1. รีวิว ร้านนี้ไม่ได้ใช้งาน
3.8
อื่นๆ฿฿฿฿
ปิดอยู่ชั่วคราว

รีวิว ร้านนี้ไม่ได้ใช้งาน

BB (Premium Low Cost)
1 ม.ค. 2022
รสจัดจ้าน ทานอร่อย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: กุ้งผัดพริกขี้หนู

ร้านแม่กลองหัวปลาหม้อไฟ เป็นร้านแนะมิชลินไกด์ ประเภทบิบ กูร์มองด์ Bib Gourmand • ร้านอาหารอร่อยคุ้มค่าในราคาย่อมเยา (สำหรับปีนี่ ได้เป็นร้านใหม่ เพราะย้ายร้านจากร้านเดิม เลยได้ขึ้นชื่อว่าเป็นร้านใหม่ปี 2022 ครับ) และยังได้เป็นร้านแนะนำวงใน Users’ Choice อีกด้วย ครั้งนี้ไปวันสิ้นปีเลยครับ 31 ธค.64 คนไม่เยอะมาก รอคิวนั่งโต๊ะประมาณ 30 นาที รออาหารอีกร่วมๆ 30 นาทีครับ วันนี้สั่งเมนูแนะนำของมิชลิน แต่เมนูกุ้งเผาหมด เลยได้แค่เมนูเดียว -วุ้นเส้นกระเฉดเนื้อปู 510 (เมนูแนะนำมิชลิน) วุ้นเส้นนุ่น ปูสดหวานน ผักกระเฉดกรอบอร่อย แต่ปูน้อยไปหน่อยครับ ถ้าขายราคา 510 บาท มีปูอยู่ 6 ก้อนใหญ่ -กุ้งผัดพริกขี้หนู 380 รสจัดจาน เผ็ดหวานกำลังดี กุ้งเนื้อแน่น อร่อย อาหารรสจัดจ้าน กินกับข้าวสวยอร่อยมากครับ เหมาะกับคนกินเผ็ดได้

Origami
195888.4k
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
แม่กลองหัวปลาหม้อไฟ ร้านอาหารทะเลสด คิวยาว มิชลินไกด์ ถนนพรานนกตัดใหม่

แม่กลองหัวปลาหม้อไฟ ถนน พรานนก​ -​ พุทธมณฑล​สาย4 ร้านอาหารทะเลบนถนนพรานนกตัดใหม่ที่มีคิวยาวมากได้มิชลินไกด์ 7 ปีซ้อน จุดเด่นคือ อาหารทะเลคัดเกรดที่มีความสดใหม่มีความหลากหลายและเป็นร้านที่เจ้าของร้านเข้าครัวปรุงอาหารเองด้วยทำให้ได้คุณภาพ​ทุกจานจากครัว บรรยากาศ​ร้านเหมือนร้านอาหารบ้านสวนตกแต่งแบบเรียบง่าย มีทั้งโซน outdoor และโซนในร่มห้องแอร์​ มีคาเฟ่กาแฟร้านแม่กลองด้านในถึงพื้นที่จะโล่งแต่คนมา...อ่านต่อ

Riang Supod
อาหารทะเลวัตถุดิบสดใหม่

ไม่ว่าจะเป็นห่อหมกปลาข่อน หรือว่า ยำสามไข่ ปูไข่นึ่งนมสด หรือจะเป็นไข่เจียวปู ที่มาแบบจานใหญ่มาก วัตถุดิบ คุณภาพยอดเยี่ยมไปเลย หลายๆ คนลงมติว่าร้านนี้น่าจะเป็นร้านอาหารทะเลที่ดีที่สุดในย่านนี้แล้ว ประทับใจทุกอย่างการให้บริการใช้ได้เลย #TasteTheFestiveดูเพิ่มเติม

NSJ
นึกถึงซีฟู้ดอร่อยๆใกล้กรุงให้มาที่นี่
เมนูเด็ด: หมูสามชั้นทอดน้ำปลา, กุ้งใหญ่เผา, เนื้อปูผัดพริกเหลือง

