23 เรตติ้ง (19 รีวิว)

รีวิว Ana Anan Resort & Villas Pattaya

photo
Mim Likes This
2.9k1.9k19.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 ต.ค. 2021
ดูแล้ว 1,273
Quality Review
พักผ่อนที่นี่ สบายมาก
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ต.ค. 2021
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

#โรงแรม #SkydeckPoolVilla #พักผ่อนสุดชิล #AnaAnan #Pattaya 😘กลับมากี่ครั้ง ก็ประทับใจทุกครั้ง อยากจะพักผ่อนมิ้มจะคิดถึงที่นี่ที่แรกเลย และพัทยาก็ขับรถจากกรุงเทพมาแปปเดียวเอง 🏖️ครั้งนี้มิ้มมาพักห้อง SKYDECK POOL VILLA มีสระน้ำส่วนตัว Private สุดๆ ห้องกว้างขวาง นอนมองวิวสระเพลินมาก ห้องน้ำแยกส่วน มุมอ่างอาบน้ำ และฝักบัว 🎀ชอบตรงที่ อุปกรณ์ในห้องครบครันเหมือนเดิม มีถุง His & Her ให้จ่ะ ข้างในมีของใช้แยก สำหรับผู้หญิงและผู้ชายให้ ใส่ใจมากๆ 🌈มินิบาร์ สำหรับห้อง Type นี้ไม่มีชาร์จเพิ่ม ทานได้หมดเลยน้า 🎉อาหารเช้าเป็น Breakfast Floating เสิร์ฟถึงห้องเลยค่ะ หรืออยากจะลงไปทานที่ห้องอาหารข้างล่างก็ได้นะคะ แค่แจ้งพนักงานได้เลย 🌟Sea Breeze Afternoon Tea จิบชาริมทะเล บรรยากาศดีมากๆ แนะนำ รวบผมนะคะ เพราะลมทะเลแรงนิดนึง แต่ได้รูปสวยแน่นอน 🌺Dinner ที่ห้องอาหาร Squid & Co. อร่อยทุกอย่างเลย ที่ชอบที่สุดคือ ปลาหมึกน้ำดำ อาหารพื้นถิ่นขึ้นชื่อของที่นี่ จะออกแนวหวานๆหน่อย ปลาหมึกนุ่มๆ ทานกับข้าวสวยร้อนๆ 🎈อาหาร a la cart อย่างอื่นอร่อยเกือบทุกอย่างเลยค่ะ มีเมนูให้เลือกประมาณนึงเลย 🎵Spa Dhyana เป็นสปาที่ทำให้เราได้ผ่อนคลายทุกโสตสัมผัส ทั้งกลิ่น เสียง ก่อนนวดมีการใช้เสียงกังวาลเพื่อเตรียมเข้าสู่การพักสงบ กลิ่นหอมอ่อนๆ ของน้ำมันนวด และสมุนไพร ทำให้ผ่อนคลายมาก น้ำหนักมือของน้องพนักงานนวดก็หนักกำลังดี (มิ้มชอบหนักๆ) คลายเมื่อยไปได้เยอะเลยค่ะ ที่นี่โปรเยอะเลย มิ้มไปนวดอโรม่า 2 ชั่วโมง ถ้าพักที่นี่โปรนี้จะอยู่ที่1500 บาท ❤️😘🤟ana anant เป็นตัวเลือกของมิ้มแรกๆเสมอ ถ้ามาพัทยาจะนึกถึงที่นี่ก่อนเลยค่ะ เพราะถ่ายรูปสวย ห้องพักดี อาหารอร่อย ได้ลงเล่นทั้งว่ายน้ำในสระ และเดินริมชายหาด จัดว่าครบครัน 👉โปรที่นี่มีเรื่อยๆ และรับเราเที่ยวด้วยกันด้วยน้า ดูโปรได้จากลิ้งค์นี้จ่ะ www.anaanan.com ana anan Resort and Villa Pattaya www.anaanan.com โทร 033 098 888 #mimlikesthis #มิ้มชอบอันนี้ #มิ้มไลก์ดิส #anaanan #anaananresortandvillas #najomtienbeach #pattaya #resort #hotel #travel #poolvilla #pattayahotel #pattayahoneymoon #beach

