บ้านเฉลียงลม ที่พักสะอาด ราคาดีงาม
ที่พักสะอาดทั้งในและนอกห้องพัก จัดห้องเรียบร้อย เฟอร์นิเจอร์ไม่ได้หรูหราอะไร สมราคาดีค่ะ แต่ให้ความน่าพัก น่านอน ที่พักมีบริการให้เช่ารถมอเตอร์ไซด์ด้วย เค้าเติมน้ำมันมาให้แล้วเราไม่ต้องเติมค่ะ ที่พักอยู่ติดกับครัวเฉลียงลมเลย แต่เสียดายห้องครัวเค้าปิดปรับปรุงอยู่ อดใช้บริการเลย ตินิดนึงเรื่องไฟในห้องพักมันไม่ค่อยสว่าง โดยรวมมีความคุ้มค่า บรรยากาศรอบๆโอเค แนะนำที่พักบ้านเฉลียงลมค่ะดูเพิ่มเติม
ที่พักริมหาด ห้องสวย อาหารอร่อย
บ้านเฉลียงลมเป็นที่พักสุดฮิตแห่งหนึ่งของเกาะล้าน การเดินทางคือเราขับรถไปจากกรุงเทพแล้วไปจอดรถที่แหลมบาลีฮายโดยเสียค่าที่จอดรถค้างคืน จากนั้นนั่งเรือต่อมาถึงเกาะล้าน เมื่อมาถึงเกาะ ก็สามารถที่จะโทรให้เจ้าหน้าที่บ้านเฉลียงลม ขับรถ (ต้องเรียกซาเล้งมากกว่า) มารับ ที่ที่พักพนักงานบริการดี ยิ้มแย้มบริการดี แต่ข้อเสียของที่นี่คือค่อนข้างไกลจากท่าหน้าบ้าน แล้วเราขับมอเตอร์ไซค์ไม่เป็นก็เ...อ่านต่อ
บ้านเฉลียงลม ไปเกาะล้านต้องไปลอง
บ้านพักเฉลียงลม อยู่ท่าหน้าบ้านค่ะ ที่พักมีรถซาเล้งรับส่ง จากท่าหน้าบ้าน ระยะทางประมาณ 800เมตร สามารถเดินเข้ามาได้ มีร้านอาหารครัวเฉลียงลม อยู่ข้างๆกัน ที่พักราคา 1150บาท นอนได้2คน มีทีวี wifi อาหารเช้าให้บริการ ใกล้ๆจะเป็นริมทะเล แต่ไม่สามารถลงเล่นได้ค่ะ ถ่ายรูปสวยๆ ได้ ห้องพักจัดได้น่ารักมาก ที่เราไปพักชื่อห้อง บุษบา1 ที่พัก มีมุมถ่ายรูปเยอะมาก เพลินเลยค่ะดูเพิ่มเติม