ร้านการันตีด้วยรางวัลมิชลิน 4 ปีซ้อนและประดับเกียรติยศ wongnai’s user choice เพียงพอไม่ต้องอวยยศอะไรให้มากมาย เมื่อได้ลองด้วยตัวเองก็สมมงทักประการเลย ที่นี่วัตถุดิบคือสดสุด ปรุงอร่อย ในราคาที่เหมาะสม(สูงแต่สมราคา) กุ้งใหญ่เนื้อเด้งกรอบ มันเต็มหัว น้ำจิ้มซีฟู้ดจะออกหวานนำแต่ก็ครบรส เนื้อปูพริกเหลือง เป็นร้านที่ครอบครัวลงมติว่าอร่อยแถวหน้าใน พ.ศ.นี้มากกว่าร้านที่เคยไปกินประจำๆเป็นสิบปี เด่นที่เ...อ่านต่อ

Wit C Chin
15 ก.ย. 2025
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หอยเชลล์ผัดพริกเหลือง, ข้าวผัดไข่เยิ้มปูก้อน

ร้านอาหารทะเล ใช้ได้ ย่าน พุทธมณฑล สาย 1 ถนนพรานนก-พุทธมณฑล กลับรถ ใต้สะพาน ครับ ร้านได้ รางวัลมากมาย บรรยากาศร้านมีโต๊ะเยอะพอสมควร มี โซนห้องแอร์ ด้วย - ข้าวผัดไข่เยิ้มปูก้อน จานค่อนข้างใหญ่ ข้าวผัดมาพอใช้ได้ ปูก้อนใหญ่คุณภาพ ไข่ทำมาได้ดีครับ - หอยเชลล์ผัดพริกเหลือง พอใช้ได้ ชิ้นไม่ใหญ่นัก - ปูอบวุ้นเส้น พอใช้ได้ เมนู ค่อนข้างเยอะ คราวหน้าถ้ามีโอกาสจะมาลองเมนูอื่นๆ ครับ #SeafoodSPL ...อ่านต่อ

BB (Premium Low Cost)
26 ส.ค. 2025
ไข่เจียวปูกำลังเป็นกระแส ต้องมาลองให้รู้
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ไข่เจียวปู, กะหล่ำผัดน้ำปลา

ในช่วงตลอดอาทิตย์ที่ผ่านมา ดราม่าไข่เจียวปู4,000บาท เป็นข่าวทุกเพจ ทุกช่องทีวี ทุกสื่อ ในช่วงเดียวกัน ก็มีหลายๆร้านได้โปรโมทเมนู ไข่เจียวปูขึ้นมา และร้านดังร้านนี้ ก็มีเมนูนี้ ดูแล้วน่ากินมากๆ ไม่พลาดครับ ต้องมาลอง ไข่เจียวปู จะมี2ราคา 600บาท และ850บาท แน่นอนครับ ต้อง850เท่านั้น เสริฟมาน่าทานมาก กรรเชียงปูก้อนใหญ่อัดแน่น เหมือนทะลักออกมาจากไข่ ดูดี นับได้13-14ก้อน เนื้อปูสดดี ไข่หนาและมีเน...อ่านต่อ

1 ม.ค. 2022
รสจัดจ้าน ทานอร่อย
Jazzyrain
31 ก.ค. 2025
ซีฟู้ดร้านเด็ดย่านราชพฤกษ์ มากี่ทีก็เลิฟ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: กุ้งแช่น้ำปลา, ข้าวผัดปู, หอยจ๊อปู

ร้านประจำเพราะไม่ไกลบ้าน แต่ควรรีบมาตอนร้านเปิด วันนี้มาช้าไปหน่อย คิวไม่ยาว แค่รออาหารค่อนข้างนาน ข้าวผัดปู - เคยสั่งกลับบ้านแล้วติดใจ วันนี้สั่งกินที่ร้าน อร่อย ร่วน หอมกระทะ ปูแน่นมากก หอยจ๊อปู - ปูเต็มคำ ทอดดี ไม่อมน้ำมัน กุ้งแช่น้ำปลา - น้ำจิ้มแซ่บ ส่วนห่อหมกเมนูโปรด ซื้อกลับบ้าน #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม

7 มี.ค. 2025
อาหารทะเลสดๆ รสชาติกลมกล่อม