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
รีวิวก่อนหน้า
20 มี.ค. 2020
บรรยากาศดีมาก

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Pasta
1.6k8228.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 ส.ค. 2023
ดูแล้ว 742
Quality Review
รีสอร์ทสวยริมทะเลในสไตล์มินิมอล บรรยากาศดี สิ่งอำนวยความสะดวกครบ
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ส.ค. 2023
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

อีกหนึ่งรีสอร์ทสวยริมทะเลแห่งนี้ตั้งอยู่บริเวณหาดนาจอมเทียน รีสอร์ทยังดูใหม่อยู่ทั้งห้องพักและ Facilities ต่างๆ เนื่องจากเปิดบริการมาได้ประมาณ 4 ปี ตั้งแต่กลางปี 2019 พื้นที่ภายในมีบริเวณพอสมควร ประกอบด้วย 3 ตึก 263 ห้องพัก ห้องพักมีหลายแบบมาก การตกแต่งภายในเป็นสไตล์มินิมอล เน้นความเรียบง่าย ดูโล่งสบายตา บรรยากาศดูผ่อนคลาย เหมาะสำหรับการมาพักผ่อน มีมุมถ่ายรูปเก๋ๆ หลายมุม และโดดเด่นด้วยสระว่ายน้...อ่านต่อ

photo
Mim Likes This
2.9k1.9k19.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 ธ.ค. 2022
ดูแล้ว 1,528
Quality Review
ที่พักพัทยาที่มีของครบมากๆที่นึงเลย
ประเภทห้องพัก: Oceanfront Skypool
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ต.ค. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

😘มาพัทยามิ้มนึกถึง โรงแรม 𝐀𝐧𝐚𝐀𝐧𝐚𝐧 𝐑𝐞𝐬𝐨𝐫𝐭𝐚𝐧𝐝 𝐕𝐢𝐥𝐥𝐚 ตลอดเลย เดินทางไม่ไกลจากตัวเมือง ขับจากกรุงเทพมาแบบชิลๆแปปเดียวก็ถึงแล้ว 🏖️ครั้งนี้มิ้ม 𝐎𝐜𝐞𝐚𝐧 𝐕𝐢𝐞𝐰 𝐒𝐤𝐲𝐁𝐚𝐭𝐡 𝐊𝐢𝐧𝐠 𝐑𝐨𝐨𝐦 ห้องกว้างมาก 50 ตรม. แถมมีอ่างจากุซซี่หน้าระเบียงชมวิทะเลและแสงอาทิตย์ยามเช้า 🎀ชอบตรงที่ อุปกรณ์ในห้องครบครันเหมือนเดิม มีถุง His & Her ให้จ่ะ ข้างในมีของใช้แยก สำหรับผู้หญิงและผู...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
24 ต.ค. 2021
พักผ่อนที่นี่ สบายมาก
photo
Deaw' Danai Sup'
12k3.6k42.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 ก.ย. 2022
ดูแล้ว 1,520
Quality Review
เป็นโรงแรมที่ไม่ต้องจัดโปร คนก็ล้นตลอด
ประเภทห้องพัก: 3 Bedroom Cabana
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มี.ค. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว

Ana Anan Pattaya โรงแรมชื่อดังแห่งพัทยา ผมมาพักที่นี่ หลายรอบมากๆ โรงแรมถ้าไม่มีโปรอะไรเลย แต่ขณะไม่มีโปรคุณยังจองมาเต็มตลอด ชอบที่นี่ที่แยกส่วนห้องพักเป็นสัดส่วนดีมาก มีหลายโซนและมีห้องพักหลายประเภทให้เลือก ตั้งแต่สแตนดาร์ดหนึ่งห้องนอนทั่วไป pool access / Pool villa รวมถึง Family room แบบสามห้องนอน ห้อง 3 bedroom cabana ห้อง ขนาดใหญ่ถึง 110 ตารางเมตร ทั้งโรงแรมมีห้องประเภทนี้อยู่เพียงห้อ...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
13 พ.ย. 2021
โรงแรมที่มี type ห้องพักเยอะมากๆ
photo
Aey Wendy
2.2k1k19.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 มิ.ย. 2022
ดูแล้ว 1,924
Quality Review
มีห้องพักให้เลือกหลายแนว Facility ครบครัน สระว่ายน้ำตู้ปลามุมมหาชน😆
ประเภทห้องพัก: Seaview Grand Deluxe
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ส.ค. 2021
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

Ana Anan ตั้งอยู่แถวนาจอมเทียน ซึ่งเป็นโซนที่เราชอบที่สุดแล้วในพัทยาเพราะโรงแรมโซนนี้จะอยู่ติดหาดเลยไม่มีถนนคั่น หน้าหาดกว้างและยาวเดินเล่นชิลๆ ตามชายหาดได้สบาย ถ้ามาช่วงน้ำใสก็เล่นน้ำทะเลได้ด้วย มาถึงล็อบบี้รับ Welcome drink เก๋ๆ เป็นไอติมหวานเย็นสีสดใสก่อน รอเช็คอินไม่นาน เราพักห้อง Seaview Grand Deluxe ห้องจะแต่งสไตล์โมเดิร์น เตียงนุ่มดูดวิญญาณ อ่างอาบน้ำกลมใหญ่แช่สบาย ระเบียงห้องมองเห็นวิว...อ่านต่อ

photo
ติดตามต้อง
1074776
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 พ.ค. 2023
ดูแล้ว 1,002
Quality Review
อยากพักผ่อนชิวๆ อยากได้วิวทะล อยากได้รูปสวยๆ พร้อมบริการพิเศษใน Lounge ละก็ ANA ANAN มอบให้คุณได้ในที่ๆเดียว
ประเภทห้องพัก: Ocean Suite Skypool
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มี.ค. 2023
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว

ก่อนหน้าจะ Review รอบนี้ ผมเคยมาพักที่นี่แล้วครั้งนึงกับเพื่อนๆ แล้วก็ชอบบรรยากาศที่นี่มากๆ ตอนนั้นพักห้องธรรมดา ก็รู้สึก Ok แล้ว แต่ถ้ามีโอกาสอยากพาครอบครัวมาพักในห้องระดับบนๆของที่นี่ ซึ่งพอมีเวลาว่างและทุกๆอย่างพร้อม ผมก็ตัดสินใจพาครอบครัวมาพักผ่อนช่วงสุดสัปดาห์กันที่นี่ ผมเลือกพักในห้อง Ocean Suite Sky Pool ที่มีสระว่ายน้ำเล็กๆอยู่ในห้อง พร้อมกับ วิวทะเลแบบเต็มตา ที่สำคัญมาพร้อมกับ Clu...อ่านต่อ

photo
EdEatEaten
18969613.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 เม.ย. 2022
ดูแล้ว 2,305
Quality Review
โรงแรมดีไซน์สวย ไอเดียเก๋ ถ่ายรูปได้สวยทั่วทั้งโรงแรมเลย
ประเภทห้องพัก: Deluxe
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.พ. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก

โรงแรมดีไซน์สวย ไอเดียเก๋ ที่พัทยา เป็นโรงแรมที่มาเป็นครั้งที่สองแล้ว ครั้งแรก เป็น Pool Villa ริมทะเล เลย วันนี้มาเป็นห้อง Deluxe ธรรมดาบ้าง เป็นห้องขนาดใหญ่ 45 ตารางเมตร ห้องใหญ่ ระเบียงกว้าง ห้องน้ำใหญ่ ที่นี่ใครๆ ก็หลงรักส่วนกลาง ล๊อบบี้ Openair ที่ต้องลงไปก่อน หนึ่งชั้น จะพบความสงบเงียบ เปลี่ยนบรรยากาศไปเลย สระว่ายน้ำ ที่มีสองระดับ ให้น้ำกระเซ็นตกลงมาด้านล่างได้ มีสไลด์เดอร์ ให้เด็กๆ เล่...อ่านต่อ